Hướng dẫn cách tăng dung lượng ổ C trên hệ điều hành Win 8

Hướng dẫn cách tăng dung lượng ổ C trên hệ điều hành Win 8

Ngày 06/08/2014 đăng bởi seo3.VS [email protected]

Việc sử dụng phần mềm dọn rác chuyên dụng Ccleaner  đã quá quen thuộc với nhiều người và nó thực sự hiệu quả nhưng có một số forlder chứa rác, các file tạm mà chương trình này không xóa đến trên chiếc máy chủ của bạn (PC), các bạn làm theo hướng dẫn dưới đây để xóa hết chúng để giúp tăng dung lượng ổ C và có một điều là bạn không phải lo lắng tới vấn đề ảnh hưởng đến windows.

Tăng dung lượng ổ C trên Win 8 bằng cách xóa file tạm

Phần mềm khi được đóng gói lại với file *.exe , thì trong file exe này có nhiều file tự chạy nữa trong nó. Chính vì thế khi chúng ta chạy file *.exe để cài phần mềm kể cả cài windows thì trong quá trình cài đặt windows nó có 1 vài folder chứa các file tạm.

Truy cập vào đường dẫn  chứa các file tạm sau  để xóa hết file tạm:

– Mở folder temp này dọn rác cho sạch, folder này là nơi chứa rác và nơi mà malwaer thường trú ẩn  : CUsertên người dùng máy Appdatalocaltemp

– Mở folder này dọn rác  : Cwindowstemp ()

– Mở folder  này dọn  rác :  CwindowsSoftwareDistributiondownload ()

– Mở folder dọn sạch các file *.msi còn những cái khác thì mình chưa khám phá nên các bạn để yên đừng dọn, tùy máy soft nhiều hay ít dung lượng giảm đáng kể Cwindowsinstaller “

Các bạn bật chế độ hiện file ẩn bằng cách mở explorer > view > option > view > xóa dấu tích ở ô : hide protected operating system files > apply > OK để thấy được folder installer”

Công việc cuối cùng của bạn là khởi động lại máy

Chúc các bạn thành công!!!

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068