B-Fone - Giải pháp tổng đài ảo cho doanh nghiệp - Máy Chủ Việt Nam

B-Fone – Giải pháp tổng đài ảo cho doanh nghiệp

Ngày 26/06/2013 đăng bởi seo3.VS [email protected]

Công ty viễn thông liên tỉnh (VTLT), tên giao dịch quốc tế Vietnam Telecoms National (VTN), là công ty trực thuộc Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT).

Hạ tầng mạng viễn thông của VTN sử dụng công nghệ mạng thế hệ sau (Next Generation Network – NGN) bao gồm hệ thống truyền dẫn quang dung lượng lớn và cực lớn (DWDM); hệ thống chuyển mạch hiện đại dựa trên công nghệ chuyển mạch nhãn (IP/MPLS).

VTN có hệ thống mạng lưới bao phủ gần như toàn bộ lãnh thổ Việt Nam và cũng là công ty đi tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ viễn thông trên nền NGN với thị phần lên đến 60%.

Hiện nay với xu hướng thay đổi nhanh chóng về quy mô doanh nghiệp và công nghệ, VTN đã cung cấp dịch vụ B-Fone, giải pháp tổng đài ảo cho doanh nghiệp đồng thời là giải pháp mới của mạng IMS cho các ứng dụng tương đương dịch vụ tổng đài doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp có nhiều văn phòng chi nhánh ở tất cả các nơi trên toàn quốc, khi sử dụng dịch vụ B-Fone sẽ thiết lập tất cả các văn phòng chi nhánh thành một mạng riêng của doanh nghiệp mình đồng thời có thể sử dụng các dịch vụ, các ứng dụng mới, linh hoạt trên mạng IMS.

B-Fone giúp doanh nghiệp giảm chi phí đầu tư cho các PBX đắt tiền, không yêu cầu cơ sở hạ tầng như hệ thống dự phòng, hệ thống nguồn điện, bảo vệ và có thể hợp nhất mạng truyền số liệu và mạng thoại để giảm chi phí, thuận lợi trong sử dụng dịch vụ.

B-Fone cung cấp cấu hình cụ thể cho mỗi doanh nghiệp gồm số lượng thuê bao, tính năng trong suốt giữa các chi nhánh khác nhau như việc đặt tên hiển thị, chuyển cuộc gọi, tạo một kế hoạch đánh số chung cho tất cả các chi nhánh của doanh nghiệp.

Ngoài ra, dịch vụ B-fone sử dụng thoại IP, không tính cước thuê bao nội mạng do vậy giúp doanh nghiệp giảm chi phí. Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để người sử dụng có thể làm việc ở nhà hoặc làm việc từ xa như đang ngồi làm việc tại cơ quan.

Dịch vụ mới của VTN cung cấp ứng dụng các tính năng xử lý cuộc gọi như thiết lập cuộc gọi, nhận cuộc gọi… theo đó người sử dụng chỉ cần click chuột để thực hiện cuộc gọi trong danh bạ hay nhật ký cuộc gọi và khi có cuộc gọi đến, người gọi sẽ được nhận dạng bằng cách hiện số điện thoại, tên hoặc hình ảnh (nếu có) của người gọi.

B-Fone cũng cung cấp các chức năng Cuộc gọi luân phiên/xen kẽ, Chuyển cuộc gọi và Chuyển tiếp cuộc gọi tự động đến một số khác.

Ngoài các tiện ích trên B-Fone còn ứng dụng các tính năng xử lý trong nhóm Centrex như Group Call Pickup, cho phép một người sử dụng trong nhóm có thể trả lời bất cứ một đường dây đang đổ chuông nào khác trong cùng một nhóm Call Pick-up (CPU). Các nhóm này do người quản lý nhóm doanh nghiệp tạo ra.

Ứng dụng quay máy nhánh cho phép người sử dụng quay số đến những người đăng ký khác trong cùng một nhóm doanh nghiệp bằng cách sử dụng số tắt của máy nhánh (còn gọi là mã số liên lạc). Số của máy nhánh có thể có từ 1 đến 7 chữ số.

Ứng dụng mã cấp phép cho các cuộc gọi ra bên ngoài. Dựa vào quản lý nhóm doanh nghiệp, người sử dụng quay số ra mạng điện thoại công cộng bằng cách thêm vào đầu số 9 (chẳng hạn), sau đó sẽ được yêu cầu quay tiếp mã nhận dạng (mật khẩu). Nếu đúng, cuộc gọi được thực hiện, nếu sai, sẽ yêu cầu nhập lại…

Ứng dụng quay số vào trực tiếp (Direct Inward Dialing – DID) cho phép một thuê bao bên ngoài nhóm doanh nghiệp quay số người sử dụng và kết nối trực tiếp đến máy nhánh của thuê bao thuộc nhóm doanh nghiệp.

B – Fone – Sự lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp đứng đầu./.

P.V (vietnam+)

 

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068