VềVDO

Ngày 13/06/2020 đăng bởi adminmcvn

VDO Là Ai?

Công ty cổ phần VDO, Tên viết tắt -VDO, là nhà cung cấp giải pháp, công nghệ, sản phẩm & dịch vụ trong lĩnh vực Trung tâm dữ liệu (Data center) – Điện toán đám mây (Cloud Computing) – Phân phối thiết bị công nghệ thông tin (Hardware) & phần mềm bản quyền (Software license) – sản xuất phần mềm (Software productions) hàng đầu Việt Nam.

VDO được thành lập ngày 28/07/2009.
– Mã số doanh nghiệp: 0108151290
– Tên tiếng Anh: VIETNAM DATA ONLINE JOINT STOCK COMPANY
– Trụ sở chính đặt tại: 61 phố Mễ Trì Thượng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, HN
– Văn phòng đại diện: Phòng A502 Tòa Nhà SCREC, 974A Trường Sa, Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh – Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Tầm Nhìn – Sứ MệnhVDO

CÔNG TY CỔ PHẦN VDO ngay từ những buổi đầu thành lập đã được định hướng phát triển trở thành đơn vị tiên phong trong dịch vụ Data center, đặt nền móng về công nghệ hạ tầng, giải pháp ứng dụng cũng như tạo hướng đi phát triển chung cho toàn ngành.

Tầm nhìnVDO

Là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ trung tâm dữ liệu chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam, song hành cùng các đơn vị doanh nghiệp trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp các giải pháp công nghệ ứng dụng trong kinh doanh, truyền thông, marketing.

Sứ mệnhVDO

Chọn cho mình sứ mệnh cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp trong lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông tốt nhất về mọi mặt, đặc biệt chú trọng về chất lượng và dịch vụ sau bán hàng, lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực sáng tạo và đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ, mở rộng phạm vi, lĩnh vực kinh doanh nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng rộng lớn của khách hàng và theo xu hướng phát triển của thị trường.

VDO Cung Cấp Dịch Vụ Gì?

Cho đến nay sau hơn 10 năm phát triển,VDO đã là một Trung tâm kết nối các Trung tâm dữ liệu tại Việt Nam (VDOData the Future Data Center Hub in Viet Nam), trở thành đơn vị TOP 5 nhà cung cấp dịch vụ Data Center hàng đầu Việt Nam

Với mảng kinh doanh dịch vụ cốt lõi là trung tâm dữ liệu – Data center,VDO cung cấp các dịch vụ thuê máy chủ, cho thuê chỗ đặt máy chủ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Toàn bộ hệ thống máy chủ của khách hàng được đặt tại các Data Center đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế Việt Nam và Quốc tế như FPT, Viettel, VNPT, Telehouse, GDS, CMC,…

Các sản phẩm dịch vụVDO cung cấp về Data center, Server Systems, Cloud, CDN … bao gồm:

Thuê Trung tâm dữ liệu xử lý chính (DC)
Thuê Trung tâm dữ liệu dự phòng thảm họa (DR)
Thuê chỗ đặt máy chủ (Colocation)
Thuê máy chủ dùng riêng (Dedicated)
Thuê máy chủ VPS
Dịch vụ Cloud Server/ Cloud backup/ Cloud Storage / Cloud Security/ Cloud Cam,….
Dịch vụ CDN, internet,…..
Cho thuê Tủ Rack tiêu chuẩn 42U, 47U, 50U
Giải pháp/ dịch vụ máy chủ
Kinh doanh các sản phầm phần mềm bản quyền (Microsoft, Vmware, Direct Admin, Cpanel, Parallels plesk panel, Hosting controller, vv…)
Dịch vụ đăng ký tên miền (Domain), Lưu trữ Website (Web Hosting)
Kinh doanh thiết bị phần cứng máy chủ, thiết bị mạng, thiết bị lưu trữ (IBM, DELL, HP, CISCO, SUPERMICRO, INTEL) và phần mềm bản quyền/
Dịch vụ Thiết kế website, quản trị nội dung và quảng bá webiste. Cung cấp giải pháp xây dựng hệ thống website (thương mại điện tử, cổng thông tin, tin tức)
Dịch vụ thiết kế (Logo, Nhận diện thương hiệu, Profile), Quản trị nội dung và quảng bá webiste (SEO, SEM, Google Adword, Email Marketing)
Giải pháp/ dịch vụ tổng đài IP : 1900, 1800, VoIP, IP PBX, Contact center/
Tư vấn, thiết kế, tích hợp và phát triển hệ thống CNTT và Truyền thông
Dịch vụ GTGT trên Internet và Mobile ( Internet & Mobile services)
Phát triển giải pháp và ứng dụng thương mại điện tử
Dịch vụ hội nghị truyền hình trực tuyến
Dịch vụ sao lưu dữ liệu trực tuyến.

