Giới Thiệu

Ngày 24/01/2010 đăng bởi seo3.VS [email protected]

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty Cổ phần dữ liệu Trực tuyến Việt Nam được thành lập năm 2009 do nhu cầu tất yếu hội nhập của nền kinh tế và hiện đang cung cấp dịch vụ cho hơn 10.000 khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực sáng tạo không ngừng nhằm xây dựng công ty thành một tổ chức hùng mạnh, hiện đại và văn hóa với mong muốn mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước tạo nền tảng cho những bước tiến bền vững.

Với gần 05 năm hình thành và phát triển, VS Trading đã được nhiều bạn hàng tin cậy và gửi trọn niềm tin. Với hàng trăm đại lý trên toàn quốc, chúng tôi tin tưởng rằng luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ và giải pháp công nghệ tốt nhất.

VS Trading cung cấp hầu hết các dịch vụ bạn cần để đưa một website của bạn lên Internet. Với gần 05 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp hạ tầng và dịch vụ Hosting, Datacenter, Server. VS Trading hiện đang nằm trong Top 10 nhà cung cấp dịch vụ hạ tầng có số lượng khách hàng lớn nhất tại Việt Nam.

Lĩnh vựa hoạt động:

– Cung cấp các sản phẩm CNTT, viễn thông
– Cung cấp dịch vụ CNTT, viễn thông, Phần mềm
– Dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng Internet, mạng mobile
– Dịch vụ tin nhắn, dữ liệu, thông tin giải trí trên mạng điện thoại di động
– Cung cấp trò chơi trực tuyến trên mạng Internet, điện thoại di động
– Xuất nhập khẩu thiết bị viễn thông và Internet.

Sản phẩm dịch vụ
1.     
Dịch vụ máy chủ:
–          VS Trading hợp tác với các Data center lớn nhất trong nước và quốc tế như Datacenter VDC, Datacenter FPT, Datacenter CMC, Datacenter VTC, Datacenter Viettel cung cấp dịch vụ dữ liệu trực tuyến, các dịch vụ trên Data center chất lượng cao với chi phí thấp nhất và chuyên nghiệp nhất như sau:

–          Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ – Colocation Server;
–          Dịch vụ cho thuê máy chủ dùng riêng – Dedicated Server;
–          Dịch vụ cho thuê máy chủ VPS – VPS Server;
–          Dịch vụ cho thuê tủ Rack;
–          Dịch vụ cho thuê trung tâm dữ liệu – Cho thuê Data center
–          Dịch vụ cài đặt máy chủ và cấu hình máy chủ – Server Installation and Configuration;
–          Dịch vụ quản lý máy chủ – Services Managed Server

2.      Phân phối máy chủ:
–          VS Trading chuyên kinh doanh và phân phối các sản phẩm máy chủ ( Server ), máy trạm (Workstation), thiết bị lưu trữ ( Storage Raid ), linh kiện máy chủ ( Server Parts ) và các phụ kiện chuyên dụng cho máy chủ khác ( Accessories for server ), sản phẩm chính hãng của các hãng máy chủ nổi tiếng trên thế giới đã được khẳng định với thương hiệu “MÁY CHỦ VIỆT NAM” truy cập tại website http://maychuvietnam.com.vn

VS Trading tập trung vào phân phối các dòng máy chủ của các hãng máy chủ:
–          Máy chủ SuperMicro USA – SuperMicro Server ( sản phẩm máy chủ Supermicro USA )
–          Máy chủ IBM – IBM Server
–          Máy chủ Dell – Dell Server
–          Máy chủ HP – HP Server
–          Máy chủ Cisco UCS – Cisco UCS Server
–          Bộ lưu trữ ( Storage NAS ) SAN, Qnap, Promise, Caldigit, Arena
–     Các Modules bộ nhớ, chipset, bộ nguồn như Zippy, SilverStone, SuperTalent, Supermicro parts, Intel parts, Adaptec, LSI, Promise.. và tất cả các sản phẩm liên quan đến máy chủ, máy trạm, thiết bị lưu trữ khác.

