Đại diện Intel Việt Nam phủ nhận thông tin đóng cửa công ty

Ngày 30/09/2016 đăng bởi adminmcvn

Gần đây có một vài thông tin cho rằng Intel sẽ đóng cửa công ty tại Việt Nam gây hoang mang cho cộng đồng. Tuy nhiên ông Phạm An Dương, giám đốc tiếp thị của Intel Việt Nam cho biết thông tin này không chính xác

Đại diện Intel Việt Nam phủ nhận thông tin đóng cửa công ty
Đại diện Intel Việt Nam phủ nhận thông tin đóng cửa công ty

Gần đây, một số thông tin trên internet được đăng tải cho biết công ty Intel Việt Nam sẽ đóng cửa trong thời gian tới. Đồng thời, tổng giám đốc Intel và một số lãnh đạo khác của công ty này sẽ ngừng làm việc từ cuối tháng 9 năm nay.

Trao đổi với Dân trí, ông Phạm An Dương, giám đốc tiếp thị của Intel Việt Nam cho biết thông tin này không chính xác.

Ông Dương khẳng định, Intel không đóng cửa hay chấm dứt hoạt động công ty Intel Việt Nam như những lời đồn đại vừa qua. Intel Việt Nam chỉ đang thực hiện việc tái cơ cấu nhân sự, giúp bộ máy tinh gọn hơn và tiếp tục công việc kinh doanh của Intel tại thị trường Việt Nam. Việc cắt giảm nhân sự của Intel Việt Nam nằm trong kế hoạch tái cơ cấu nói chung của Intel.

“Hiện tại Intel Việt Nam có 15 nhân sự, 10 nhân sự sẽ chấm dứt hợp đồng với công ty từ ngày 30/9 và ngày 31/10. Trong tổng 10 nhân sự ra đi có cả ông Trần Đức Trung, Tổng giám đốc Intel Việt Nam. Còn lại 5 nhân sự sẽ tiếp tục công việc kinh doanh của Intel tại thị trường này”. Ông Dương cho biết thêm.

Ngoài ra, ông Dương cũng tiết lộ, Intel Việt Nam sắp tới cũng sẽ chuyển hướng hoạt động sang nền tảng IoT (Internet of Things), dữ liệu lớn… kết nối trực tiếp đến các nhà sản xuất lớn.

Được biết, Intel hiện có hai công ty tại Việt Nam, trong đó công ty Intel Việt Nam phụ trách việc kinh doanh các sản phẩm của Intel tại Việt Nam. Công ty còn lại là Intel Products Việt Nam phụ trách việc quản lý và vận hành nhà máy lắp ráp và kiểm định chip bán dẫn

>> Có thể bạn cần xem bảng giá dịch vụ thuê máy chủ intel giá rẻ ?

Maychuvietnam / Theo Dantri

> > Từ khóa tìm kiếm :

  • Intel Việt Nam

  • Intel Việt Nam đóng cửa

  • thực hư việc Intel Việt Nam sẽ đóng cửa

  • công ty intel việt nam

  • nhà máy intel việt nam

  • công ty intel việt nam tuyển dụng

  • thông tin về intel việt nam

  • intel vietnam tuyển dụng

  • giới thiệu về intel

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068