Dịch Vụ Cốt Lõi CủaVDO

Thuê chỗ đặt máy chủ Colocation

Là dịch vụ cho thuê một phần không gian và hạ tầng chỗ đặt trong data center đã được thiết kế xây dựng và đầu tư trang bị sẵn các hệ thống điện, điều hòa, internet, an ninh và các hệ thống liên quan khác theo tiêu chuẩn quốc tế Tier3.

Dịch vụ thuê chỗ đặt serverVDO cho phép khách hàng toàn quyền sử dụng không gian, diện tích mặt sàn đã thuê để triển khai hệ thống công nghệ thông tin, kiểm soát và vận hàng hệ thống mà không phải đầu tư, bảo trì phần hạ tầng và các hệ thống theo chuẩn của một data center.

Thuê máy chủ Dedicated

dịch vụ cho thuê máy chủ và phần cứng thiết bị máy chủ, thiết bị mạng, bảo mật, lưu trữ,…+ bao gồm không gian chỗ đặt trong data center đã được thiết kế xây dựng và đầu tư trang bị sẵn các hệ thống điện, điều hòa, internet, an ninh và các hệ thống liên quan khác theo tiêu chuẩn quốc tế Tier3.

Cho thuê máy chủ ảo VPS

Máy chủ ảo hay còn gọi là Virtual Private Server (VPS) là máy chủ được tạo ra bằng công nghệ ảo hóa toàn bộ tài nguyên hệ thống máy chủ vật lý và phân chia thành nhiều máy chủ khác nhau có tính năng sử dụng tương tự như một máy chủ dùng riêng (dedicated server).

Máy chủ ảo vps phù hợp sử dụng cho các hệ thống Mail Server, Web Server, File Server, Backup, Storage,… dễ dàng tăng giảm cấu hình và khôi phục hệ thống khi gặp sự cố với thời gian thực hiện rất nhanh mà không cần cài đặt lại từ đầu.

Dịch vụ Cloud

Dịch vụ CloudVDO cung cấp hệ thống máy chủ Cloud dùng riêng (Private Cloud) sử dụng công nghệ điện toán đám mây, giúp quý khách hàng sử dụng dịch vụ đảm bảo vấn đề bảo mật, độc lập vê tài nguyên, tiết kiệm chi phí đầu tư thiết bị phần cứng và phần mềm, tối ưu quản trị và khai thác vận hành hệ thống

Cùng nhiều các sản phẩm và dịch vụ khác,VDO ngày càng hoàn thiện mình để song hành cùng sự phát triển của công nghệ và tin cậy của khách hàng.

Tại SaoVDO Có 1000+ Khách Hàng Trên Khắp Cả Nước?

VDO là Partner của các Data FPT, Viettel, VNPT, Telehouse, GDS, CMC,… với hệ thống trung tâm dữ liệu trải dài khắp Bắc – Trung – Nam. Theo đó mọi máy chủ của khách hàng khi đăng ký dịch vụ vớiVDO đều được đặt trong những trung tâm dữ liệu này.