3.      Giải pháp
–          Giải pháp cân bằng tải máy chủ – Server Load Balancing
–          Giải pháp cân bằng tải bằng các thiết bị chuyên dụng

 4.      Phần mềm bản quyền
–          Phần mềm bản quyền VMware – Vmware License ( VMware vSphere 5, Vmware vCenter server )
–          Phần mềm bản quyền cPanel
–          Phần mềm bản quyền DirectAdmin
–          Phần mềm bản quyền Parallels Plesk Panel
–          Phần mềm bản quyền Hosting Controller
–          Phần mềm bản quyền Microsoft ( Windows 2003, Windows 2008, Microsoft Office, Microsoft SQL 2008, Microsoft Exchange 2010 )
–          Phần mềm bản quyền diệt Virut và các phần mềm bản quyền của các hãng thương hiệu nổi tiếng trên thế giới khác,..

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – MỤC TIÊU – CHIẾN LƯỢC

Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp dịch vụ trọn gói và giải pháp tổng thể cho các doanh nghiệp, tổ chức trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Sứ mệnh: Hoạt động hiệu quả, chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, thúc đẩy ứng dụng tin học của Việt Nam sánh ngang các nước tiên tiến trên thế giới.

Mục tiêu: Trở thành nhà cung cấp các dịch vụ trực tuyến năng động tại Việt Nam, mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng.

Chiến lược: Chuyên nghiệp hóa sản phẩm dịch vụ, tạo ra các sản phẩm mang tính đột phá cao, chuyên nghiệp hóa nhân sự, tạo nền tảng văn hóa công ty vững chắc.

ĐIỂM MẠNH VS Trading

– Đội ngũ nhân viên trẻ, am hiểu công nghệ, nhiệt thành
– Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến 24/7/365
– Phục vụ khách hàng bằng chất lượng dịch vụ và lòng tận tụy
– Tính chuyên nghiệp, làm việc theo quy trình
– Dịch vụ ổn định, đa dạng, công nghệ vượt trội

CÁC YẾU TỐ THÀNH CÔNG

– Chúng tôi tin tưởng rằng danh tiếng là điểm thành công chính của chúng tôi. Về sức mạnh của “Chất lượng” và “Đáng Tin Cậy”, chúng tôi nhấn mạnh để cung cấp sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng giờ và nhanh chóng, cung cấp dịch vụ phù hợp với từng khách hàng, hỗ trợ toàn diện các dịch vụ sau bán hàng.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

– Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, sáng tạo, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu để hỗ trợ, phục vụ cung cấp sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, VS Trading tự tin sẽ tư vấn, hướng dẫn để bạn và doanh nghiệp có được những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, giá cả hợp lý nhất, chế độ bảo hành từ chính hãng và chế độ hậu mãi dịch vụ tốt nhất.

VS Trading luôn cam kết đem đến “một trải nghiệm dịch vụ toàn diện và tốt nhất” của dịch vụ, thõa mãn nhu cầu và niềm tin từ phía Khách hàng: với chi phí thấp nhất, các công cụ hỗ trợ chuyên nghệp nhất bên cạnh dịch vụ Chăm sóc Khách hàng nhiệt tình và tận tâm hướng đến Khách hàng, không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ đảm bảo thỏa mãn nhu cầu cao nhất từ phía khách hàng.

– Chúng tôi luôn nỗ lực sáng tạo không ngừng nhằm xây dựng công ty thành một tổ chức hùng mạnh, hiện đại và văn hóa với mong muốn mở rộng hợp tác tạo nền tảng cho những bước tiến bền vững. VS Trading đã và đang được nhiều khách hàng tin cậy và gửi trọn niềm tin, để đáp lại niềm tin này chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm dịch vụ và giải pháp công nghệ tốt hơn nữa trong tương lai.

      Trân trọng, BQT Công ty kính chào!

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068