Hỏi đáp máy chủ phần 3 | Thuê máy chủ dùng riêng giá rẻ | Hỏi đáp server

Hỏi đáp máy chủ phần 3

Ngày 07/01/2015 đăng bởi seo3.VS [email protected]

Tổng hợp những câu hỏi liên quan đến dịch vụ máy chủ, cách quản trị máy chủ, server. Trong chủ đề Hỏi đáp máy chủ phần 3 mình đã tổng hợp được hai phần đó là :

Câu hỏi :  Có nên thuê chỗ đặt máy chủ tại Công tyVS Trading hay không ?

Trả lời : 

Công ty Cổ phần dữ liệu Trực tuyến Việt Nam được thành lập năm 2009 do nhu cầu tất yếu hội nhập của nền kinh tế và hiện đang cung cấp dịch vụ cho hơn 10.000 khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực sáng tạo không ngừng nhằm xây dựng công ty thành một tổ chức hùng mạnh, hiện đại và văn hóa với mong muốn mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước tạo nền tảng cho những bước tiến bền vững.

Với gần 05 năm hình thành và phát triển,VS Trading đã được nhiều bạn hàng tin cậy và gửi trọn niềm tin. Với hàng trăm đại lý trên toàn quốc, chúng tôi tin tưởng rằng luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ và giải pháp công nghệ tốt nhất.

>> Chi tiết câu trả lời xem tại đây: http://maychuvietnam.com.vn/co-nen-thue-cho-dat-may-chu-tai-cong-ty-VS Trading-hay-khong/

Câu hỏi : Một số lời khuyên về bảo mật máy chủ ảo an toàn nhất

Trả lời : 

Hiện nay công nghệ ảo hóa tồn tại ở khắp nơi, từ các cá nhân cho đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ , một trong những chủ đề nóng nhất về công nghệ ảo hóa là vấn đề bảo mật hệ thống ảo. Doanh nghiệp cần làm gì để bảo mật đựợc hệ thống máy chủ ảo của mình, sau đâyVS Trading sẽ đưa ra cho các bạn một số lời khuyên về bảo mật máy chủ ảo an toàn nhất.

Bảo vệ hệ điều hành chủ của bạn bằng cách sử dụng các công cụ  và phương pháp bảo vệ máy chủ .

Các tính năng hệ điều hành bổ sung như khả năng cách ly và độ bảo mật mạnh giữa các partition của hệ thống sẽ làm cho bạn giảm “bề mặt tấn công” (attack surface) của hệ điều hành chủ dễ dàng hơn.

Bảo đảm rằng hệ điều hành chủ an toàn như hệ điều hành khách.

Một máy ảo sẽ kế thừa tất cả các điểm yếu (lỗ hổng) của hệ điều hành chủ. Chọn một công nhệ ảo hóa cung cấp sự cách ly bảo mật mạnh (thi hành yếu tố tình nghi) giữa các hệ điều hành khách nếu cần. Nếu các tổ chức thấy có xuất hiện phần mềm mã độc như một hệ điều hành khách này tấn công hệ điều hành khách, hoặc không có sự tin tưởng lẫn nhau giữa các quản trị viên của các hệ điều hành khách khác thì lớp ảo hóa phải được thiết kế để thi hành ý tưởng nghi ngờ.

Các chính sách  bảo mật trong hệ điều hành chủ cần phản ánh đúng yêu cầu của máy ảo.

Sử dụng hệ điều hành chủ để thực thi các yêu cầu mang tính nguyên tắc làm nâng cao hơn nữa sự tin cậy những nguyên tắc của bạn. Có thể dựa độc lập vào sự tin cậy đối với yếu tố quản trị nằm trên hệ điều hành khách.

