• Máy Chủ HP Proliant ML30 Gen10 E-2234
  • Máy Chủ HP Proliant ML30 Gen10 E-2234

Máy Chủ HP Proliant ML30 Gen10 E-2234

Mã sản phẩm : Máy Chủ HP Proliant ML30 Gen10 E-2234
Bảo Hành : 36 tháng
Xuất xứ : Singapore
Tình trạng : Hàng mới 100%
Giá sản phẩm : 37,398,000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm thuế VAT)
Tặng kèm phụ kiện.
Số lượng mua
Đánh giá sao Chia sẻ
CPU: HPE ML30 Gen10 Intel Xeon E-2234 (3.6GHz/4-core/71W) FIO Processor Kit
CPU Std/Max: 1/1
Cache: 8MB Smart Cache
Memory: HPE 16GB (1x16GB) Dual Rank x8 DDR4-2666 CAS-19-19-19 Unbuffered Standard Memory Kit
DIMM (std/max): 1/4 Max 64GB
Raid Controller: HPE Embedded S100i SW RAID with 4 SATA ports
HDD: HPE 2TB SATA 6G Midline 7.2K LFF (3.5in) LP 1yr Wty Digitally Signed Firmware HDD
Internal Storage: 4LFF Hot Plug
NIC Card: Broadcom 5720 Dual-port 1GbE
Expansion slot: 4 PCIe 3.0 slots
Optical drive: optional
Power supply: 350W
Keyboard & Mouse: No
Form factor: 4U Tower

Giới thiệu máy chủ HP Proliant ML30 Gen10 E-2224

Hệ thống sẽ hỗ trợ tối đa 4x ổ SATA nguyên bản, cộng với một khe cắm M.2 tích hợp với bo mạch hệ thống để hỗ trợ hệ điều hành của bạn. Nó có thể khóa được và sẽ không chiếm nhiều chỗ. Đây cũng được mô tả là một máy chủ biên, có thể không phải là một máy chủ cạnh gồ ghề như HPE Edgeline 1000 mà chúng tôi đã xem xét cách đây vài tháng, nhưng là một máy chủ có thể hỗ trợ các địa điểm văn phòng xa của bạn mà không cần kết nối với hệ thống mẹ để xử lý.

Bảng điều khiển phía trước

Ở mặt trước của hệ thống có một khung bezel có thể tháo rời, nút Bật nguồn, cổng USB 3.0 ở bên trái, USB 2.0 ở bên phải và đèn LED tình trạng sức khỏe ngay bên cạnh nút nguồn. Khung bezel phía trước có thể được bảo vệ bằng khóa. Bên dưới, bạn sẽ thấy chúng tôi có 4x khay ổ đĩa 3,5 inch. Trên đó là hai khoang chứa phương tiện cho các tính năng bổ sung tùy chọn, chúng ta sẽ đến trong giây lát. Một cấu hình hệ thống khác đi kèm với ổ đĩa 8x 2,5 inch. HPE Microserver Gen10 là bước tiếp theo từ ML30 và giống như một máy chủ có kích thước hộp bánh mì nhỏ dễ thương với dung lượng 32GB. Tháp tiếp theo là ML110 Gen10 , mà chúng tôi cũng đã đánh giá một thời gian trước và loại này có bộ xử lý Intel Xeon Scalable.

Bảng điều khiển phía sau

Ở mặt sau của hệ thống, bắt đầu từ trên cùng, có hai bộ nguồn 80 Plus Platinum 500W với một bộ để dự phòng tùy chọn. Dưới đó là một số cổng bao gồm; một cổng VGA, một cổng nối tiếp, 4 cổng USB 3.0, 2 cổng NIC và một cổng quản lý chuyên dụng để truy cập vào mô-đun lights out 5.0 tích hợp. Cuối cùng, có bốn khe cắm PCIe để hỗ trợ các tùy chọn.

Tính năng bảo mật

Các tính năng bảo mật ở mặt sau bao gồm vòng lặp cho ổ khóa và khe cắm Kensington cho khóa cáp. Một số tính năng bảo mật khác bao gồm “Silicone Root of Trust” của HPE bảo vệ phần sụn của bạn khỏi bị tấn công, hoạt động với Khôi phục an toàn để quay trở lại trạng thái tốt đã biết cuối cùng sau khi mã bị xâm phạm được phát hiện.

Khe cắm PCIe

Sau khi chúng tôi tháo các vít ngón tay cái và tháo nắp, bạn có thể thấy bo mạch chủ và ổ cắm duy nhất với bốn khe cắm mô-đun bộ nhớ ở bên cạnh. Việc làm mát các khe PCIe được thực hiện nhờ một quạt phía dưới đẩy không khí qua một miếng nhựa. Phần trên có một quạt ở phía sau, kéo không khí qua khung máy và qua các mô-đun bộ nhớ. Tản nhiệt hướng tâm cho bộ xử lý có một quạt tích hợp.

