Apple thử nghiệm màn hình dẻo cho iWatch - Máy Chủ Việt Nam

Apple thử nghiệm màn hình dẻo cho iWatch

Ngày 02/10/2013 đăng bởi seo3.VS [email protected]

VS TRADING – Apple đang thử nghiệm màn hình OLED có thể uốn dẻo với nhiều kích cỡ khác nhau cho thiết bị đồng hồ thông minh iWatch của hãng này, truyền thông Hàn Quốc đưa tin.


Theo những thông tin được đăng tải trên các trang mạng của Hàn Quốc, Apple đang cân nhắc 3 kích thước màn hình gồm 1,3 – 1,4 và 1,5 inch cho iWatch.

Hiện tại, các nguyên mẫu của màn hình OLED dẻo có kích thước 1,5 inch cho iWatch đã được sản xuất, nguồn tin nhấn mạnh.

Thông tin này cũng đồng nghĩa với việc, hoặc là Samsung và nhiều khả năng là LG chính là các hãng đối tác của Apple trong việc sản xuất màn hình OLED uốn dẻo cho iWatch.

Cho tới hiện tại, Samsung và LG là hai hãng điện tử duy nhất tuyên bố họ đã thành công trong công nghệ chế tạo màn hình OLED dẻo.

Samsung ra mắt nguyên mẫu màn hình OLED dẻo có tên Youm tại triển lãm công nghệ CES hồi đầu năm. Trong khi đó, LG cũng được cho là đang sản xuất màn TV màn hình OLED dẻo 60 inch do chính phủ Hàn Quốc hậu thuẫn.

Mặc dù vậy, việc ứng công nghệ màn hình dẻo vào các thiết bị di động dường như chưa đạt được sự phát triển như nhiều người kì vọng. Cho tới nay, cả Samsung lẫn LG đều chưa đưa ra được bất kì sản phẩm nào sử dụng màn hình OLED dẻo.

Do vậy, việc Apple quyết định sử dụng màn hình OLED có thể uốn dẻo cho iWatch có thể giúp chiếc đồng hồ thông minh của “Táo khuyết” trở thành thiết bị thương mại đầu tiên sử dụng công nghệ này.

iWatch cũng được cho là sẽ tích hợp cả tính năng hỗ trợ tư vấn sức khỏe ngoài các tính năng thông thường như nhận các thông báo hay điều khiển giọng nói như những chiếc điện thoại thông minh thông thường khác.

Thực tế, mọi thông tin về thiết bị đồng hồ thông minh iWatch cho tới nay vẫn chỉ dừng lại ở những tin đồn. Apple vẫn chưa có bất cứ thông tin chính thức nào về kế hoạch sản xuất iWatch cũng như thời gian ra mắt sản phẩm.

Dẫu vậy, nhiều nguồn tin cũng cho rằng, Apple sẽ ra mắt iWatch trong năm 2014 tới đây.

Theo Vietnamnet/Phone Arena

Từ khóa: Máy chủ, may chu, maychu, vps gia re , vps giá rẻ

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068