MÁY TÍNH BẢNG ROSA THƯƠNG HIỆU VIỆT

Ngày 27/06/2014 đăng bởi seo3.VS [email protected]

MÁY TÍNH BẢNG ROSA THƯƠNG HIỆU VIỆT

Hiện nay máy tính bảng không còn là khái niệm xa lạ đối với các bạn trẻ nữa . Máy tính bảng màn hình mỏng , hoạt động theo cảm ứng là sự lựa chọn nhiều nhất vì nó đem lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị khi lướt web hoặc giải trí .

Dòng máy tính bảng mang thương hiệu Việt lần đầu tiên ra mắt người dùng đó là dòng máy tính bảng ROSA W061i là kết quả của sự hợp tác giữa Microsoft và công ty Viết Sơn với hai cỡ màn hình 8 inch và 10 inch, giá bán lần lượt là 3,99 triệu đồng và 6,49 triệu đồng.

Máy tính bảng ROSA cài hệ điều hành Windows 8.1 và cài bộ Office mới nhất của Microsoft, máy được thiết kế nhỏ nhẹ gọn nhưng không kém phần mạnh mẽ vì được trang bị chip xử lý Intel Quad-Core Trail T – Z3735D. Máy hỗ trợ các cổng giao tiếp USB 2.0, cổng micro-SD để mở rộng dung lượng bộ nhớ.

Dòng ROSA W061i 10 inch có hai phiên bản Wi-Fi và Wi-Fi+3G, trong khi đó dòng 8 inch chỉ có phiên bản Wi-Fi. Viết Sơn cho biết sẽ tung ra bản hỗ trợ 3G cho ROSA W061i 8 inch trong thời gian tới.

Máy ROSA được thiết kế mặt sau bằng kim loại, khá gọn nhẹ, phiên bản kích thước nhỏ có nét tương tự như iPad Mini.

Màn hình sắc nét đến bất ngờ với độ phân giải là 2048×1536 pixel, máy tích hợp 2 camera ở mặt trước và sau có độ phân giải lần lượt là 2MB và 5MB. Theo Viết Sơn, pin của ROSA có thể hoạt động đến 5 giờ liên tục trong chế độ xem phim và làm việc.

Các dòng máy chủ do Công tyVS Trading chúng tôi đang cung cấp cũng được tích hợp sắn Windows 8.

– http://maychuvietnam.com.vn/cho-thue-may-chu/

– http://maychuvietnam.com.vn/may-chu-gia-re/

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068