Giới thiệu dịch vụ Cloud Hosting

Ngày 22/02/2013 đăng bởi seo3.vdo@gmail.com

Cloud Hosting là dịch vụ cung cấp đặc biệt đầu tiên tại Việt Nam, Cloud Hosting đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất dành riêng cho các khách hàng là doanh nghiệp cũng như các tổ chức, website thương mại điện tử, cá nhân hay các diễn dàn có yêu cầu cao về an toàn thông tin, tính ổn định phục hồi nhanh tốc độ truy xuất website và khả năng mở rộng linh hoạt

>> Xem thêm : Dịch vụ Cloud máy chủ ảo giá rẻ ?

Tính năng nổi bật Cloud Hosting

Cloud Hosting hoạt động trên nền điện toán đám mây (cloud computing), sử dụng nền tảng máy chủ tốt nhất của Dell, Cisco, IBM, Supermicro cùng với hệ thông lưu trữ SAN, hoạt động trên hệ điều hành CloudLinux và sử dụng công nghệ cân bằng tải (load balancing) giữa các máy chủ hosting mang đến tốc độ truy xuất nhanh, an toàn dữ liệu cao cũng như giảm thiểu tối đa khả năng downtime cho website. Nhờ những ưu điểm vượt trội hơn các hosting truyền thống, Cloud Hosting sẽ mang lại cho khách hàng sự yên tâm và mang lại hiệu quả cao nhất trong kinh doanh và công việc.

Khả năng mở rộng và tính linh hoạt

Với việc sử dụng hệ thống Cloud hosting trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây giúp cho việc mở rộng quy mô trở nên linh hoạt và không làm gián đoạn hoạt động của hệ thống.

Giao diện quản lý Cpanel thân thiện

Giao diện quản lý hosting Cpanel thân thiện và dễ dàng sử dụng cung cấp cho khách hàng các công cụ quản lý hosting chuyên nghiệp với các thao tác đơn giản.

Hệ thống Server Database riêng biệt

Hệ thống Database được tách ra khỏi các Webserver giúp các Webserver giảm tải tiến trình tăng khả năng xử lý và đáp ứng cho website của bạn.

Cài đặt tự động hơn 295 mã nguồn

Hỗ trợ bạn cài đặt nhanh chóng hơn 295 mã nguồn thông dụng như : Joomla, WordPress, phpBB, OpenCart, Drupal, Dolphin, WHMCS,….. chỉ với vài thao tác click chuột đơn giản

Phần mềm và cơ sở dữ liệu

Không giới hạn MySQL Databases (MySQL 5.x +) với phpMyAdmin. Hỗ trợ: PHP 4 & PHP 5 (Zend Optimizer, GD, cURL), Safemod Off. Hỗ trợ SSL, Microsoft Frontpage…

Tương thích hầu hết các mã nguồn

Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, DigiStar luôn cố gắng xây dựng và cấu hình máy chủ một cách tối ưu và đầy đủ nhất để tương thích, cũng như hỗ trợ cài đặt sẵn cho tất cả các thông dụng hiện nay như Joomla, WordPress, Drupal, OpenCart, vBulletin, phpBB, ZenCART, CubeCart, GuestBook..

Lưu trữ SAN và backup định kỳ

Hệ thống lưu trữ SAN trên nền tảng RAID 10 với 24 HDD cung cấp cho bạn một tốc độ truy xuất vượt trội, tránh tình trạng “nghẽn cổ chai” cùng với hệ thống backup định kỳ có thể giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Khả năng phục hồi nhanh chóng

Được triển khai trên nền tảng điện toán đám mây cùng với các Node xử lý giúp việc phục hồi và thay thế diễn ra nhanh chóng mà không làm gián đoạn hoạt động website của bạn.

Hệ thống Load Balancer

Dùng hệ thống Load Balancer giúp cân bằng cho các Webserver nhằm tăng khả năng đáp ứng và chịu tải cho website của bạn .Đây là điểm nổi bật của hệ thống Cloud hosting mang lại ưu thế vượt trội cho website của bạn.

Hệ điều hành CloudLinux

Sử dụng nền tảng CloudLinux giúp tránh được tình trạng overload cho các Webserver giúp cho website của bạn hoạt động ổn định, nâng cao khả năng bảo mật và hiệu suất cho các Webserver.

Cấu hình cao và chuyên dụng

CloudHost sử dụng hệ thống Server chuyên dụng của các hãng sản xuất hàng đầu như Cisco, Dell, IBM và SuperMicro với cấu hình cao và nền tảng network vững chắc. Chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ tốt nhất để bạn luôn yên tâm khi sử dụng.

Hỗ trợ 24/7/365

Bộ phận hỗ trợ nhiệt tình và nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ bạn liên tục 24/7/365 qua hệ thống phiếu hỗ trợ. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ bạn qua diễn đàn và qua hệ thống tài liệu kiến thức của chúng tôi.

>> Từ khóa xem thêm : thuê máy chủthuê vps giá rẻ

Danh mục sản phẩm