Các chuyên gia nói gì về độ bảo mật của HP DL380 Gen10?

Ngày 17/03/2020 đăng bởi adminmcvn

Có một đặc điểm chung của các dòng máy chủ Gen từ Hewlett Packard Enterprise, đó là chúng luôn tập trung vào hiệu suất và khả năng mở rộng, độ tin cậy trong môi trường doanh nghiệp đòi hỏi khắt khe.

Mặc dù các máy chủ HPE Gen ở các thế hệ trước đã tạo được một niềm tin mạnh mẽ trên thị trường máy chủ, nhưng có thể nói dòng máy chủ HP Gen 10 đã vượt lên mọi giới hạn, khẳng định vị thế bởi các tính năng mới và sự tinh tế trong thiết kế.

máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 là một đại diện hoàn hảo cho thế hệ mới này, bắt đầu với các tính năng mạnh mẽ, đáp ứng các yêu cầu của gần như bất kỳ môi trường CNTT liên bang nào .

HP DL380 Gen10 là máy chủ Rack 2U gồm ba cụm trung tâm. Tích hợp bộ điều khiển trên bo mạch sẵn sàng xử lý nhiều cấu hình đa dạng, như 30 ổ đĩa có hệ số dạng nhỏ, tám ổ SFF kết hợp với khoang đa phương tiện và mô-đun. Bộ nhớ không biến động hoặc 12 ổ đĩa định dạng lớn với 4 mô-đun trung gian LFF.

Với rất nhiều tùy chọn, ProLiant DL380 Gen10 cải tiến có thể xử lý các tệp dữ liệu, dùng để ảo hóa đám mây, ứng dụng cơ sở dữ liệu, tham gia vào các hoạt động dữ liệu lớn và xử lý nhiều hoạt động khác .

Khi mua máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 tạiVS Trading sẽ được chúng tôi cung cấp tùy chọn linh hoạt về cấu hình, để lại nhiều khoảng trống phần cứng cho kế hoạch mở rộng hoặc trả tiền trong tương lai của khách hàng

– Về hiệu năng, một ví dụ về DL380 Gen10 có sẵn của chúng tôi có bộ xử lý Intel Xeon với 10 lõi (các mẫu ProLiant khác cung cấp tới 28). Không chỉ vậy, máy chủ còn có các khe cắm có sẵn cho tới ba trong số các đơn vị xử lý đồ họa rộng gấp đôi mới, hoặc năm đơn vị tiêu chuẩn. Tính năng này làm cho ProLiant DL380 Gen10 có thể được sử dụng cho các ứng dụng vào cỡ siêu máy tính bởi khả năng tăng tốc GPU .

– Yếu tố dự phòng và chia tải cũng được tích hợp trong máy chủ Hp ProLiant Gen10. Nó có hai nguồn cung cấp năng lượng dự phòng hoàn toàn và bốn cổng Gigabit Ethernet cho mỗi bộ điều khiển.

– ProLiant DL380 có thể hoạt động độc lập hoặc là một phần của một chuỗi hệ thống các đơn vị Gen10 HPE, được cấu hình để xử lý gần như mọi hoạt động phức tạp của doanh nghiệp .

Yếu tố bảo mật của HP DL380 Gen10 là sức mạnh tiềm ẩn

Bảo mật là một trong những tính năng sáng tạo nhất của máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 có thể không bao giờ được chú ý, bởi vì nó được tích hợp vào phần hỗ trợ nằm sâu bên trong thiết bị.

>>> Xem thêm: Review máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10

Chúng ta đều biết các máy chủ rất hiếm khi được khởi động lại trừ trường hợp lỗi hoặc dừng bảo trì, HPE đã tăng hoạt động bảo vệ đối với DL380 đang hoạt động. Cụ thể là với xác thực phần mềm thời gian chạy được khởi động bởi HPE iLO Advanced Premium Security Edition, có thể được cài đặt tùy chọn trên các máy chủ ProLiant, chạy kiểm tra khởi động sau 24 giờ.

Tính năng bảo vệ này được gọi là Silicon Root of Trust vì bảo mật được gắn chặt vào bo mạch chủ. Nó giúp cho hầu như không bị hack, chống lại các mối đe dọa như rootkit, đặc biệt là khi kết hợp với các thiết bị phát hiện xâm nhập có thể khóa hệ thống nếu ai đó cố gắng xâm nhập vào các thành phần bên trong.

Ngay sau khi quét bảo mật hàng ngày xảy ra, mã bị xâm nhập sẽ dễ dàng được phát hiện vì nó không khớp với các dữ liệu có sẵn ở hệ thống hỗ trợ. Đồng thời kích hoạt mô-đun phục hồi an toàn, đưa tất cả mã chương trình cơ sở máy chủ trở về mặc định ban đầu của nhà sản xuất.

Thực chất, tính năng bảo mật DL380 Gen10 là Silicon Root of Trust sẽ không loại trừ yếu tố xâm nhập từ bên ngoài, nói cách khác, các chương trình và ứng dụng chạy trên máy chủ vẫn có thể bị xâm phạm. Nhưng nó sẽ ngăn không cho máy chủ bị chiếm quyền, thông qua việc trích mã hoặc cài đặt các thành phần không tuân thủ hoặc bị xâm phạm .

Như vậy chúng ta luôn an tâm vì được bảo mật. Đây là một lợi thế rất lớn và là nền tảng tốt để xây dựng an ninh mạng mạnh mẽ cho một hệ thống dữ liệu đặc biệt quan trọng của doanh nghiệp.

Có thể nói dịch vụ máy chủ toàn diện trong đó phân phối máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 củaVS Trading đã trở thành một danh mục đầu tư toàn diện bao gồm lợi ích chi phí, hoạt động tư vấn chuyên nghiệp, đồng hành cùng hoạt động của doanh nghiệp, mang lại lợi ích thiết thực và dài hạn.

VS Trading mong muốn không chỉ là nhà cung cấp sản phẩm máy chủ mà đồng thời là đối tác lâu dài trên mọi hoạt động CNTT, định hướng và hỗ trợ phù hợp, kịp thời các, giải pháp, ứng dụng cần thiết, thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp không chỉ trong nước.

Thông tin tư vấn và hướng dẫn sản phẩm cũng như dịch vụ máy chủ củaVS Trading xin liên hệ về địa chỉ:

–  VPGD HN: Tầng 2, số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội

–  Tel: 028 7308 6666

–  VPGD TPHCM: Phòng A502 Tòa Nhà SCREC, 974A Trường Sa, Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh, .

–  Tel: 028 7308 6666

–  Email: info@VS Trading.vn

–  Contact Center: 0913 560 868 – 094 8384 678

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068