• SATA DOM-SSD-DM016-PHI
  • SATA DOM-SSD-DM016-PHI

SATA DOM-SSD-DM016-PHI

Mã sản phẩm : SATA DOM-SSD-DM016-PHI
Bảo Hành :
Xuất xứ :
Tình trạng : Hàng mới 100%
Giá sản phẩm : Liên hệ
(Giá trên chưa bao gồm thuế VAT)
Tặng kèm phụ kiện.
Số lượng mua
Đánh giá sao Chia sẻ

GIẢI PHÁP SUPERMICRO SATA DOM (SUPERDOM)

Superdom là mô đun bộ nhớ flash SATA3 (6Gb / s) nhỏ được thiết kế để chèn vào kết nối máy chủ SATA một cách thuận tiện để cung cấp khả năng lưu trữ trạng thái rắn hiệu năng cao mô phỏng ổ đĩa cứng ( HDD). Supermicro SATA DOM-SSD-DM016-PHI rất đáng tin cậy nếu không có bất kỳ bộ phận chuyển động nào như ổ cứng tiêu chuẩn và kích thước nhỏ hơn và trọng lượng nhẹ hơn với hiệu năng, độ trễ và điện năng được cải thiện đáng kể (~ 1W-2W cho mỗi SATA DOM so với HDD 6W-7W).

Supermicro SATA DOM-SSD-DM016-PHI hoạt động nhanh hơn 2 lần so với các sản phẩm SATA DOM khác trong ngành. Do thiết kế tối ưu Supermicro SuperDOM không đòi hỏi dây cáp 5V như các sản phẩm DOM khác của SATA DOM, do đó cải thiện hiệu suất và độ tin cậy. Tuy nhiên, nó vẫn tương thích ngược với bảng máy chủ yêu cầu cáp điện 5V. Supermicro SuperDOM có dung lượng 128GB, 64GB, 32GB và 16GB và hỗ trợ tất cả các sản phẩm và giải pháp Supermicro SuperServer®.

Supermicro SATA DOM-SSD-DM016-PHI được thiết kế để sử dụng như một ổ đĩa khởi động, thiết bị phục hồi sao lưu, ổ đĩa giấy phép, thiết bị cài đặt hệ điều hành (thay thế cho CD / DVD-ROM), phần mềm tích hợp hệ thống nhúng (được triển khai vào các môi trường khắc nghiệt khi các ổ đĩa cứng cơ học thất bại ), hoặc trong một khách hàng mỏng do kích thước nhỏ và nhu cầu năng lượng của nó. Supermicro SuperDOM có thể được đặt hàng như một đơn vị tích hợp với tất cả các hệ thống Supermicro SuperServer® để tạo ra giá trị khách hàng bổ sung.

SATADOM SKUs

SSD-DM016-PHI

Capacity

16GB

Max Sequential Read

285 MB/s

Max Sequential Write

75 MB/s

Typical Read

1.0 W

Typical Write

0.9 W

Idle

0.253 W

Endurance

17 TBW

Uncorrectable Bit Error Rate (UBER)

<1 x 10-15

Sản phẩm liên quan