• Máy Trạm HP ProDesk 400 G3 SFF W1B97PA
 • Máy Trạm HP ProDesk 400 G3 SFF W1B97PA
 • Máy Trạm HP ProDesk 400 G3 SFF W1B97PA

Máy Trạm HP ProDesk 400 G3 SFF W1B97PA

Mã sản phẩm : HP ProDesk 400 G3 SFF W1B97PA
Bảo Hành : 12 tháng
Xuất xứ :
Tình trạng : Hàng mới 100%
Giá sản phẩm : 9,009,000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm thuế VAT)
Tặng kèm phụ kiện.
Số lượng mua
Đánh giá sao Chia sẻ

Được thiết kế để phù hợp với không gian làm việc hiện đại với diện mạo phong cách cập nhật, Máy tính Để bàn Mini HP ProDesk 400 siêu nhỏ là một máy tính giá cả phải chăng với độ tin cậy và hiệu suất cho công việc kinh doanh đang phát triển của bạn.

 • Windows 10 Pro hoặc các hệ điều hành khác

Các tùy chọn mạnh mẽ

Tràn đầy năng lượng suốt cả ngày với Intel® Core™ thế hệ thứ 7 hiệu suất cao i3/i5/i7processors2, bộ nhớ Intel® Optane™ tùy chọn và SSDs3, và bộ nhớ DDR4 lên tới 32 GB3.

Các giải pháp gắn lắp đơn giản

Tạo giải pháp phù hợp cho bạn tại nơi làm việc với các tùy chọn gắn lắp cho HP ProDesk Mini của bạn. Các lựa chọn an toàn và sáng tạo cho phép gắn lắp phía sau các màn hình tương thích3, dưới bàn làm việc, hoặc ở hầu như bất cứ địa điểm nào.

Quản lý và bảo mật độc quyền từ HP

Giúp ngăn chặn lỗ hổng dữ liệu và thời gian chết với HP BIOSphere Gen34 và đơn giản hóa công tác quản lý với HP WorkWise5, ứng dụng trên điện thoại thông minh tiên tiến của HP để quản lý máy tính cá nhân.

Giúp bạn không bị cản trở

 • Tràn đầy năng lượng suốt cả ngày với Máy tính Để bàn Windows 10 Pro1 và HP ProDesk 400 mạnh mẽ có tích hợp tính bảo mật, hợp tác và khả năng kết nối.

Siêu bảo mật. Siêu bảo vệ

 • HP Client Security Suite Gen36 đặc trưng cho HP Multi-Factor Authenticate7, HP Device Access Manager, HP SpareKey, và HP Password Manager. Những công cụ này làm việc để giữ cho dữ liệu an toàn và bảo vệ chống trộm cắp, tấn công, và người dùng trái phép.

Hoạt động không có gián đoạn

 • Duy trì hiệu suất cao và thời gian chết thấp với tính năng tự động nâng cấp phần sụn HP BIOSphereGen34. Máy tính cá nhân của bạn được bảo vệ tăng cường nhờ các bản cập nhật và kiểm tra bảo mật tự động.

Đẩy nhanh tốc độ các thao tác cơ bản trong quản lý CNTT

 • Bộ Công cụ Tích hợp Khả năng Quản lý HP8 giúp tăng tốc độ sáng tạo hình ảnh và quản lý phần cứng, BIOS, cũng như tăng tính bảo mật thông qua Trình quản lý Cấu hình Trung tâm Hệ thống Microsoft.

Cơ sở tri thức Văn phòng

 • HP WorkWise5 là cơ sở tri thức văn phòng được kết hợp thành một ứng dụng điện thoại thông minh giúp cung cấp khả năng bảo mật máy tính, thông tin hiệu suất máy tính theo thời gian thực, và cài đặt trình điều khiển máy in đơn giản hóa cho người dùng máy tính HP.

Tối đa hiệu suất mạng

 • Cải thiện tốc truyền thông tin dữ liệu, giọng nói và video của người dùng tuyệt vời khi kết nối qua mạng LAN hoặc Wi-Fi đầy thách thức với HP Velocity.

Độ bền được tích hợp sẵn

 • Nghỉ ngơi dễ dàng với một chiếc máy tính cá nhân khi đi xa và được thiết kế để đạt Quy trình Kiểm tra Tổng thể của HP.

Phần mềm Easy Audio

 • Kết nối âm thanh dễ dàng với Universal Audio Jacki hỗ trợ mic, tai nghe không mic, và tai nghe có mic CTIA có đầu kết nối giống nhau.

Quản lý CNTT trên nền tảng đám mây một cách đơn giản

 • HP Touchpoint Manager mang đến cho khách hàng sự đơn giản, những công cụ và dịch vụ hữu ích từ giải pháp dựa trên đám mây duy nhất để quản lý dữ liệu, bảo mật, và một loạt các thiết bị của các nhãn hiệu có tên tuổi10.

Dịch vụ hỗ trợ chất lượng sẵn sàng phục vụ bạn

 • Đơn giản hóa việc hỗ trợ kỹ thuật với Bộ phận Hỗ trợ qua dịch vụ Chăm sóc HP. Dựa trên kỹ thuật chuyên môn có hiệu quả về chi phí luôn có mặt 24×7, bao gồm nhiều nhãn hiệu, thiết bị và hệ điều hành11.

Đăng ký thuê bao và đơn giản hóa mọi việc

 • Giúp tối đa hóa dòng tiền của bạn bằng việc sử dụng phần cứng và dịch vụ hạng tốt nhất với đăng ký thuê bao hàng tháng cho phép bạn thay thế máy tính cá nhân của bạn bằng một chiếc máy tính mới mỗi ba năm một lần12.

Hợp tác với HP để tận dụng tốt hơn các tài nguyên CNTT của bạn

 • HP giúp bạn tiết kiệm thời gian của mình và tối ưu hóa tài nguyên của bạn với các dịch vụ triển khai và cấu hình chuyên gia mang lại cho bạn các giải pháp CNTT nhanh chóng, chính xác, và tiêu chuẩn hóa trên toàn cầu.
 • Windows 10 Pro hoặc các hệ điều hành khác
Model

HP ProDesk 400 G3 SFF

P/N

W1B97PA

OS

FreeDOS

CPU

Core i3-6100 (3.7GHz/ 3MB)

Memory

4 GB DRR4

HDD

500 GB

Chipset

Intel® H110

Graphics

Intel HD Graphics

ODD

Slim SuperMulti DVD-RW

Card Reader

None

LAN

Gigabit Ethernet

Wireless

None

Chassis design

SFF/ Black

Audio

Onboard

Monitor

Options

C/O

Singapore

Warranty

1 Year

Ports

VGA, DisplayPort, Com

Sản phẩm liên quan