(Tinh tế) Chuỗi Webinar về giải pháp Hạ tầng số giá tốt đến từ Đài Loan

Ngày 25/05/2022 đăng bởi adminmcvn

Công ty Cổ phần VDO hợp tác với GIGABYTE tổ chức chuỗi hội thảo trực tuyến “Gia tăng sức mạnh cho doanh nghiệp” giới thiệu các sản phẩm phần cứng máy tính mảng Enterprise phục vụ khách hàng doanh nghiệp, với tiêu chí chất lượng tốt – độ bền cao – giá thành hợp lý – chính hãng GIGABYTE.

(Tinh tế) Chuỗi Webinar về giải pháp Hạ tầng số giá tốt đến từ Đài Loan

Đôi nét về tập đoàn GIGABYTE và Công ty Cổ phần VDO
GIGABYTE nổi tiếng là nhà sản xuất thiết bị phần cứng máy tính có trụ sở chính được đặt tại Đài Loan do Pei-Cheng Yeh thành lập năm 1986. Nhờ năng lực chuyên môn và các cải tiến được cấp bằng sáng chế, GIGABYTE trở thành một trong những thương hiệu mainboard lâu đời nhất hiện nay. Dấu ấn tiên phong của GIGABYTE thể hiện ở công nghệ đột phá Ultra Durable – một cuộc cách mạng đã tái định nghĩa cả ngành công nghiệp máy tính và WINDFORCE – thiết kế hệ thống tản nhiệt riêng biệt, tạo hiệu suất tối đa.

Là ông lớn công nghệ Top 100 của châu Á và Top 20 thương hiệu toàn cầu của Đài Loan, GIGABYTE đã giành hơn 13.500 giải thưởng quốc tế bao gồm Giải thưởng Thiết kế iF, Giải thưởng Thiết kế Red Dot, Giải thưởng Xuất sắc Đài Loan,…

VDO_Tinhte_2048x1152_anh1.jpg
Showroom Gigabyte tại triển lãm công nghệ, máy tính Computex 2019

Về phía Công ty Cổ phần VDO, đơn vị này sở hữu hơn 12 năm kinh nghiệm phân phối các sản phẩm phần cứng máy tính, 2 văn phòng đại diện tại Hà Nội và TP HCM, mạng lưới phân phối rộng khắp, đội ngũ kỹ sư và nhân viên chuyên nghiệp. Với phương châm “Luôn vì bạn”, VDO không ngừng phát triển và đổi mới, cộng tác với các ông lớn công nghệ hàng đầu thế giới nhằm hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam đón đầu xu thế Chuyển đổi số.

Mới đây, GIGABYTE công bố đạt được thỏa thuận phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam với Công ty Cổ phần VDO. Theo đó, toàn bộ danh mục sản phẩm Enterprise chính hãng GIGABYTE sẽ xuất hiện tại Việt Nam cùng thời điểm với thế giới, thông qua nhà phân phối VDO. Chuỗi Webinar “Gia tăng sức mạnh cho doanh nghiệp” là điểm nhấn mở đầu lộ trình hợp tác này.

Nội dung chuỗi Webinar “Gia tăng sức mạnh cho doanh nghiệp”
Chuỗi hội thảo trực tuyến được tổ chức nhằm giới thiệu các sản phẩm phần cứng máy tính mảng Enterprise phục vụ khách hàng doanh nghiệp, với tiêu chí chất lượng tốt – độ bền cao – giá thành hợp lý.
Sau thành công của số thứ nhất “GIGABYTE R-series” với hơn 400 doanh nghiệp tham dự, ngày 23/05 tới đây, webinar số thứ 2 sẽ tiếp tục giới thiệu 2 dòng sản phẩm S-series (Máy chủ lưu trữ) và W-series (Máy trạm công nghiệp). Tại hội thảo, các chuyên gia đến từ những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới sẽ tập trung phân tích các khía cạnh kỹ thuật và tiềm năng khổng lồ khi kết hợp 2 dòng sản phẩm trên với ổ cứng Western Digital (WD). Đồng thời, người tham dự sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về cơ hội phát triển sản phẩm tại thị trường Việt Nam.

Tinhte_Speaker_Tram_2048x1152-01.jpg
Bà Jess Hoang – Đại diện GIGABYTE tại Việt Nam sẽ trực tiếp thuyết minh về sản phẩm. S-series sở hữu năng lực, độ tin cậy và khả năng lưu trữ linh hoạt được xây dựng riêng cho dòng máy chủ lưu trữ chuyên dùng trong doanh nghiệp và trung tâm dữ liệu. S-series sở hữu tốc độ đọc/ghi nhanh với các ổ cứng NVMe, bên cạnh các ổ SATA và SAS chuẩn doanh nghiệp kích thước 2.5 inch và 3.5 inch. Dòng máy chủ này có sẵn khả năng mở rộng để đáp ứng khối lượng công việc khổng lồ, chuyên sâu về dữ liệu.

Các ứng dụng bao gồm:

 • Lưu trữ định nghĩa bằng phần mềm (Software-defined Storage – SDS)
 • Dữ liệu lớn (Big Data)
 • Lưu trữ đám mây (Cloud Hosting Workloads)
 • Máy chủ dự phòng (Backup Server)
 • Máy chủ truyền thông đa phương tiện (Multimedia Server)


W-series là những tháp máy chủ – máy trạm, “bộ khung xương” độc lập để khách hàng tùy biến và mở rộng tùy theo nhu cầu từng thời điểm. Các ứng dụng bao gồm:

 • Học máy (Machine Learning)
 • Phát triển phần mềm (Software Development)
 • Sáng tạo nội dung (Content Creation)
 • Kết xuất đồ họa (Rendering)

Tinhte_Speaker_Luan_2048x1152-01.jpg
Ông Lương Công Luân, Giám đốc Kinh doanh Western Digital (WD) trình bày những lựa chọn về ổ cứng hỗ trợ đắc lực khi kết hợp với sản phẩm Enterprise của GIGABYTE.

Tất cả mọi câu hỏi đều được chào đón trong phần Q&A trực tiếp cùng các diễn giả. Đặc biệt, khi tham gia Q&A, người tham dự sẽ nhận được quà tặng từ VDO và GIGABYTE.

Khách tham gia sẽ có cơ hội chiến thắng phần Minigame với tổng giá trị giải thưởng lên đến 17 triệu đồng, bao gồm:

 • Giải nhất: 01 ổ cứng HDD Enterprise Ultrastar DC HC330 10TB
 • Giải nhì: 01 bo mạch chủ máy trạm MW22-SE0
 • Giải ba: 02 ổ cứng SSD Blue SN570 500GB


Thông tin chương trình:

 • Thời gian: 14h00 – 16h30 thứ Hai ngày 23/05/2022
 • Hình thức: Hội thảo trực tuyến với các chuyên gia (Online trên nền tảng Zoom)
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Đăng ký tham gia miễn phí.


VDO – 13 NĂM CUNG CẤP GIẢI PHÁP VÀ SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ CHẤT LƯỢNG CAO

 • Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội – Tel: (024) 7305 6666
 • Phòng A5.02 Tòa Nhà SCREC, 974A Trường Sa, Phường 12, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh – Tel (028) 7308 6666
Danh mục sản phẩm