Dịch vụ cho thuê máy chủ dùng riêng

Ngày 19/02/2013 đăng bởi seo3.VS Trading@gmail.com

Dịch vụ Cho thuê máy chủ dùng riêng – Dedicated Server

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các thiết bị, hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin của Quý doanh nghiệp mà không phải đầu tư tài chính ngay một lần với chi phí ban đầu lớn, không cần lo lắng đến việc bảo hành, bảo trì hệ thống hay các vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành, giảm thiểu chi phí đầu tư và tiết kiệm ngân sách một cách tối đa, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho Quý khách hàng thuê các thiết bị:

  •  Hệ thống máy chủ cấu hình cao thương hiệu IBM, HP, Dell, SuperMicro, Acer, Cisco…
  • Thiết bị mạng: tủ Rack, router, firewall, switch Cisco, D Link, …

1. Giới thiệu dịch vụ cho thuê máy chủ

–          Dịch vụ Dedicated Server ( Cho thuê máy chủ dùng riêng ) là một trong những dịch vụ thuộc nhóm dịch vụ Trung tâm Dữ liệu ( Data center ) do VS Trading cung cấp.

–          Dịch vụ Dedicated Server cung cấp cho Khách hàng máy chủ dùng riêng và không gian đặt máy chủ riêng trên hệ thống tủ Rack để đặt Máy chủ của mình nhằm mục đích sử dụng các dịch vụ hạ tầng sẵn có của một Trung tâm Dữ liệu (Data Center) chuyên nghiệp và kết nối máy chủ với Internet giúp Khách hàng đưa hệ thống website, email và các ứng dụng khác của mình lên Internet.

2. Ưu điểm của dịch vụ thuê máy chủ

–          Với dịch vụ Máy chủ dùng riêng khách hàng được trang bị một máy chủ riêng và một IP tĩnh để truy cập quản trị máy chủ từ xa. Bạn có thể cùng một lúc sử dụng được nhiều dịch vụ như: truy cập web, thư điện tử, giới thiệu doanh nghiệp mình thông qua WWW, truyền File (FTP, xây dựng cơ sở dữ liệu… )

–          Dedicated Server là dịch vụ khách hàng có thể thuê ngay máy chủ có sẵn của VS Trading. Khách hàng được tư vấn chọn cấu hình máy chủ phù hợp và được hỗ trợ cài đặt hệ điều hành ứng dụng. Với dịch vụ Máy chủ dùng riêng, khách hàng có thể tự quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm, ứng dụng theo nhu cầu mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.

–          Qúy khách có một kho tư liệu lớn với các yêu cầu kết xuất phức tạp cần đưa lên mạng Internet, áp dụng CNTT vào quản lý doanh nghiệp, xây dựng và quản trị hệ thống website, thương mại điện tử cho doanh nghiệp, hệ thống Email, cung cấp các dịch vụ trên mạng, các ứng dụng làm việc từ xa, quản lý CSDL giữa các chi nhánh (ERP, CRM…), các ứng dụng trực tuyến nội bộ hay liên quan đến tương tác giữa doanh nghiệp với khách hàng bên ngoài… thì việc sử dụng máy chủ riêng sẽ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu này.

–          Data Center do VS Trading hợp tác khai thác, vận hành là những Data Center lớn nhất Việt Nam và Quốc tế – được kết nối đến nhiều ISP mang đến cho Khách hàng một dịch vụ kết nối Internet nhanh, ổn định và liên tục.

–          Dịch vụ hoạt động ổn định, liên tục nhờ các hệ thống điều hòa, UPS, máy phát điện dự phòng và chống sét, chống cháy.

–          Sẵn sàng sử dụng và kết nối đến các dịch vụ và hệ thống chuyên nghiệp khác củaVS Trading như: dịch vụ truyền số liệu, hệ thống Voice Gateway, SMS Gateway,…

–          Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành

>> Xem thêm:

3. Các đặc tính của Máy chủ khi quý khách thuê

– Máy chủ kết nối Internet với 01 IP tĩnh và được cài đặt sẵn hệ điều hành tùy chọn.
– Máy chủ được quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm theo nhu cầu mà không giới hạn số lượng tên miền sử dụng.
– Máy chủ đặt tại các nhà cung cấp uy tín VDC, FPT, Viettel, CMC, VTC đảm bảo tốc độ đường truyền truy cập nhanh và ổn định.
– Được bảo mật bởi các hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp.
– Dễ dàng nâng cấp cấu hình máy chủ theo nhu cầu sử dụng (CPU, RAM, HDD).
– Băng thông, Lưu lượng chuyển tải tùy theo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.
– Máy chủ được đảm bảo hoạt động 99,99% (nhiệt độ 22±1 độ C, UPS, điện dự phòng, chống cháy nổ…)
– Cho phép quản trị từ xa hoặc trực tiếp tại Datacenter;
– Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365.

Các dịch vụ máy chủ được cung cấp bởiVS Trading

–      VS Trading là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ lớn nhất tại Việt Nam,VS Trading đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ hosting cỡ lớn và cung cấp tất cả các dịch vụ, sản phẩm về máy chủ:

–          Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ – Colocation Server;
–          Dịch vụ cho thuê máy chủ dùng riêng – Dedicated Server;
–          Dịch vụ cho thuê máy chủ VPS – VPS Server;
–          Dịch vụ cho thuê tủ Rack;
–          Dịch vụ cho thuê trung tâm dữ liệu – Cho thuê Data center
–          Dịch vụ cài đặt máy chủ và cấu hình máy chủ – Server Installation and Configuration;
–          Dịch vụ quản lý máy chủ – Services Managed Server

Chúng tôi cam kết sử dụng 100% linh kiện chuyên dùng cho máy chủ và là hàng chính hãng. Mọi linh kiện đều được khai thác theo thời hạn bảo hành. Khi đã hết thời hạn bảo hành, linh kiện sẽ được thay thế để đảm bảo chất lượng sử dụng.

Trường hợp khách hàng đã có máy chủ riêng vui lòng tham khảo dịch vụ Thuê chỗ đặt máy chủ do chúng tôi cung cấp, hoặc các dịch vụ có chi phí thấp hơn như Thuê máy chủ ảo (VPS)

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MÁY CHỦ VIỆT NAM

Trụ sở : Số 07 ngõ 43 phố Nguyễn Thị Định, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

HCM: Phòng 13.09, Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Tel: 0247303406802873038068

Email: info@maychuvietnam.com.vn

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068