HP tách thành hai công ty, tập trung vào máy tính / máy in và một trên điện toán doanh nghiệp

Ngày 06/10/2014 đăng bởi seo3.VS [email protected]

Hewlett Packard có kế hoạch chia thành hai công ty vào hôm thứ Hai, theo một báo cáo trong The Wall Street Journal. Một công ty sẽ tập trung vào máy tính và dịch vụ doanh nghiệp, và người kia sẽ xây dựng và bán máy tính và máy in.

HP

Hiện tại HP Giám đốc điều hành Meg Whitman sẽ dẫn phiên bản doanh nghiệp tập trung của HP (đó là chưa rõ ai sẽ giữ tên mang tính biểu tượng) và sẽ là Chủ tịch công ty máy tính / máy in, mà sẽ được dẫn dắt bởi Dion Weisler như Giám đốc điều hành. Thông tin chi tiết vẫn còn mờ như thế nào tất cả điều này sẽ làm việc, nhưngWSJ báo cáo rằng HP có kế hoạch công bố di chuyển vào thứ hai.

>> Xem thêm :  Kế hoạch kinh doanh các dòng máy chủ thế hệ mới của HP

HP có lẽ là công ty Silicon Valley tinh, với một lịch sử phong phú của những đột phá công nghệ máy tính và lãnh đạo kể từ khi nó được thành lập vào năm 1939 Tuy nhiên, mặc dù đã dùng trong 112.000.000.000 $ doanh thu trong năm 2013 (gần như chia đều cho hai nhóm sẽ hình thành hai công ty riêng biệt ) đã đấu tranh trong thập kỷ qua với sự suy giảm của thị trường máy tính, sự nổi lên của điện toán di động, và chuyển sang điện toán đám mây điện toán doanh nghiệp. Một loạt các lần tại- Những thất bại lãnh đạo hài hước đã không giúp đỡ.

images

Thảo luận của các đơn vị quay ra máy tính thành một thực thể riêng biệt không phải là mới – trên thực tế Leo Apotheker, người trước là Giám đốc điều hành Meg Whitman của HP, cho rằng lựa chọn trong năm của mình trong công việc. Whitman từ chối để theo đuổi khóa học mà khi cô đảm nhận công việc đầu ba năm trước đây.

>>Xem thêm :  Thế nào là trung tâm dữ liệu hiệu quả

Báo cáo này được đưa ra chỉ vài tuần sau khi tờ Wall Street Journal báo cáo rằngEMC và HP  nghiền ngẫm một “sáp nhập bình đẳng” mà có thể đã được thực hiện Whitman Giám đốc điều hành của công ty kết hợp và CEO Joe Tucci của EMC sẽ phải được Chủ tịch. Tuy nhiên, cuộc đàm phán đã kết thúc đầu năm nay khi các bên quyết định cổ đông sẽ không chấp nhận thỏa thuận này, theo câu chuyện.

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm thông tin về việc HP tách thành hai công ty, tập trung vào máy tính / máy in và một trên điện toán doanh nghiệp. mời các bạn theo dõi chúng tôi trên : http://maychuvietnam.com.vn/tin-cong-nghe

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068