• Máy chủ HP DL160 G10 S 4110
  • Máy chủ HP DL160 G10 S 4110

Máy chủ HP DL160 G10 S 4110

Mã sản phẩm : Máy chủ HP DL160 G10 S 4110
Bảo Hành : 36 tháng
Xuất xứ : Singapore
Tình trạng : Hàng mới 100%
Giá sản phẩm : 65,607,500 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm thuế VAT)
Tặng kèm phụ kiện.
Số lượng mua
Đánh giá sao Chia sẻ
Processor(s): (1) Intel® Xeon® -S 4110 FIO Kit ( 2.1GHz, 3.0GHz Turbo, 8C, 11M Cache)
Cache Memory: 11 MB L3
Memory: HPE 16GB 1Rx4 PC4-2666V-R Smart Kit
Network Controller: HP Ethernet 1Gb 2-port Adapter
Storage Controller: HPE S100i SATA 0/1/10/5
Hard Drive: None ship standard
Internal Storage: + Standard: 8 SFF HDD Bays
PCI-Express Slots: 2 PCIe slots
Power Supply: (1) HPE 500W FS Plat Ht Plg LH Pwr Sply Kit
Fans: 1 CPU – 3 standard fans
Management: + iLO Management (standard), Intelligent Provisioning (standard)

Máy chủ 2P 1U HPE ProLiant DL160 Gen10 an toàn mang đến sự cân bằng phù hợp về hiệu suất, lưu trữ, độ tin cậy, khả năng quản lý và hiệu quả trong một khung máy dày đặc và nhỏ gọn, để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp đang phát triển với nhiều khách hàng khác nhau – từ SMB đến các nhà cung cấp dịch vụ đang hoạt động nhiều khối lượng công việc với một mức giá hấp dẫn.

Phương tiện truyền thông

Hỗ trợ thêm bộ vi xử lý Intel ® Xeon ® Khả năng mở rộng thế hệ thứ hai mang lại giá trị đặc biệt cho khách hàng với hiệu suất tăng lên.
Cung cấp nền tảng thông minh cho Giải pháp Doanh nghiệp Nhỏ của HPE được xây dựng cho các trường hợp sử dụng SMB hàng đầu và cùng nhau tạo thành các thành phần cơ sở nền tảng cho Đám mây lai.
HPE InfoSight cung cấp một công cụ phân tích dựa trên đám mây để dự đoán và ngăn chặn các vấn đề trước khi doanh nghiệp của bạn bị ảnh hưởng.
Các mô hình phiếu mua hàng SMB được định giá cao có sẵn được phát hành trong khu vực như “Smart Buy Express” ở Mỹ và Canada, “Top Value” ở Châu Âu và “Intelligent Buy” ở Châu Á Thái Bình Dương.
Khả năng mở rộng và hiệu quả trong một thiết kế dày đặc
Hỗ trợ bộ vi xử lý Intel ® Xeon ® có thể mở rộng thế hệ thứ nhất và thứ hai , lên đến 26 lõi và lên đến 150W.
Triển khai ảo hóa cấp trung, cơ sở hạ tầng CNTT / web cho các SMB và doanh nghiệp nhỏ.
Máy chủ cân bằng phù hợp để hỗ trợ nhiều khối lượng công việc.

Quản lý cơ sở hạ tầng nhanh, an toàn để tăng tốc cung cấp dịch vụ CNTT

HPE iLO 5 cho phép các máy chủ tiêu chuẩn công nghiệp bảo mật nhất thế giới với công nghệ tin cậy gốc silicon của HPE để bảo vệ máy chủ của bạn khỏi các cuộc tấn công, phát hiện các xâm nhập tiềm ẩn và khôi phục phần sụn máy chủ thiết yếu của bạn một cách an toàn.
Các tính năng bao gồm iLO Security Dashboard giúp phát hiện và giải quyết các lỗ hổng bảo mật có thể có và Workload Performance Advisor cung cấp các khuyến nghị điều chỉnh máy chủ để máy chủ hoạt động tốt hơn.
Hàng triệu dòng mã chương trình cơ sở chạy trước khi hệ điều hành máy chủ khởi động và với Xác minh chương trình cơ sở thời gian chạy, được kích hoạt bởi HPE iLO Advanced. Phần mềm máy chủ được kiểm tra 24 giờ một lần để xác minh tính hợp lệ và độ tin cậy của phần mềm hệ thống thiết yếu.


Khôi phục an toàn cho phép chương trình cơ sở máy chủ quay trở lại trạng thái tốt đã biết gần đây nhất hoặc cài đặt gốc sau khi phát hiện mã bị xâm phạm.
Các tùy chọn bảo mật bổ sung có sẵn với Mô-đun nền tảng đáng tin cậy (TPM) để ngăn truy cập trái phép vào máy chủ và lưu trữ an toàn các phần mềm được sử dụng để xác thực nền tảng máy chủ trong khi Bộ công cụ phát hiện xâm nhập ghi nhật ký và cảnh báo khi máy chủ được gỡ bỏ.

Khả năng phục vụ hàng đầu trong ngành và triển khai đơn giản hóa

Máy chủ HPE ProLiant DL160 Gen10 đi kèm với một bộ dịch vụ hoàn chỉnh do HPE Pointnext cung cấp, mang lại sự tự tin, giảm thiểu rủi ro và giúp khách hàng nhận ra sự nhanh nhẹn và ổn định.
Các dịch vụ từ HPE Pointnext đơn giản hóa các giai đoạn của hành trình CNTT. Các chuyên gia Dịch vụ Tư vấn và Chuyển đổi hiểu những thách thức của khách hàng và thiết kế một giải pháp nâng cao. Dịch vụ Chuyên nghiệp cho phép triển khai nhanh các giải pháp và Dịch vụ Vận hành cung cấp hỗ trợ liên tục.
Các giải pháp đầu tư CNTT của HPE giúp bạn chuyển đổi sang hình thức kinh doanh kỹ thuật số với tính kinh tế CNTT phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn.

Processor(s)

(1) Intel® Xeon® -S 4110 FIO Kit ( 2.1GHz, 3.0GHz Turbo, 8C, 11M Cache)

Memory

HPE 16GB 1Rx4 PC4-2666V-R Smart Kit

Network Controller

HP Ethernet 1Gb 2-port Adapter

Storage Controller

HPE S100i SATA 0/1/10/5

PCI-Express Slots

2 PCIe slots

Sản phẩm liên quan