Những Data center màVDO cung cấp đều có chứng chỉ quốc tế Tier 3, đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn về thiết kế, xây dựng, vận hành trung tâm dữ liệu khắt khe và toàn diện nhất trên thế giới tính, đảm bảo tất cả các cơ sở hạ tầng của trung tâm dữ liệu luôn ở mức độ dự phòng, tính bảo mật và độ sẵn sàng cao nhất.

Cơ sở trung tâm dữ liệu đáp ứng các yêu cầu liên quan đến viễn thông, điện, kiến trúc, cơ khí, Quy hoạch kiến trúc, cơ sở hạ tầng điện, các biện pháp an toàn, kế hoạch khắc phục thảm họa, mạng/viễn thông, bảo mật, vận hành khai thác, kiểm soát môi trường…

Tất cả các thành phần thuộc trung tâm dữ liệu đều phải được đánh giá đúng quy trình hoạt động, và đáng tin cậy để giảm thiểu rủi ro gián đoạn kinh doanh và bảo vệ dữ liệu cho khách hàng trong trường hợp xảy ra thảm họa.

Hệ thống quản lý, vận hành chuyên nghiệp, bảo mật nghiêm ngặt qua nhiều lớp, được điều khiển bởi các chuyên viên kỹ thuật củaVDO và kỹ thuật của trung tâm.

Các Data center có đầy đủ các điều kiện về cơ sở hạ tầng bao gồm: băng thông internet tốc độ cao, các hệ thống điều hòa chính xác, hệ thống nguồn điện chính – nguồn điện dự phòng, lưu điện, máy phát điện,… hệ thống cảnh báo khói, cảnh báo cháy và phòng chống cháy nổ,…hệ thống an ninh ra vào và quản lý tòa nhà IDC (camera, thẻ từ, vân tay, bạo vệ nhiều lớp an ninh ra vào IDC,…)

Hệ thống mạng lưới trung tâm dữ liệu củaVDO

TRUNG TÂM DỮ LIỆU VIETTEL

Data center Viettel Pháp Vân HN
Data center Viettel Bình Dương
Data center Viettel Hoàng Hoa Thám
Data center Viettel Đà Nẵng

TRUNG TÂM DỮ LIỆU VNPT

Data center VNPT Nguyễn Phong Sắc HN
Data center VNPT Nam Thăng Long HN
Data center VNPT An Đồn Đà Nẵng
Data center VNPT Nguyễn Thị Minh Khai HCM
Data center VNPT Tân Thuận HCM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU FPT

Data center FPT Duy Tân HN
Data center FPT Tân Thuận HCM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CMC

Data center CMC Duy Tân HN
Data center CMC Saigon Hi-Tech Park HCM

Con NgườiVDO

Đồng hành cùng làm lên sự phát triển của công ty ngày hôm nay chính là đội ngũ nhân viênVDO giàu kinh nghiệm, sáng tạo và nhiệt tình, chăm sóc và hỗ trợ khách hàng liên tục 24/7, kể cả ngày Lễ, Tết.

Đội ngũ nhân lựcVDO rất chú trọng công tác đào tạo thực nghiệm, luôn tiên phong nghiên cứu các xu hướng CNTT hiện đại trên thế giới.VDO luôn tâm niệm rằng lợi ích và sự thành công của doanh nghiệp là động lực để chúng tôi vững bước, tiếp tục hoàn thiện, vững mạnh để cùng nhau phát triển.

Địa Chỉ Liên Hệ TớiVDO

Thông tin liên hệ tư vấn dịch vụ xin gửi về địa chỉ:
– VPGD HN: Tầng 3, số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội.
– Tel: 028 7308 6666
– VPGD TPHCM: Phòng A502 Tòa Nhà SCREC, 974A Trường Sa, Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh, .
– Tel: 028 7308 6666
– Hotline: 0913 560 868 – 094 8384 678
– Email: info@vdo.vn

Danh mục sản phẩm