• Máy Trạm HP ProDesk 400 G4 SFF 1HT58PA
 • Máy Trạm HP ProDesk 400 G4 SFF 1HT58PA
 • Máy Trạm HP ProDesk 400 G4 SFF 1HT58PA

Máy Trạm HP ProDesk 400 G4 SFF 1HT58PA

Mã sản phẩm : HP ProDesk 400 G4 SFF 1HT58PA
Bảo Hành : 12 tháng
Xuất xứ :
Tình trạng : Hàng mới 100%
Giá sản phẩm : Liên hệ
(Giá trên chưa bao gồm thuế VAT)
Tặng kèm phụ kiện.
Số lượng mua
Đánh giá sao Chia sẻ

Được thiết kế phù hợp với không gian làm việc hiện đại hiện tại và tương lai với khung nhỏ hơn 27% so với thế hệ trước đó của HP, HP ProDesk 400 MT được thiết kế lại đầy phong cách, đáng tin cậy, và bảo mật là một máy tính cá nhân mạnh mẽ với hiệu suất có khả năng mở rộng phát triển cùng doanh nghiệp.

 • Windows 10 Pro hoặc các hệ điều hành khác

Các tùy chọn mạnh mẽ

Tràn đầy năng lượng suốt cả ngày với Intel® Core™ i3/i5/i7processors Thế hệ thứ 7 hiệu suất cao2 không bị trói buộc bởi bộ nhớ Intel® Optane™ tùy chọn và SSDs3, bộ nhớ DDR4 lên tới 32 GB 3, và các thẻ đồ họa rời3.

Khai triển mở rộng khoản đầu tư của bạn

Giá trị đầy đủ của khoản đầu tư của bạn đi kèm với việc khai triển kéo dài tuổi thọ máy tính của bạn. HP ProDesk 400 MT có ba khoang và ba khe cắm với chiều cao tối đa, và cổng cũ tùy chọn3 để kết nối với nhiều màn hình HP3.

Trung tâm kết nối

Với tổng số tám cổng USB, hai đầu ra video, và kết nối Bluetooth™3 tùy chọn, HP ProDesk 400 MT trở thành một trung tâm cho tất cả các thiết bị trong văn phòng của bạn.

Đã được thử nghiệm và sẵn sàng

HP ProDesk 400 MT đáng tin cậy đã trải qua 120.000 giờ của Quy trình Kiểm tra Tổng thể HP và bây giờ có một bộ lọc bụi tùy chọn3 giúp kéo dài tuổi thọ máy tính của bạn bằng cách giảm lượng bụi trong không khí trong môi trường làm việc đòi hỏi khắt khe nhất.

Giúp bạn không bị cản trở

 • Tràn đầy năng lượng suốt cả ngày với Windows 10 Pro1 và HP ProDesk 400 MT mạnh mẽ có tích hợp tính bảo mật, hợp tác và khả năng kết nối.

Siêu bảo mật. Siêu bảo vệ

 • HP Client Security Suite Gen34 đặc trưng cho HP Multi-Factor Authenticate, HP Device Access Manager5, HP SpareKey, và HP Password Manager. Những công cụ này làm việc để giữ cho dữ liệu an toàn và bảo vệ chống trộm cắp, tấn công, và người dùng trái phép.

Hoạt động không có gián đoạn

 • Duy trì hiệu suất cao và thời gian chết thấp với tính năng tự động nâng cấp phần sụn HP BIOSphere Gen36. Máy tính cá nhân của bạn được bảo vệ tăng cường nhờ các bản cập nhật và kiểm tra bảo mật tự động.

Đẩy nhanh tốc độ các thao tác cơ bản trong quản lý CNTT

 • Bộ Công cụ Tích hợp Khả năng Quản lý HP7 giúp tăng tốc độ sáng tạo hình ảnh và quản lý phần cứng, BIOS, cũng như tăng tính bảo mật thông qua Trình quản lý Cấu hình Trung tâm Hệ thống Microsoft.

Cơ sở tri thức Văn phòng

 • HP WorkWise8 là cơ sở tri thức văn phòng được kết hợp thành một ứng dụng điện thoại thông minh giúp cung cấp khả năng bảo mật máy tính, thông tin hiệu suất máy tính theo thời gian thực, và cài đặt trình điều khiển máy in đơn giản hóa cho người dùng máy tính HP.

Tối đa hiệu suất mạng

 • Cải thiện tốc truyền thông tin dữ liệu, giọng nói và video của người dùng tuyệt vời khi kết nối qua mạng LAN hoặc Wi-Fi đầy thách thức với HP Velocity.

Thuận tiện, có tính năng luôn kết nối, tùy chỉnh, hỗ trợ miễn phí

 • Tận hưởng tính năng luôn kết nối, bao gồm hỗ trợ tự lực được tích hợp ngay trong máy tính của bạn giúp kéo dài tuổi thọ máy tính của bạn9.

Độ bền được tích hợp sẵn

 • Nghỉ ngơi dễ dàng với một chiếc máy tính cá nhân khi đi xa và được thiết kế để đạt Quy trình Kiểm tra Tổng thể của HP.

Phần mềm Easy Audio

 • Kết nối âm thanh dễ dàng với Universal Audio Jack hỗ trợ micrô, tai nghe không micrô, và tai nghe có micrô CTIA có đầu kết nối giống nhau.

Quản lý CNTT trên nền tảng đám mây một cách đơn giản

 • HP Touchpoint Manager mang đến cho khách hàng sự đơn giản, những công cụ và dịch vụ hữu ích từ giải pháp dựa trên đám mây duy nhất để quản lý dữ liệu, bảo mật, và một loạt các thiết bị của các nhãn hiệu có tên tuổi10.

Dịch vụ hỗ trợ chất lượng sẵn sàng phục vụ bạn

 • Đơn giản hóa việc hỗ trợ kỹ thuật với Bộ phận Hỗ trợ qua dịch vụ Chăm sóc HP. Dựa trên kỹ thuật chuyên môn có hiệu quả về chi phí luôn có mặt 24×7, bao gồm nhiều nhãn hiệu, thiết bị và hệ điều hành11.

Đăng ký thuê bao và đơn giản hóa mọi việc

 • Giúp tối đa hóa dòng tiền của bạn bằng việc sử dụng phần cứng và dịch vụ hạng tốt nhất với đăng ký thuê bao hàng tháng cho phép bạn thay thế máy tính cá nhân của bạn bằng một chiếc máy tính mới mỗi hai hoặc ba năm một lần12.
 • Windows 10 Pro hoặc các hệ điều hành khác
Model

HP ProDesk 400 G4 SFF

P/N

1HT58PA

OS

FreeDos

CPU

Core i5-7500 (3.4GHz/ 6MB)

Memory

4 GB DRR4

HDD

500 GB

Chipset

Intel H270

Graphics

Intel HD Graphics

ODD

DVD RW

Card Reader

None

LAN

Gigabit Ethernet

Wireless

None

Chassis design

SFF/ Black

Audio

Onboard

Monitor

Options

C/O

Singapore

Warranty

1 Year

Ports

DP, VGA

Sản phẩm liên quan