Dịch vụ thuê máy chủ giá rẻ ở đâu tốt nhất hiện nay

Ngày 05/09/2014 đăng bởi seo3.VS [email protected]

Dịch vụ cho thuê máy chủ giá rẻ tạiVS Trading là dịch vụ thuê server tại Hà Nội chuyên nghiệp, phục vụ cho các website hoạt động chuyên nghiệp với nhiều tác vụ xử lý khác nhau như: e-store, e-commerce, e-new… Hay khách hàng doanh nghiệp cần lưu trữ dữ liệu trực tuyến trên internet. Khi sử dụng dịch vụ này tạiVS Trading, khách hàng sẽ được trang bị một máy chủ riêng và một IP tĩnh để truy cập quản trị máy chủ từ xa.

Dịch vụ thuê máy chủ giá rẻ ở đâu tốt nhất hiện nay

Dịch vụ thuê máy chủ giá rẻ ở đâu tốt nhất hiện nay?

VS Trading là 1 trong những nhà cung cấp về dịch vụ máy chủ, dịch vụ trung tâm dữ liệu tốt nhất Việt Nam là đối tác đáng tin cậy để các tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ thuê server của mình

Data Center doVS Trading hợp tác khai thác, vận hành và phát triển dịch vụ cho thuê máy chủ giá rẻ, cho thuê chỗ đặt thiết bị CNTT là những Data Center trung lập – được kết nối đến nhiều ISP lớn trong nước và quốc tế mang đến cho Khách hàng một dịch vụ kết nối Internet nhanh, ổn định và liên tục.

Máy chủ của quý khách hàng được đặt tại hệ thống các trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam và đạt tiêu chuẩn quốc tế Tier3, và TIA – 942, chứng nhận quản lý An toàn Thông tin ISO27001, chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Dịch vụ thuê máy chủ giá rẻ, thuê thiết bị công nghệ thông tin hoạt động ổn định, liên tục nhờ các hệ thống điều hòa, UPS, máy phát điện dự phòng và chống sét, chống cháy, hệ thống kết nối mạng Internet trong nước và quốc tế tiêu chuẩn.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê máy chủ giá rẻ của chúng tôi vui lòng liên hệ với chúng tôi theo contact sau : Mr. Minh : 0962 788 835

 

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068