Giới thiệu giải pháp máy chủ ảo trên nền điện toán đám mây – Cloud Server

Ngày 22/02/2013 đăng bởi seo3.VS Trading@gmail.com

Cloud Server- Máy chủ ảo là giải pháp máy chủ ảo trên nền điện toán đám mây. Với Cloud Server, bạn hoàn toàn chủ động việc cài đặt các ứng dụng cần thiết theo nhu cầu.

Cloud Server của bạn hoạt động trên nhiều kết nối Server vật lý. Điều này cho phép bạn có thể truy cập nhanh đến một nguồn cung cấp không giới hạn, môi trường lưu trữ truyền thống các nguồn tài nguyên này thường bị giới hạn trong một server vật lý. Chi phí của bạn được xác định bởi số lượng Node tài nguyên lựa chọn của bạn bao gồm của CPU, RAM, không gian lưu trữ và băng thông hàng tháng. Cloud Server của chúng tôi là hoàn toàn tùy biến và có thể mở rộng tài nguyên lên hoặc xuống để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Sơ đồ mạng điện toán đám mây của Cloud Server

Cloud Server – Đặc tính nổi bật

Tính Sẵn Sàng Cao

Áp dụng kiến trúc cụm máy chủ (cluster-based architecture) nên khi một máy chủ vật lý ngưng hoạt động thì Cloud Server sẽ được chuyển một máy chủ vật lý đang hoạt động khác.

Công Nghệ Ảo Hóa

Chúng tôi sử dụng, tinh chỉnh và tối ưu nền tảng ảo hóa nhằm cung cấp cho bạn một dịch vụ điện toán đám mây tốt nhất.

An Toàn & Bảo Mật

Mỗi máy chủ của bạn điều được cung cấp một tường lửa, bạn có thể cấu hình cho phép hoặc ngăn chặn gói tin đi ra và đi vào.

Dễ sử dụng

Quản lý và giám sát máy chủ thông qua giao diện web trực quan, chuyên nghiệp. Tất cả những thao tác quản trị đều được đơn giản hóa thông qua vài click chuột.

Thanh Toán Linh Động

Bạn chỉ phải thanh toán cho những tài nguyên bạn thực sự sử dụng. Nếu bạn không cần dùng đến, chỉ cần xóa khỏi hệ thống.

Dễ Dàng Mở Rộng

Bạn muốn nâng cấp hoặc hạ cấp cấu hình máy chủ, điều này rất dễ dàng, chỉ cần vài click chuột.

Khả Năng Tích Hợp

Các lập trình viên có thể tương tác với nền tảng đám mây của chúng tôi thông qua API.

Hỗ Trợ Chuyên Nghiệp

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý các máy chủ. Mọi thắc mắc hoặc sự cố của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết trong thời gian sớm nhất.
Máy chủ chuyên dụng
Hệ thống Cloud xây dụng từ các Server và thiết bị phần cứng chuyên dụng từ các hãng sản xuất hàng đầu như IBM, DELL, Cisco, Mang đến tốc độ xử lý vượt trội và tính ổn định cao.
Hệ điều hành mẫu phong phú

Bạn muốn 1 Server Windows với IIS hay bạn muốn 1 Server Linux với Apache. Chúng tôi cung cấp cho bạn rất nhiều hệ điều hành mẫu giúp bạn có thể cài đặt Server trong vài phút

>> Từ khóa xem thêm : thuê máy chủthuê vps giá rẻ

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
0977886211