BA CÁCH GIÚP TĂNG TỐC SMARTPHONE CỦA BẠN

Ngày 08/07/2014 đăng bởi seo3.VS [email protected]

 Khi bạn đang cần kiểm tra gấp một thông tin quan trọng nào đó trên điện thoại Smatphone adroid nhưng nó khá chậm chạp làm bạn cảm thấy khó chịu . Vậy có cách nào khắc phục không?

Hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn các bạn một số mẹo nhỏ để tăng tốc smartphone :

BA CÁCH GIÚP TĂNG TỐC SMARTPHONE CỦA BẠN

BA CÁCH GIÚP TĂNG TỐC SMARTPHONE CỦA BẠN

– Gỡ những ứng dụng không cần thiết , các ứng dụng miễn phí là yếu tố chính khiến cho điện thoại của bạn chậm chạp, vì chúng được thiết kế khá kém và không tương thích hoàn toàn với thiết bị.Gõ bằng cách bạn vào Settings (Cài Đặt) vào mục Apps và vuốt màn hình sang phần All để hiển thị toàn bộ ứng dụng trên máy. Nhấp vào ứng dụng bạn muốn xóa, xoá bộ nhớ cache (Clear cache) và dữ liệu (Clear data), sau đó gỡ bỏ cài đặt ứng dụng đó (Uninstall) hoặc vô hiệu hoá nó (Disable)

– Làm sạch bộ nhớ cache

Bạn có thể dùng App Cache Cleaner, đây là một ứng dụng miễn phí cực kỳ nhẹ có thể giúp bạn xoá bộ nhớ cache chỉ bằng cách bấm vào một nút. Đây cũng là cách nhanh nhất để bạn có thể tăng tốc độ điện thoại của mình.

Sau khi cài xong bạn hãy quét qua thiết bị “dế yêu” của bạn và bạn sẽ thấy dung lượng bộ nhớ cache , bạn hãy xóa nó đi

– Giữ gìn an toàn

Tránh cài đặt các ứng dụng bên ngoài mà bạn chưa biết, tránh kích vào các liên kết không rõ nội dung , vì chúng có thể làm yếu pin , giảm tốc độ điện thoại của bạn

Hãy thử ngay để tăng tốc cho chiếc smartphone của bạn . Nếu vẫn thấy chậm các bạn có thể cài các ứng dụng bảo mật như : Kaspersky, BKAV hay McAfee.

Nguồn : http://maychuvietnam.com.vn/tin-cong-nghe/ba-cach-giup-tang-toc-smartphone-cua-ban/

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068