Những tin công nghệ hot nhất tháng 11 - 2014

Những tin công nghệ hot nhất tháng 11 – 2014

Ngày 29/11/2014 đăng bởi seo3.VS [email protected]

VS Trading kính chào quý khách!

Bài viết này chúng ta sẽ điểm lại một số tin “hot” về công nghệ trong tháng 11 này nhé:

1- Cách kiểm tra iPhone 6/6 Plus dùng bộ nhớ MLC hay TLC

Tổng hợp tin công nghệ hot nhất tuần 04 tháng 11

Hiện nay, bộ đôi iPhone 6 đang được Apple sử dụng 2 phiên bản chip nhớ khác nhau là MLC và TLC. Tuy nhiên, theo phản ánh của nhiều người dùng thì mẫu máy dùng chip nhớ TLC thường bị lỗi máy treo đột ngột và tự khởi động lại máy.

Thực tế, về cơ bản dung lượng lưu trữ thì chip MLC hay TLC đều như nhau, nhưng do cấu trúc sắp xếp phân lớp, chip nhớ TLC sẽ chạy không ổn định bằng MLC và hay gặp hiện tượng máy bị treo đột ngột hoặc tự khởi động lại máy. Đáng lưu ý, lỗi này chỉ xuất hiện ở phiên bản dùng bộ nhớ trong 64 GB hoặc 128 GB.

2- Làm thế nào để xoá lịch sử tìm kiếm trên Google Play

Tổng hợp tin công nghệ hot nhất tuần 04 tháng 11

Google Play có một nơi lưu trữ tất cả tab tìm kiếm của người dùng và chỉ cần nhập một chữ cái đầu tiên để search ứng dụng hay trò chơi thì sẽ được gợi ý những gì mà đã tìm kiếm trong quá khứ, lịch sử tìm kiếm Play Store.

Vấn đề gợi ý lại các kết quả nhập trước đây là một điều tốt nếu bạn đang gặp rắc rối trong việc chuyển sang thiết bị mới và muốn tìm lại một ứng dụng hay trò chơi trước đây bạn từng tải về. Tuy nhiên, đây cũng có thể là một yếu tố xấu đến một số người dùng khi họ không muốn người khác biết về những gì mà họ đã tìm.

3- 9 hiểu nhầm về các mạng xã hội

Tổng hợp tin công nghệ hot nhất tuần 04 tháng 11

Ngày nay truyền thông xã hội đã làm thay đổi cách chúng ta bán hàng, marketing và quan hệ công chúng – tuy nhiên vẫn còn nhiều khái niệm và hiểu biết sai lầm về mạng xã hội (MXH).

Dưới đây là 9 hiểu lầm thường gặp nhất về truyền thông MXH và những nghiên cứu có liên quan.

4- Cách sửa lỗi hiển thị sai tiếng Việt khi dùng Chrome 39

Tổng hợp tin công nghệ hot nhất tuần 04 tháng 11

Google vừa ra mắt trình duyệt Chrome 39 nhằm sửa lỗi bảo mật, tuy nhiên phiên bản này lại gây ra lỗi hiển thị sai tiếng Việt trên các website khiến người dùng tại Việt Nam gặp khó khăn trong việc truy cập.

Google mới đây vừa nâng cấp Chrome lên phiên bản 39 nhằm sửa lỗi bảo mật của trình duyệt này. Tuy nhiên, Chrome 39 lại gây ra rắc rối cho người dùng tại Việt Nam. Khi truy cập vào các website tiếng Việt bằng trình duyệt của Google, người dùng gặp phải hiện tượng trang bị lỗi về bố cục. Chữ trong bài bị đè lên nhau hoặc bị mất. Các mục trên trang bị sai lệch về kích thước… Lỗi thường xảy ra với các màn hình có độ phân giải cao, với các màn hình độ phân giải thấp, xác suất xảy ra ít hơn.

5- Chạy ứng dụng Android ngay trên trình duyệt máy tính, tại sao không?

Tổng hợp tin công nghệ hot nhất tuần 04 tháng 11

Android đang phát triển ngày càng nhanh và sớm đã kéo giãn khoảng cách về thị phần với iOS nhờ những thay đổi tích cực kể từ phiên bản KitKat. Chính vì thế kho ứng dụng của Google Chrome đang ngày một mở rộng và trở thành kho ứng dụng tuyệt vời.

Phần lớn những người muốn trải nghiệm Android trên máy tính đều phải tìm đến giải pháp máy ảo. Nhưng hiện nay, người ta đã tìm ra giải pháp để những ứng dụng của Google Play có thể hoạt động được ngay trên trình duyệt Google Chrome. Và bài viết này chúng ta sẽ xem thử làm sao để khởi chạy ứng dụng Android trên máy tính thông qua trình duyệt Google Chrome.

Trên đây là những thông tin đựợc chúng tổng hợp từ những trang báo công nghệ uy tín nhất tại Việt Nam, những tin hot nhất trong tháng 11 này.

Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ!

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068