Fujifilm ra mắt máy ảnh X-T1 tại Việt Nam, giá 28,9 triệu đồng - Máy Chủ Việt Nam

Fujifilm ra mắt máy ảnh X-T1 tại Việt Nam, giá 28,9 triệu đồng

Ngày 20/02/2014 đăng bởi seo3.VS [email protected]

VS TRADING – X-T1 là dòng máy ảnh đặc biệt của Fujifilm hướng đến người dùng đặc biệt yêu thích nhiếp ảnh với nhiều tính năng cao cấp dành cho người dùng chuyên nghiệp.

K-Glass: mắt kính cung cấp thông tin cần thiết thông qua khả năng nhận diện thực tế ảo

Fujifilm X200 có thể trang bị cảm biến full-frame

Đại diện Fujifilm Việt Nam giới thiệu máy ảnh X-T1 nhân dịp kỷ niệm 80 năm thành lập công ty.

Sản phẩm mới nhất của dòng X-series ra mắt đúng thời điểm kỷ niệm 80 năm thành lập công ty. Với phương châm mới của mình, Fujifilm đã tạo ra dòng sản phẩm X-T1 không giống như các máy ảnh trước đó của hãng. Nó mang thiết kế hoài cổ với phong cách của dòng máy ống kính rời SLR, đem lại khả năng thao tác tiện lợi cho người dùng nhờ nhiều bánh xe điều chỉnh chức năng. X-T1 có khả năng chống chọi với nhiều điều kiện thời tiết bao gồm mưa, bụi cùng kết cấu chắc chắn từ lớp vỏ hợp kim ma-giê.

Fujifilm X-T1 mang đến nhiều tính năng nổi bật như kính ngắm điện tử độ phân giải 2,36 triệu điểm ảnh với độ phóng đại 0,77X cho góc nhìn rộng hơn một vài mẫu máy ảnh full-frame. Màn hình phía sau có kích thước 3 inch độ phân giải 1,04 triệu điểm ảnh đem lại nhiều chế độ hiển thị khi chụp. Trong đó có chế độ Dual giúp việc lấy nét tay dễ dàng nhờ khả năng hiển thị hai khung hình, hỗ trợ phóng đại chi tiết cũng như hiển thị peaking. Chế độ hiển thị theo chiều dọc sẽ hiển thị thông số theo đúng chiều mà người dùng cầm máy ảnh. X-T1 còn hỗ trợ trang bị tay cầm rời chứa pin (VG-XT1) giúp bổ sung thêm năng lượng và hỗ trợ cho người dùng chụp theo chiều dọc.

Fujifilm X-T1 mang thiết kế thân máy tương tự như các máy ảnh DSLR với hệ thống điều khiển tiện dụng.

Với cảm biến CMOS X-Trans II quen thuộc, máy có độ phân giải 16,3 megapixel giống với X-E2, hỗ trợ ISO 25.600 và có thể mở rộng 51.200. Hệ thống lấy nét lai bao gồm theo pha và tương phản có độ trễ khi lấy nét chỉ 0,08 giây. Máy có thể chụp liên tiếp 12 khung hình/giây không giới hạn ảnh JPEG khi dùng chuẩn thẻ nhớ SDHC UHS-II. Đây cũng là máy ảnh đầu tiên hỗ trợ chuẩn thẻ nhớ có thể lên đến 312 MB/giây trong tương lai. Tính năng Wi-Fi sẽ giúp kết nối máy ảnh đến thiết bị di động chạy iOS hoặc Android để truyền ảnh và điều khiển từ xa.

Fujifilm X-T1 sẽ được phân phối tại Việt Nam từ tháng 3 với giá bán 28,9 triệu đồng cho thân máy và 36,9 triệu đồng kèm theo ống kính Fujinon XF18-55mm F2.8-4 R LM OIS.

Từ khoá:  thue vps, thuê vps giá rẻ, vps giá rẻ,

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068