Máy chủ Dell PowerEdge T20/T320 -VDO

Ngày 11/12/2014 đăng bởi seo3.vdo@gmail.com

Hãng máy tính Mỹ giới thiệu cặp đôi Server Dell PowerEdge T20 và T320 cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, với chi phí đầu tư tiết kiệm và không tốn chi phí vận hành.

Thiết kế tiết kiệm không gian, giá linh hoạt

T20 thiết kế riêng dành cho doanh nghiệp nhỏ với không gian làm việc hạn chế. Model có kích thước nhỏ gọn hơn cả PC thông thường, bên trong là bo mạch mini-ATX, bộ nguồn chỉ 290W. Tuy nhiên, T20 vẫn đủ không gian cho 6 ổ cứng SATA, khả năng nâng cấp RAM đến 32GB cùng đầy đủ những kết nối cần thiết để nâng cấp và nhiều cổng USB, trong đó có 2 cổng 3.0.

anhsoonline

Trong khi đó, T320 lại được thiết kế dành cho những doanh nghiệp cần một máy chủ mới với không gian bên trong lớn hơn, đồng nghĩa với khả năng nâng cấp nhiều ổ cứng để lưu trữ hơn. T320 được thiết kế để tận dụng được sức mạnh của vi xử lý Xeon E5-2400v2, khả năng đa nhiệm mạnh mẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp trong một thiết kế gọn gàng.

anhsoonline

An toàn và bảo mật

Dell PowerEdge T20 và T320 như một cặp đôi hoàn hảo bổ sung cho nhau, giúp doanh nghiệp có được hệ thống phù hợp và đơn giản nhất. Nếu T20 tận dụng sức mạnh của chip xử lý Xeon E3 với kích thước nhỏ thì T320 có không gian bên trong lớn hơn, mạnh mẽ hơn với chip Xeon E5.

Bộ đôi được hỗ trợ đầy đủ các tùy chọn bảo mật của Dell với mức chi phí thấp nhất. Khả năng quản lý hệ thống từ xa cho phép người quản trị có thể giám sát hệ thống và xử lý sự cố ngay lập tức ở bất cứ đâu có kết nối mạng. Hai model cũng đáp ứng tốt các hệ thống ảo hóa và nhiều vai trò trong hệ thống cùng lúc.

Độ bền của sản phẩm đảm bảo hoạt động liên tục 24/7 không ngừng. Cả hai đều được ứng dụng công nghệ Fresh Air độc quyền của Dell đảm bảo hệ thống vận hành liên tục 900 giờ với nhiệt độ luôn ổn định ở mức 40 độ C. Độ ồn khi vận hành được khống chế tốt so với những server khác giữ cho môi trường làm việc tập trung, yên tĩnh không ảnh hưởng đến công việc.

anhsoonline

Ngoài các tính năng bảo mật về phần cứng với công nghệ mã hóa và hệ thống ổ cứng RAID, T20 và T320 được bảo vệ thêm một lớp bằng phần mềm chống lại các truy cập trái phép thông qua mạng không dây trên nền tảng Microsoft Windows Sever 2012, Microsoft Windows Small Business Sever 2011 hay Novell SUSE Linux Enterprise Sever, Red Hat Enterprise Linux.

PowerEgde T20 và T320 được bảo hành 3 năm, với dịch vụ bảo hành tận nơi bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của Dell, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành.

Theo sohoa.vnexpress.net

Danh mục sản phẩm