(Dân trí) Gigabyte chính thức tiến vào Việt Nam

Ngày 20/05/2022 đăng bởi adminmcvn

(Dân trí) – Trên đà chinh phục thị trường Việt ở mảng Consumer (dành cho người dùng cá nhân), Gigabyte phát triển mảng sản phẩm Enterprise phục vụ khách hàng doanh nghiệp. Nhà phân phối chính thức tại Việt Nam là Công ty Cổ phần VDO.

hội thảo; webinar; chuyên gia; GIGABYTE; WD; VDO

Gigabyte là nhà sản xuất thiết bị phần cứng máy tính có trụ sở chính được đặt tại Đài Loan do Pei-Cheng Yeh thành lập năm 1986. Sử dụng kiến thức chuyên môn về phần cứng và các cải tiến được cấp bằng sáng chế, Gigabyte luôn tìm cách truyền cảm hứng và tạo ra xu hướng với slogan “Nâng cấp cuộc sống của bạn”.

Dấu ấn tiên phong của Gigabyte thể hiện ở công nghệ đột phá Ultra Durable – một cuộc cách mạng góp phần tái định nghĩa cả ngành công nghiệp máy tính và Windforce – thiết kế hệ thống tản nhiệt riêng biệt, tạo hiệu suất tối đa. Gigabyte cũng là một trong những thương hiệu mainboard lâu đời hiện nay.

Là ông lớn công nghệ Top 100 của châu Á và Top 20 thương hiệu toàn cầu của Đài Loan, Gigabyte đã giành hơn 13.500 giải thưởng quốc tế bao gồm Giải thưởng Thiết kế iF, Giải thưởng Thiết kế Red Dot, Giải thưởng Xuất sắc Đài Loan,…

Gigabyte chính thức tiến vào Việt Nam - 1
Showroom Gigabyte.

Trong suốt 36 năm hoạt động, tập đoàn đặt trọng tâm là người tiêu dùng. Từ khi bắt đầu thiết kế sản phẩm đến cuối chuỗi giá trị, Gigabyte đã tích hợp từng bộ phận có chất lượng tốt để đảm bảo sự ổn định và độ tin cậy nổi bật, đồng thời xây dựng mạng lưới dịch vụ hoàn thiện với hàng trăm trung tâm dịch vụ khách hàng trên khắp thế giới. Đây là nền tảng để nắm bắt và thấu hiểu mọi nhu cầu, từ đó xây dựng mối liên kết sâu sắc và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Gigabyte ý thức về trách nhiệm xã hội của tập đoàn, một số dự án CSR nổi bật là “Mái nhà Sinh thái Bền vững đầu tiên của Đài Loan” tại trụ sở chính và các chương trình tình nguyện của cán bộ nhân viên (Green Action Project, PC DIY Workshop, Khóa đào tạo Máy tính cho người lớn tuổi,…). Gigabyte cho biết đã trải qua một chặng đường dài, nhưng niềm tin cốt lõi chưa bao giờ thay đổi, đó là tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn.

Mới đây, Gigabyte công bố đạt được thỏa thuận phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam với Công ty Cổ phần VDO. Theo đó, toàn bộ danh mục sản phẩm Enterprise chính hãng Gigabyte sẽ xuất hiện tại Việt Nam cùng thời điểm với thế giới, thông qua nhà phân phối VDO.

Gigabyte chính thức tiến vào Việt Nam - 2
Công ty Cổ phần VDO là nhà phân phối chính thức các sản phẩm Gigabyte tại thị trường Việt Nam.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm phân phối các sản phẩm phần cứng máy tính, VDO có 2 văn phòng đại diện tại Hà Nội và TPHCM, mạng lưới phân phối rộng khắp, đội ngũ kỹ sư và nhân viên chuyên nghiệp. Với phương châm “Luôn vì bạn”, VDO không ngừng phát triển và đổi mới, cộng tác với các ông lớn công nghệ hàng đầu thế giới nhằm hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam đón đầu xu thế chuyển đổi số.

Đại diện Gigabyte cho biết, thương vụ này là một tin vui lớn cho thị trường Enterprise Việt Nam. Xét về thông số, chất lượng và độ bền bỉ, Gigabyte hiện đang là ông lớn sánh vai HPE và Dell về phần cứng dành cho doanh nghiệp. Thương hiệu Đài Loan còn sở hữu lợi thế cạnh tranh về giá cả, cung cấp cho khách hàng thêm lựa chọn hợp lý ở tất cả các phân khúc. Thông qua VDO, thị trường Việt Nam sẽ tiếp cận được các sản phẩm Gigabyte chất lượng cao và nhất quán, các ưu đãi chính hãng và mức giá tốt. Thời gian giao hàng sẽ được rút ngắn, tốc độ phủ hàng nhanh hơn và chính sách dành cho đại lý sẽ được phát triển đầy đủ, minh bạch. Doanh nghiệp Việt Nam sẽ được hưởng chính sách bảo hành toàn cầu của Gigabyte cùng dịch vụ hậu mãi, hỗ trợ 24/7/365 của VDO.

Việc hợp tác với VDO không chỉ giúp Gigabyte mở rộng được kênh đối tác, mà còn hỗ trợ khách hàng người dùng cuối một cách sâu rộng hơn. Gigabyte và VDO đã, đang và sẽ phát minh ra các giải pháp thông minh cho phép số hóa toàn diện, giúp khách hàng nắm bắt, phân tích và chuyển đổi thông tin kỹ thuật số thành dữ liệu kinh tế có lợi. Cú bắt tay này sẽ mang thêm nhiều giá trị cho khách hàng và đối tác, khai phá những khả năng không giới hạn trong cuộc sống qua các sản phẩm tiên tiến và sáng tạo từ Gigabyte.

Gigabyte chính thức tiến vào Việt Nam - 3

VDO – 12 năm cung cấp giải pháp và sản phẩm công nghệ chất lượng cao

  • Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
    Tel: (024) 7305 6666
  • Phòng A5.02 Tòa Nhà SCREC, 974A Trường Sa, Phường 12, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
    Tel (028) 7308 6666

Website: vdo.vn | vdodata.vn | maychuvietnam.com.vn

#VDO #maychuvietnam

Danh mục sản phẩm