3 phiên bản đồng hồ thông minh Apple Watch có dung lượng 8 GB

3 phiên bản đồng hồ thông minh Apple Watch có dung lượng 8 GB

Ngày 12/03/2015 đăng bởi seo3.VS [email protected]

Theo thông tin mới nhất chúng tôi nắm bắt được thì cả 3 phiên bản đồng hồ thông minh Apple Watch có dung lượng 8 GB trong đó Apple sẽ dành ra 2 GB để người dùng sao chép nhạc và 75 MB để lưu hình ảnh cá nhân trên đồng hồ.

3-phien-ban-dong-ho-thong-minh-apple-watch-co-dung-luong-8-gb

Việc quản lý các bản nhạc và hình ảnh trên đồng hồ sẽ thông qua ứng dụng Apple Watch, được trang bị sẵn trong phiên bản iOS 8.2 vừa được “nhà táo” tung ra.

Với 2 GB lưu trữ nhạc sẽ tương đương với khoảng 200 – 500 bản nhạc số (tuỳ theo chất lượng nhạc), còn 75 MB sẽ tương đương với khoảng 100 tấm ảnh.

Về phần dung lượng còn lại trên đồng hồ, Apple cho biết phần dung lượng này sẽ được dùng để chứa nền tảng iOS tuỳ biến cài trên Apple Watch, các phần mềm ứng dụng và các bộ SDK mới khi hãng phát hành, theo 9to5Mac.

Được biết, Apple Watch có hai kích thước màn hình khác nhau là 38 mm và 42 mm (tương ứng với 1,5 inch và 1,65 inch), với thiết kế mặt đồng hồ theo dạng vuông và các góc được bo tròn nhẹ. Màn hình đồng hồ sử dụng cảm ứng Retina và dùng lớp kính sapphire giúp nâng cao khả năng chống trầy xước.

Xem thêm :

Bên hông đồng hồ là nút vặn Crown cho phép người dùng phóng to, thu nhỏ nội dung hoặc làm nút cuộn để duyệt danh sách. Crown cũng đóng vai trò là nút Home điều khiển chính.

Có thể nói đây quả là một thiết bị thông minh, Apple luôn khẳng định thương hiệu của mình trên khắp thế giới với hàng loạt các sản phẩm thông minh và cao cấp như các thế hệ Iphone chẳng hạn

Khó có thể làm lu mờ hình ảnh của Apple trong thị trường smartphone được

Các tìm kiếm liên quan đến Apple Watch

apple watch gia bao nhieu

apple watch review

apple watch youtube

apple watch video

apple watch hands on

apple watch ra mắt

apple watch phone

apple watch sport

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068