Cho thuê máy chủ Dell EMC PowerEdge T30 giá rẻ

Cho thuê máy chủ Dell EMC PowerEdge T30 giá rẻ

Ngày 25/02/2017 đăng bởi adminmcvn

Máy chủ Dell EMC PowerEdge T30 được giới thiệu là một chiếc máy chủ hiệu suất cao, là một giải pháp tuyệt vời cho các văn phòng nhỏ hoặc công ty nhỏ tại nhà

Năm bắt được nhu cầu đó, công tyVS Trading chúng tôi mở rộng dịch vụ cho thuê máy chủ Dell EMC PowerEdge T30 giá rẻ để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu

Đánh giá tính năng nổi bật của máy chủ Dell EMC PowerEdge T30 giá rẻ

Cho thuê máy chủ Dell EMC PowerEdge T30 giá rẻ
Cho thuê máy chủ Dell EMC PowerEdge T30 giá rẻ

BỐ TRÍ GỌN GÀNG

Từ môi trường văn phòng, nhà riêng hay lớp học, máy chủ Dell EMC PowerEdge T30 luôn giúp bạn cải thiện khả năng truy cập thông tin, đơn giản hóa các quy trình và xử lý công việc với tốc độ nhanh hơn. Hóa giải độ phức tạp của dữ liệu, ứng dụng và bố trí gọn gàng trên một chiếc máy chủ trung tâm.

• Đơn giản hóa bằng cách hợp nhất thông tin kinh doanh, hình ảnh và video được lưu trữ trên nhiều môi trường và loại môi trường lưu trữ tại nhiều địa điểm khác nhau trên một chiếc máy chủ có tới 6 ổ đĩa.

• Tránh được việc lưu trữ dữ liệu nhầm chỗ hoặc bị mất dữ liệu, hình ảnh và video do việc chia sẻ file theo phương thức “sneaker-net” (trao đổi USB hoặc đĩa trực tiếp).

• Lắp đặt ở bất cứ đâu nhờ kiểu dáng nhỏ gọn (mini-tower form factor) và hoạt động êm ái ngay cả khi đặt bên cạnh bàn làm việc.

NÂNG CAO HIỆU SUẤT VÀ HIỆU QUẢ BẢO MẬT

Máy chủ Dell EMC PowerEdge T30 giúp nâng cao hiệu quả hoạt động nhờ hiệu suất và năng suất làm việc cao hơn dành cho văn phòng nhỏ hoặc văn phòng tại nhà, với khả năng cung hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn so với môi trường lưu trữ bên ngoài, môi trường lưu trữ điện toán đám mây hoặc email.

• Tăng cường tương tác bằng cách chạy các ứng dụng, truy cập dữ liệu, chia sẻ thông tin và file từ bất kỳ thiết bị nào.

• Cải thiện thời gian đáp ứng của giao dịch kinh doanh nhờ bộ xử lý Intel® Xeon® đa lõi mạnh mẽ thế hệ mới nhất và tiết kiệm thời gian khi di chuyển hoặc copy file giữa các địa điểm.

• Hạ thấp hoặc loại bỏ chi phí thường xuyên của việc sử dụng môi trường điện toán đám mây bằng cách lưu trữ dữ liệu và chạy các ứng dụng trên một máy chủ tại chỗ.

LÀM CHỦ VẬN MỆNH KINH DOANH CỦA BẠN

Nâng doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới nhờ khả năng mở rộng và bảo mật dữ liệu tích hợp.

• Phát triển theo tiến độ riêng của bạn nhờ 6 khay ổ đĩa cứng với khả năng cung cấp dung lượng lưu trữ bên trong rất lớn.

• Kết nối các thiết bị bên ngoài một cách linh hoạt và dễ dàng bằng 10 cổng USB

• Bảo vệ dữ liệu và các file của bạn bằng cấu hình RAID phần mềm và các giải pháp sao lưu, khôi phục dữ liệu tùy chọn

Địa chỉ cho thuê máy chủ Dell EMC PowerEdge T30 uy tín, chất lượng, giá rẻ

CÔNG TY CỔ PHẦN VS Trading

Liên hệ tư vấn : 0962 788 835 – 0936 300 136

Email: info@VS Trading.vn

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068