• PowerVault LTO-6
  • PowerVault LTO-6

PowerVault LTO-6

Mã sản phẩm : PowerVault LTO-6
Bảo Hành :
Xuất xứ :
Tình trạng : Hàng mới 100%
Giá sản phẩm : Liên hệ
(Giá trên chưa bao gồm thuế VAT)
Tặng kèm phụ kiện.
Số lượng mua
Đánh giá sao Chia sẻ

Sao lưu và lưu trữ dữ liệu của bạn một cách dễ dàng
các ổ băng PowerVault LTO-6 cung cấp lên đến 2.5TB  công suất gốc vào một hộp mực duy nhất được thiết kế để tích hợp dễ dàng vào trung tâm dữ liệu của bạn.

Xây dựng một đáng tin cậy, nền tảng lưu trữ hiệu suất cao nhanh lưu trữ dữ liệu ở tốc độ truyền lên đến 576GB / hr (bản địa) và bảo vệ thông tin quan trọng với các tính năng bảo mật như bảo vệ Worm và các tùy chọn mã hóa.

Tận dụng tối đa IT ngân sách của bạn lưu trữ Tape là một trong những công nghệ lưu trữ tiết kiệm nhất và có trách nhiệm với môi trường sẵn.

PowerVault LTO-6
Lưu trữ lên tới 2.5TB   của dữ liệu lên đến 576GB / hr (bản địa). A 6 Gbps SAS giao diện cho phép các PowerVault  LTO-6 để kết nối với máy chủ PowerEdge, và bạn có thể nâng cấp từ các phiên bản trước đó một cách dễ dàng nhờ vào đọc / ghi tương thích với LTO-5 phương tiện truyền thông và đọc tương thích với LTO-4. Mã hóa thiết bị cấp giúp loại bỏ sự cần thiết và chi phí của mã hóa dựa trên phần mềm.

Dịch vụ toàn cầu và hỗ trợ
Dell ™ dịch vụ có thể giúp giảm bớt sự phức tạp CNTT, chi phí thấp hơn và loại bỏ không hiệu quả bằng cách làm cho CNTT và giải pháp kinh doanh làm việc khó khăn hơn cho bạn. Dell ProSupport ™, phần cứng cao cấp và hỗ trợ phần mềm của Dell, cung cấp truy cập để sao lưu và phục hồi các chuyên gia 24×7 sẵn và trên toàn cầu. Kỹ thuật viên được chứng nhận của chúng tôi với kiến thức chuyên sâu miền cung cấp bảo hiểm hỗ trợ toàn diện, giúp bạn tối đa hóa thời gian hoạt động và đầu tư CNTT của bạn.

 

SAS

2M 6GB SAS Cable

Cartridge Pack

Dell Media Tape Cartridge (5-Pack) for LTO5; Dell Cleaning Tape Cartridge

Warranty

3 Years ProSupport

Stock

Yes

Sản phẩm liên quan