• Máy chủ DELL POWEREDGE R730XD 24 x 2.5″
 • Máy chủ DELL POWEREDGE R730XD 24 x 2.5″

Máy chủ DELL POWEREDGE R730XD 24 x 2.5″

Mã sản phẩm : DELL POWEREDGE R730XD 24 x 2.5"
Bảo Hành :
Xuất xứ :
Tình trạng : Hàng mới 100%
Giá sản phẩm : 40,000,000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm thuế VAT)
Tặng kèm phụ kiện.
Số lượng mua
Đánh giá sao Chia sẻ
Processor: 2 x Intel® Xeon® Processor E5-2680 V3 (30M Cache, 2.50 GHz)
Memory: 8 x 16GB DDR4-2400 ECC Registered.
Storage: Non
Raid Controller: Dell Raid PERC H730 1GB Adapter.
Drive Bay: None HDD Up to 12 x 3.5″ Hot Swap.
PCI-Express Slot: 7 x PCI 3.0 x16.
Power Supply: 2 x 750W.
Form Factor: Rack 2U

Tổng quan máy chủ DELL POWEREDGE R730XD 24 x 2.5″

Tăng tốc khối lượng công việc

Tối đa hóa tính linh hoạt và hiệu suất lưu trữ dựa trên máy chủ với PowerEdge R730xd đáng chú ý, một phần của thế hệ thứ 13 mới của máy chủ PowerEdge. R730xd cung cấp sự cân bằng tối ưu giữa việc sử dụng lưu trữ, hiệu suất và chi phí với cấu hình lưu trữ kết hợp trong máy chủ tùy chọn có thể hỗ trợ phân cấp và dung lượng cho tối đa 28 ổ trong hệ thống 2S / 2U, bao gồm SSD SATA lên tới 18 x 1,8 “.

Lưu trữ flash ở bất kỳ đâu hoặc ở mọi nơi

Các cấu hình có khả năng flash mới đồng nghĩa với việc truy cập dữ liệu nhanh chóng để mang lại hiệu suất ứng dụng nhanh hơn. Cấu hình bao gồm SSD SATA 1.8 ”, SSD SAS 12Gb và ổ SSD NVMe Express Flash PCIe hiệu suất cực cao.

 • Tận dụng linh hoạt SSD để tối đa hóa hiệu suất ứng dụng. Với phân vùng linh hoạt và thẻ PERC kép, giờ đây bạn có thể tận dụng linh hoạt SSD để tối đa hóa hiệu suất trong 4 SSD + 20 HDD, 8 SSD + 16 HDD hoặc 12 SSD + 12 HDD.
 • Nâng cao hiệu suất cơ sở dữ liệu bằng cách sử dụng ổ đĩa flash để lưu vào bộ đệm dữ liệu “nóng”, đồng thời có bộ nhớ trên máy chủ lên đến 48TB * với ổ cứng NL-SAS / SATA.
 • Tăng mức sử dụng đồng thời và phản hồi hệ thống cho các ứng dụng OLTP bằng cách kết hợp ổ đĩa NVMe và các giải pháp bộ nhớ đệm của Dell.
 • Cung cấp bộ nhớ mở rộng quy mô hiệu quả, hiệu suất cao cho các nhà cung cấp dịch vụ CNTT (XaaS), người dùng Dữ liệu lớn (Hadoop) và dịch vụ lưu trữ đồng vị trí bằng cách kết hợp ổ cứng truyền thống và ổ flash thể rắn để đảm bảo dữ liệu ở đâu nó cần thiết, khi nó cần thiết.

PowerEdge R730xd với thông lượng mạng được cải thiện và dòng sản phẩm bộ xử lý Intel® Xeon® E5-2600 v4 mới nhất mang lại hiệu suất cần thiết cho SharePoint, Lync, Exchange và các môi trường cộng tác hợp nhất của bạn .

 • Kích hoạt nhiều hộp thư hơn, lớn hơn và chi phí thấp hơn với dung lượng ổ đĩa lưu trữ lớn hơn 33% so với các thế hệ trước.
 • Cải thiện thời gian phản hồi với băng thông bộ nhớ lớn hơn tới 15 phần trăm so với các thế hệ trước và giúp tăng hiệu suất IO với thông lượng có thể tùy chỉnh của Bộ điều hợp mạng Dell Select.
 • Nâng cao hiệu suất Exchange tổng thể với bộ điều khiển RAID 12Gb PERC9, có tính năng tăng gấp đôi bộ nhớ cache và thông lượng so với các thế hệ trước.
 • Tối ưu hóa hiệu suất và khả năng phản hồi của Lync trong môi trường ảo bằng cách ánh xạ trực tiếp nhiều máy ảo hơn với số lượng lõi xử lý vật lý tăng lên.

Ảo hóa lưu trữ

Dòng sản phẩm vi xử lý Intel Xeon E5-2600 v4 mới nhất, với tối đa 22 lõi trên mỗi ổ cắm, cung cấp các chu trình và luồng cần thiết để hỗ trợ khối lượng công việc đa dạng hiện nay trong môi trường ảo, bao gồm cả lưu trữ cục bộ ảo hóa. Để nâng cao hơn nữa những triển khai này, R730xd có các tính năng:

 • RAM DDR4 hỗ trợ nhiều máy ảo hơn, lớn hơn và hiệu suất cao hơn trên mỗi nút, tiết kiệm điện hơn tới 30% so với RAM DDR3 thế hệ trước
 • Bộ điều khiển RAID đa chế độ với băng thông lưu trữ gấp đôi các thế hệ trước
 • Khả năng tương thích với các giải pháp lưu trữ do phần mềm xác định (SDS) , chẳng hạn như Microsoft Storage Spaces, VMware® Virtual SAN ™ (vSAN) và OpenStack Ceph

Đơn giản hóa và tự động hóa các nhiệm vụ quản lý CNTT 

Quản lý các máy chủ trung tâm dữ liệu của bạn theo cách bạn muốn: riêng lẻ, tập thể, trực tiếp, từ xa hoặc bằng điện thoại thông minh của bạn – đó là sự lựa chọn của bạn. Quản trị nhất quán và tích hợp của bên thứ 3 đảm bảo quản lý liền mạch các máy chủ PowerEdge.

