• VGA Asus GT730-FML-2G
 • VGA Asus GT730-FML-2G

VGA Asus GT730-FML-2G

Mã sản phẩm : VGA Asus GT730-FML-2G
Bảo Hành :
Xuất xứ :
Tình trạng : Hàng mới 100%
Giá sản phẩm : Liên hệ
(Giá trên chưa bao gồm thuế VAT)
Tặng kèm phụ kiện.
Số lượng mua
Đánh giá sao Chia sẻ

Card đồ họa VGA Asus GT730-FML-2G nâng cao hiệu năng hoạt động máy tính của bạn. Từ nay việc chơi game hay cài đặt các phần mềm trở nên dễ dàng hơn khi có VGA Asus GT730-FML-2G

 • Thiết kế quạt chống bụi làm tăng tính kháng của hạt và kéo dài tuổi thọ thẻ lên đến 25%
 • Hợp kim cao cấp trong các bộ phận cung cấp điện tản nhiệt cho các thẻ chạy nhanh hơn 15% và gấp 2,5 lần so với tham chiếu.
 • AUTO-EXTREME công nghệ cung cấp chất lượng cao và độ tin cậy cao nhất.
 • Giảm card đồ họa EMI xuống 66% để hoạt động ổn định hơn, màn hình hiển thị rõ ràng hơn, và tính toán an toàn hơn.
 • GPU Tweak II làm cho ép xung dễ dàng hơn và trực quan hơn bao giờ hết với một giao diện người dùng trực quan, hoàn toàn mới.Công nghệ Raging Cool ổn định hơn cho card đồ họaVGA Asus GT730-FML-2G là card đồ họa có giá trị đáng kinh ngạc từ ASUS. Được trang bị GPU GeForce GT 730, ASUS GT730-FML-2G bao gồm một số công nghệ thông minh mà bạn có thể nhận được từ ASUS.Chúng tôi đã lắp quạt chống bụi cho tuổi thọ dài hơn 25% và được trang bị thẻ với các bộ phận Super Alloy Power độc quyền của chúng tôi để đảm bảo sự ổn định cao. GT730-FML-2G cũng đi kèm với công cụ điều chỉnh dễ sử dụng của chúng tôi, GPU Tweak II. Sử dụng tính năng này để giảm mọi hiệu ứng hoạt động trên thẻ và sau đó truyền trực tuyến các hành động được thực hiện trên màn hình lên trên internet theo thời gian thực.

  Sẵn sàng NVIDIA® PhysX ™

  Chơi các trò chơi với các hiệu ứng nâng cao như nổ tung và các nhân vật sống động với 10X chuyển đổi nhanh hơn giữa đồ hoạ và xử lý vật lý, cho phép thực hiện các hiệu ứng phức tạp hơn trong thời gian thực.

  DirectX® 12

  Tessellation tăng tốc cho DirectX® 12GPU cho phép hình học chi tiết được đóng gói vào một cảnh, cho phép các nhân vật được kết xuất với chi tiết chất lượng của rạp chiếu phim.

  Tương thích Microsoft Windows 8

  Cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các trải nghiệm máy tính tiên tiến với hệ điều hành mới nhất để bạn có thể làm nhiều hơn với máy tính của mình

Model

GT730-FML-2G

Chipset

Geforce GT730

Bộ nhớ trong

2Gb

Bus

64Bit

Core Clock

902Mhz

Memory Clock

1250 MHz

Chuẩn khe cắm

PCIE

Cổng giao tiếp

DVI/HDMI/D-Sub

Công suất nguồn yêu cầu

300W

Tính năng khác

Thiết kế quạt chống bụi tăng khả năng chống bụi bẩn và kéo dài tuổi thọ lên đến 25%. Hợp kim cao cấp trong thành phần cung cấp điện năng loại trừ nhiệt thải ra, giúp card chạy nhanh hơn 15% và có tuổi thọ lâu hơn 2,5 lần.

Phụ kiện kèm theo

Tài liệu hướng dẫn, đĩa CD cài đặt…

Sản phẩm liên quan