Bộ xử lý máy chủ HPE ML30 Gen 10 và DIMM

Bộ xử lý & DIMM

Các bộ xử lý được hỗ trợ trên hệ thống bao gồm bộ xử lý Intel Xeon E với 2 đến 6 lõi, nhưng bạn cũng có thể sử dụng bộ xử lý Intel Core i3 hoặc Pentium. MẶT TIỀN. Tôi cá rằng bạn đã không nghe thuật ngữ đó trong một thời gian. Tùy thuộc vào sự lựa chọn bộ vi xử lý của bạn, tốc độ bộ nhớ sẽ chạy ở mức tối đa 2400Mhz khi sử dụng CPU Pentium hoặc Core i3 hoặc lên đến 2666MHz khi sử dụng bộ xử lý Intel Xeon E-series. Hệ thống của chúng tôi được trang bị bộ xử lý Intel Xeon E-2134 lõi tứ với TDP 71W, một phần của dòng bộ xử lý Coffee Lake. Chỉ hỗ trợ các mô-đun bộ nhớ không đệm DDR4 ECC với mỗi bộ xử lý cung cấp 2 kênh bộ nhớ với tối đa hai UDIMM cho mỗi kênh. Với tất cả bốn khe cắm được nạp các mô-đun bộ nhớ 16GB, bạn nhận được tối đa 64GB.

Tốc độ bộ xử lý Intel cho ML30

iLO

Cổng iLO tùy chọn ở mặt sau của khung xe cung cấp quyền truy cập vào mô-đun Lights Out tích hợp để quản lý hệ thống tại chỗ và từ xa. Cổng quản lý chuyên dụng là tùy chọn và tiết kiệm chi phí cho một số ứng dụng. Rõ ràng, chúng tôi không có cái đó. Điều đó nói rằng vẫn có nhiều cách để truy cập vào mô-đun quản lý tích hợp bằng một trong các cổng 1GbE tích hợp trong “Chế độ chia sẻ” nếu bạn quyết định mua hệ thống mà không có cổng chuyên dụng. Cần lưu ý rằng chỉ có giấy phép iLO nâng cao mới cung cấp khả năng truy cập từ xa, đo công suất của hệ thống, cùng với một số tiện ích khác.

HPE InforSight

Một tính năng mới trên nền tảng này là HPE InfoSight. Đó là một công cụ phân tích dự đoán, trí tuệ nhân tạo, dựa trên đám mây để theo dõi và ngăn chặn các sự cố tiềm ẩn với mạng của bạn. Hãy nhớ rằng, nếu bạn chỉ mới bắt đầu công việc kinh doanh mới của mình, tính năng này và khả năng truy cập từ xa cộng với đo công suất có thể quá mức cần thiết và tăng thêm chi phí.

Khe mở rộng

Có bốn khe cắm PCIe 3.0 dưới tấm chắn khí, với một khe cắm cơ học x16 cũng có một làn điện X16 kết nối trực tiếp với CPU. Các khe cắm khác có thể là x8 hoặc x16, nhưng chỉ hỗ trợ kết nối điện x4 với các đầu mở để chấp nhận thẻ lớn hơn.

Một khe cắm M.2 chuyên dụng trên bo mạch hệ thống cung cấp một làn điện x2, điều này làm giảm hiệu suất một chút vì tốc độ tối đa chỉ được thực hiện với kết nối x4, nhưng vẫn khá tiện dụng cho ổ đĩa khởi động! Các khe cắm PCIe có thể hỗ trợ thẻ điều khiển SAS 12Gb / s, các tùy chọn thẻ mạng nhanh hơn và thậm chí là thẻ đồ họa cho AutoCAD nhẹ và hỗ trợ mô hình đồ họa vừa phải và hình ảnh y tế.

GPU tương thích cho máy chủ ML30

Bộ tăng tốc đồ họa và tính toán được hỗ trợ bao gồm Nvidia P2000 và hai card AMD Radeon Pro là WX4100 và WX2100 nhưng chỉ có một.

Tất cả bốn ổ gắn phía trước đều có thể được kết nối với bộ điều khiển S100i tích hợp với cấu hình khung khoang ổ đĩa 3,5 inch. Với khung 8-khoang 2,5 inch, một nửa ổ đĩa có thể được kết nối, nhưng bạn sẽ cần bộ điều khiển SAS HD / RAID ở một trong các làn PCIe đó nếu bạn muốn cài đặt tất cả tám ổ đĩa. Mỗi một trong hai khay phương tiện cũng sẽ hỗ trợ một lồng HDD không cắm nóng tùy chọn cho một hoặc hai ổ đĩa LFF hoặc bạn có thể cài đặt một ổ đĩa quang tùy chọn vào một trong các khay phương tiện. Vì đây là một máy chủ từ xa, bạn cũng có thể muốn xem xét một số loại hệ thống sao lưu, cũng được hỗ trợ trên hệ thống này. Phần mềm được hỗ trợ bao gồm Windows Server, Linus và Hệ điều hành Clear OS độc quyền của HPE, cho phép bạn xây dựng máy chủ đầy đủ chức năng thông qua thêm vào các mô-đun từ thị trường ứng dụng của họ.

CPU

HPE ML30 Gen10 Intel Xeon E-2234 (3.6GHz/4-core/71W) FIO Processor Kit

Cache

8MB Smart Cache

Memory

HPE 16GB (1x16GB) Dual Rank x8 DDR4-2666 CAS-19-19-19 Unbuffered Standard Memory Kit

DIMM (std/max)

1/4 Max 64GB

Raid Controller

HPE Embedded S100i SW RAID with 4 SATA ports

Internal Storage

4LFF Hot Plug

NIC Card

Broadcom 5720 Dual-port 1GbE

Expansion slot

4 PCIe 3.0 slots

Power supply

350W

Sản phẩm liên quan