Đơn giản hóa việc quản trị máy chủ PowerEdge với trí thông minh nhúng của Bộ điều khiển truy cập từ xa Dell (iDRAC) tích hợp với Bộ điều khiển vòng đời và với các tính năng quản lý mạnh mẽ, tiết kiệm thời gian của toàn bộ danh mục Dell OpenManage.

Lifecycle Controller cung cấp khả năng triển khai, cập nhật và hỗ trợ tự động hóa theo yêu cầu để tối đa hóa hiệu quả của trung tâm dữ liệu và có thể tự động kiểm kê, giám sát và cập nhật bất kỳ hệ thống Dell PowerEdge mới nào được thêm vào trung tâm dữ liệu. Nó bao gồm bộ nhớ tích hợp được quản lý và liên tục, khi kết hợp với khả năng quản lý hệ thống của nó, loại bỏ nhu cầu về các công cụ và tiện ích quản lý hệ thống dựa trên phương tiện truyền thống.

Triển khai tự động Zero-touch phát hiện và tự động định cấu hình máy chủ Dell bằng cách sử dụng các tệp cấu hình được lưu trữ tại các vị trí được chỉ định trên mạng nội bộ, có thể giảm thời gian thiết lập và lỗi nhập thủ công. Quản trị viên có thể chỉ cần đặt giá đỡ, cáp và đi bộ.

Cập nhật máy chủ tự động đồng bộ hóa máy chủ với đường cơ sở chương trình cơ sở được lưu trữ tại các vị trí được chỉ định trên mạng nội bộ để đơn giản hóa việc cập nhật chương trình cơ sở.

Báo cáo Hỗ trợ Kỹ thuật , do iDRAC tự động duy trì, là một báo cáo trạng thái và sức khỏe được cập nhật liên tục nhằm giám sát hơn 5.000 thông số hệ thống chính và có thể giúp cắt giảm thời gian cần thiết để xác định và giải quyết các sự cố máy chủ.

Giám sát và quản lý từ mọi nơi

Quản lý hệ thống từ điện thoại thông minh, máy tính xách tay của bạn hoặc tại hệ thống với cả hai tùy chọn quản lý cục bộ và từ xa.

 • Sử dụng điện thoại thông minh của bạn với ứng dụng OpenManage Mobile để giám sát an toàn hệ thống từ xa hoặc kết nối với máy chủ qua Giao tiếp trường gần (NFC) để truy cập báo cáo trạng thái và nhật ký bằng tính năng Đồng bộ hóa nhanh iDRAC.
 • Sử dụng thẻ nhớ USB để tải lên các tệp cấu hình cho các bản cập nhật BIOS, iDRAC, PERC, LAN trên bo mạch chủ (LOM) và thẻ giao diện mạng (NIC) với tính năng iDRAC Direct.
 • Kết nối máy tính xách tay qua USB với giao diện bảng điều khiển-quản lý iDRAC8 được nhúng của máy chủ cụ thể để quản lý “tại hệ thống” mạnh mẽ.

Tăng tốc triển khai dịch vụ CNTT

Hợp lý hóa việc cung cấp cơ sở hạ tầng, tăng tốc độ triển khai khối lượng công việc và đơn giản hóa việc cung cấp dịch vụ CNTT thông qua bảng điều khiển thống nhất và giao diện người dùng trực quan cao của Active System Manager. Được cải tiến cho thế hệ máy chủ PowerEdge mới nhất, nó có các tính năng:

 • Máy chủ dựa trên mẫu và cấu hình IO, khả năng quản lý danh tính và di chuyển dịch vụ
 • Triển khai khối lượng công việc nhanh chóng với thư viện mẫu mở rộng
 • Hỗ trợ đám mây với sự hỗ trợ cho cơ sở hạ tầng dưới dạng dịch vụ (IaaS) và nền tảng dưới dạng dịch vụ (PaaS), bao gồm các giải pháp Red Hat và VMware

Kích hoạt trung tâm dữ liệu sẵn sàng cho tương lai

Cung cấp khả năng mở rộng quy mô lớn với dấu chân lưu trữ linh hoạt, nhiều terabyte, R730xd mang lại hiệu suất giá mỗi gigabyte tốt nhất trong một máy chủ 2U. Nó cũng cung cấp tính khả dụng và hiệu quả cần thiết để cung cấp năng lượng cho các trung tâm dữ liệu chưa ra đời, với các tính năng bao gồm:

 • Hai bộ xử lý Intel® Xeon® E5-2600 v4 (tối đa 22 lõi trên mỗi CPU; tổng số lõi tối đa 44 trên mỗi máy chủ)
 • 24 khe cắm DIMM hỗ trợ bộ nhớ lên đến 1,5TB
 • Bộ cấp nguồn dự phòng (PSU)
 • Phích cắm nóng và PSU có thể thay thế, ổ cứng và quạt
 • Tùy chọn thẻ SD kép cho người giám sát an toàn dự phòng
 • Cấu hình Fresh Air 2.0

Sản phẩm liên quan