VDO sẽ nhập hàng loạt máy chủ mới trong tháng 8 này

Ngày 20/08/2014 đăng bởi seo3.vdo@gmail.com

VDO là 1 trong những nhà cung cấp về dịch vụ máy chủ, dịch vụ trung tâm dữ liệu tốt nhất Việt Nam là đối tác đáng tin cậy để các tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ thuê server của mình. Với hệ thống các Trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam và được đặt tại nhiều vị trí trên toàn quốc có kết nối đường truyền ổn định đạt tiêu chuẩn quốc tế tier3 đảm bảo cho dịch vụ cho thuê server có thể hoạt động thông suốt. Dịch vụ thuê Sever là một trong những dịch vụ cho thuê Sever doVDO cung cấp cùng với nhiều nhóm dịch vụ khác như: cho thuê chỗ đặt máy chủ, cho thuê máy chủ ảo, cho thuê hosting,…

Chúng tôi cam kết sử dụng 100% linh kiện chuyên dùng cho máy chủ và là hàng chính hãng. Mọi linh kiện đều được khai thác theo thời hạn bảo hành. Khi đã hết thời hạn bảo hành, linh kiện sẽ được thay thế để đảm bảo chất lượng sử dụng.

Vừa quaVDO đã nhập  thêm 40 máy chủ Supper micro và 20 máy chủ Dell nhằm phục vụ cho nhu cầu thuê máy chủ của các cá nhân và doanh nghiệp.

Sau đây là một số hình ảnh về những chiếc máy chủ giá rẻ, máy chủ chất lượng cao,máy chủ đã đượcVDO kiểm tra kĩ càng trước khi mua về.

VDO sẽ nhập hàng loạt máy chủ mới trong tháng 8 này

VDO sẽ nhập hàng loạt máy chủ mới trong tháng 8 này1

VDO sẽ nhập hàng loạt máy chủ mới trong tháng 8 này2

VDO sẽ nhập hàng loạt máy chủ mới trong tháng 8 này3

VDO sẽ nhập hàng loạt máy chủ mới trong tháng 8 này4

VDO sẽ nhập hàng loạt máy chủ mới trong tháng 8 này5

Danh mục sản phẩm