Thuê máy chủ supermicro chính hãng ở đâu?

Ngày 22/06/2017 đăng bởi adminmcvn

“Thuê máy chủ” không còn là cụm từ xa lạ với người làm doanh nghiệp hiện đại nữa. Thế nhưng thuê máy chủ hãng nào? thuê ở đâu, giá cả thế nào thì lại làm nhiều người phải đau đầu. Supermcro đang nổi lên như một hiện tượng trong làng máy chủ chuyên việt, cạnh tranh trực tiếp với những ông lớn cùng ngành như DELL, IBM, DELL,…, được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao và tin dùng. Tuy nhiên nên thuê máy chủ supermicro chính hãng ở đâu?

Không nổi đình nổi đám như các hãng lớn kia, supermicro lựa chọn cho mình cách tiếp cận khách hàng thông minh, trực tiếp đi vào nhu cầu khách hàng.

Với supermicro, giá cả là ưu thế số một.

Thuê máy chủ supermicro chính hãng ở đâu
Thuê máy chủ supermicro chính hãng ở đâu

Với một cấu hình của máy, số tiền bạn trả cho supermicro sẽ nhỏ hơn so với các hãng khác. Bạn chỉ cần đầu tư một phần cơ bản ban đầu, sau đó thiết kế và nâng cấp dần theo nhu cầu doanh nghiệp. Điểm này hãng đã giải quyết bài toán giá cả và sự linh hoạt trong lựa chọn cấu hình cho máy.

Với mũi nhọn là giá cả cạnh tranh, kết hợp vơi ưu thế của máy là hiệu năng cao, chạy ổn định mà không bị nóng máy trong thời gian dài, bạn nên dành một điểm ưu tiên cho việc thuê máy chủ đối với supermicro.

Công tyVDO chuyên cung cấp máy chủ, cho thuê máy chủ , thuê chỗ đặt máy chủ, cũng là đơn vị chọn mặt hàng máy chủ supermicro làm nòng cốt cạnh tranh.

Đến vớiVDO, bạn sẽ trả lời được câu hỏi nên thuê máy chủ supermicro chính hãng ở đâu?

Bởi vì chúng tôi cung ứng gói dịch vụ dựa trên nhu cầu thực của khách hàng:

  • Hàng chính hãng:VDO chỉ cung cấp hàng chính hãng, bảo đảm về chất lượng phần cứng, tuổi thọ cũng như sự ổn định của máy.
  • Cung cấp hoàn toàn máy móc phần cứng, trang thiết bị được lắp đặt tại datacenter với không gian lý tưởng cho đặt máy chủ.
  • Máy chủ kết nối với internet với 1 IP tĩnh, khách hàng toàn quyền quản trị, được hỗ trợ khi khách hàng muốn nâng cấp ổ cứng máy.
  • Kết nối băng thông trong và ngoài nước với tốc độ cao, ổn định.
  • Giám sát và hỗ trợ giải quyết khi có vấn đề kỹ thuật xảy ra.

Chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

  • Số 61 Phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
  • 366 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng: 0913 560 868 – 094 8384 678

Hotline: 0936 300 136 – 0936 108 858 – 028 7308 6666 – 028 7308 6666

Danh mục sản phẩm