Quản lý các quá trình ảo như thực hiện với các tài nguyên vật lý

Chu trình bảo mật hệ điều hành chủ và các chu trình bảo mật máy ảo, cả hai đều phải được quản lý một cách hiệu quả thông qua một trung tâm dữ liệu. Lý tưởng, cơ sở hạ tầng ảo hóa nên được quản lý theo cùng cách quản lý các tài nguyên vật lý. Chúng cần cấu hình phần mềm, các nâng cấp, các bản vá, kiểm định và việc kiểm tra hiệu suất,…

Thận trọng về việc quản lý cơ sở hạ tầng vật lý

Triển khai các luồng công việc trên các nền tảng ảo hóa có thể làm tăng khả năng di động, cung cấp sự linh hoạt và khả năng mau lẹ; tuy nhiên điều này không có nghĩa rằng cơ sở hạ tầng vật lý sẽ bị bỏ qua. Cơ sở hạ tầng vật lý có một vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ việc thực thi tốt các luồng công việc đó, bên cạnh đó sự bảo mật cơ sở hạ tầng ảo còn phụ thuộc vào cấu hình tài nguyên vật lý và cách thức điều khiển truy cập hiện đang được thực hiện trong trung tâm dữ liệu.

>> Nguồn : http://maychuvietnam.com.vn/mot-loi-khuyen-ve-bao-mat-may-chu-ao-toan-nhat/

Câu hỏi : Em chào các anh (chị) kĩ thuật bên công ty Cổ Phần Dữ Liệu Trực Tuyến Việt Nam (VS Trading). Hiện nay xếp em giao cho em đi tìm hiểu về dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ tại FPT của công ty anh ( Chị ). Anh chị có thể Tư vấn và báo giá dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ tại FPT cho em được không ạ. Cảm ơn anh ( chị).

Trả lời:VS Trading xin chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về hòm thư tư vấn trực tuyến của công ty chúng tôi : info@VS Trading.vn, Tôi là Bùi Hoàng Thắng nhân viên kinh doanh, sau đây tôi xin tư vấn và báo giá cụ thể về dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ tại FPT củaVS Trading như sau :

Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ tại FPT – Colocation Server là dịch vụ khách hàng tự trang bị máy chủ, mang đến đặt tại Data center của nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu.

– Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý Khách hàng vị trí đặt máy chủ ( không gian, diện tích), tủ mạng và các kết nối cho máy chủ của khách hàng tại trung tâm dữ liệu Data center FPT đáp ứng đầy đủ nhu cầu của một hệ thống công nghệ thông tin hiện đại (nguồn điện, hệ thống điện dự phòng, máy phát điện, lưu điện, hệ thống làm mát, điều hoà nhiệt độ, hệ thống phòng cháy chữa cháy, các thiết bị an toàn, an ninh-bảo mật cao cấp) và các điều kiện kỹ thuật tốt nhất về băng thông ra Internet đảm bảo cho máy chủ hoạt động trên mạng Internet 24/7/360.

Sử dụng dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ tại FPT củaVS Trading bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì những lý do sau :

–          Sử dụng IP tĩnh, Cấp không giới hạn IP tĩnh;

–          Được bảo mật bởi các hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp.

–          Dễ dàng nâng cấp cấu hình máy chủ theo nhu cầu sử dụng (CPU, RAM, HDD).

–          Băng thông, Lưu lượng chuyển tải tùy chọn.

–          Kết nối băng thông trong nước và quốc tế tốc độ cao;

–          Máy chủ tùy chọn đặt tại các nhà cung cấp uy tín VDC, FPT, Viettel, CMC, VTC đảm bảo đường truyền truy cập nhanh và ổn định.

–          Cài đặt hệ điều hành tùy chọn.

–          Khách hàng có toàn quyền sử dụng và quản lý máy chủ của mình.

–          Dễ dàng nâng cấp cấu hình máy chủ theo nhu cầu sử dụng (CPU, RAM, HDD).

–          Toàn quyền quyết định cấu hình, nâng cấp máy chủ .

–          Quản trị từ xa hoặc trực tiếp tại Data center và cài đặt các phần mềm, tiện ích phù hợp theo nhu cầu của doanh nghiệp mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.

–          Đảm bảo hoạt động 99,99% (nhiệt độ 22±1 độ C, UPS, điện dự phòng, chống cháy nổ…

–          Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365.

>> Xem thêm báo giá tại đây: http://maychuvietnam.com.vn/tu-van-va-bao-gia-dich-vu-cho-thue-cho-dat-may-chu-tai-fpt/

 

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068