Lý do nên mua máy chủ HPE Proliant ML10 Gen9

Ngày 11/08/2017 đăng bởi adminmcvn

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ máy chủ với hiệu suất và độ tin cậy cho dữ liệu có giá trị của bạn để thay thế một đơn vị máy tính để bàn tiêu chuẩn? Máy chủ HPE ProLiant ML10 Gen9 cung cấp hiệu suất cấp máy chủ ở một kích thước nhỏ gọn, yên tĩnh, dễ triển khai trong nhà hoặc doanh nghiệp nhỏ của bạn. Đó là giá cả phải chăng sẽ lái xe bạn đến máy chủ đầu tiên của bạn để thay thế các giải pháp trạm làm việc trước đó. Khả năng mở rộng giúp phân phối khối lượng công việc yêu cầu và hiệu suất sẽ làm giảm khả năng mất dữ liệu. Là tháp thu mua thấp nhất 1P trong gia đình máy chủ Hewlett Packard Enterprise, máy chủ ML10 Gen9 là sự lựa chọn đúng đắn cho máy chủ đầu tiên của bạn. Và đây là Lý do nên mua máy chủ HPE Proliant ML10 Gen9 cụ thể:

Máy chủ HPE Proliant ML10 Gen9 có gì mới

Xây dựng một máy chủ hoàn chỉnh với ClearOS phù hợp với bạn với chi phí không phải trả. Để biết thêm thông tin, hãy kiểm tra liên kết ClearOS ở bên phải.

Chi phí tiếp nhận thấp với hiệu suất cấp máy chủ

Máy chủ HPE ProLiant ML10 Gen9 cung cấp công nghệ máy chủ phù hợp cho gia đình hoặc các doanh nghiệp nhỏ tìm hiệu suất và tính năng với giá cả phải chăng.

Mô đun quản lý AMT của Intel được nhúng với bàn điều khiển từ xa, trình duyệt Web GUI và bật / tắt nguồn từ xa.

Chipset Intel hỗ trợ các ổ đĩa RSTe SATA RAID để cải thiện hiệu suất cho khối lượng công việc.

Hiệu quả và khả năng mở rộng để phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp đang tăng trưởng, ngân sách có ý thức

Máy chủ HPE ProLiant ML10 Gen9 cung cấp khả năng mở rộng với sự hỗ trợ nội bộ lên đến sáu ổ đĩa dạng khối lớn (LFF) và tăng cường mở rộng I / O.

Với tùy chọn HPE H241 Smart Host Bus Adapter bạn sẽ có được tính linh hoạt để chạy ở chế độ HBA hoặc chế độ RAID đơn giản. Khi hoạt động ở chế độ RAID đơn giản, nó cung cấp RAID 0, RAID 1 và RAID 5 với các tùy chọn HPE Secure Encryption tùy chọn.

Thiết kế theo hướng máy trạm cho hiệu năng tốt hơn

Bộ xử lý đồ họa HPE ProLiant ML10 Gen9 (GPU) hỗ trợ hai thẻ GPU card đơn và một rộng để tăng hiệu suất trong các ứng dụng đồ họa và VDI cho các dịch vụ tài chính, giáo dục, nghiên cứu khoa học và hình ảnh y khoa.

Nó hỗ trợ bộ vi xử lý Intel® Xeon® E3-1200 v5 trong khung xe 4U mang lại hiệu năng và hiệu quả cao hơn.

Công nghệ lớp máy chủ cho phép hoạt động kinh doanh 24×7, cung cấp độ tin cậy cao hơn và vòng đời dài hơn.

Mua máy chủ HPE Proliant ML10 Gen9 ở đâu để đảm bảo hàng chính hãng với giá tốt?

Hiện có một số đơn vị phân phối hàng HP chính hãng trên thị trường như CMC, Viettel, Fpt,..Đơn vị VS Trading hợp tác với một số đơn vị phân phối chính, chuyên cung cấp hàng chính hãng. Bên cạnh đó là kèm theo dịch vụ máy chủ như mua, thuê máy chủ, thuê chỗ đặt máy chủ, máy chủ ảo,… Vậy tại sao nên chọn VS Trading?

–  Sử dụng IP tĩnh, Cấp không giới hạn IP tĩnh;

–  Được bảo mật bởi các hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp;

–  Nâng cấp cấu hình máy chủ dễ dàng theo nhu cầu sử dụng (CPU, RAM, HDD);

–  Nhiều gói dịch vụ với băng thông, lưu lượng chuyển tải đa dạng, giúp khách hàng thoải mái chọn lựa gói dịch vụ phù hợp.

–  Kết nối băng thông trong nước và quốc tế tốc độ cao;

–  Máy chủ được đặt tại các nhà cung cấp uy tín VDC, FPT, Viettel, CMC, VTC đảm bảo đường truyền truy cập nhanh và ổn định;

–  Nâng cấp cấu hình máy chủ dễ dàng theo nhu cầu sử dụng (CPU, RAM, HDD);

–  Toàn quyền quyết định cấu hình, nâng cấp máy chủ khi thuê;

–  Cài đặt hệ điều hành tùy chọn;

–  Được toàn quyền sử dụng và quản lý máy chủ của mình;

–  Khách hàng dễ dàng quản trị từ xa hoặc trực tiếp tại Data center và cài đặt các phần mềm, tiện ích phù hợp theo nhu cầu.

–  Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365.

xem thêm mua máy chủ Dell PowerEdge T30

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068