Tính năng giải trí thú vị của Nokia Lumia 625

Ngày 01/11/2013 đăng bởi seo3.VS [email protected]

Giới trẻ tại kinh đô điện ảnh Bollywood của Ấn Độ đã tận dụng lợi thế màn hình lớn của chiếc điện thoại Lumia 625 để tạo ra những khoảnh khắc giải trí mới lạ đầy sáng tạo.

Với khả năng xử lý các tác vụ nhanh chóng trên màn hình 4,7 inch hiển thị mượt mà, smartphone Lumia 625 từng được những tín đồ Nokia ưu ái tặng cho danh hiệu “cỗ máy chống lại sự nhàm chán”. Tại Bollywood, kinh đô điện ảnh lớn thứ hai trên thế giới, những bạn trẻ nơi đây đã tạo nên một trào lưu mới, khai thác tối đa khả năng của “chiến binh màn hình to”, đem đến cho mọi người những phút giây giải trí.

Tận dụng ưu thế xem phim với màn hình lớn và khả năng kết nối Internet nhanh của chiếc Lumia 625, nhóm bạn trẻ “Undergrad” tại Ấn Độ đã thực hiện một video tương tác giữa những thành viên với siêu anh hùng Người Nhện của Marvel.

Video nhanh chóng đạt được hơn 300.000 lượt xem trên YouTube đồng thời tạo nên phong trào “Đừng chỉ xem phim, hãy vui chơi với phim – Don’t just watch movies, play with movies”. Phong trào này đang được hưởng ứng khắp nơi tại Ấn Độ với hàng loạt video đầy sáng tạo được đăng tải trên YouTube, tạo cho người xem những tràng cười nghiêng ngả. 

Nokia Lumia 625 được trang bị màn hình rộng 4,7 inch kết hợp cùng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon S4 lõi kép 1 GHz, bộ nhớ RAM 512 MB. Máy hoạt động trên nền hệ điều hành Windows Phone 8 nhẹ và mượt cho khả năng xử lý tác vụ nhanh chóng, giúp hình ảnh hiển thị không bị giật. Các điểm ảnh trên màn hình cũng được tối ưu hóa để máy cho chất lượng xem phim, chơi game khá tốt so với các đối thủ cùng tầm giá.

Pin Lumia 625 có dung lượng 2.000 mAh, cho phép máy hoạt động 23 ngày ở chế độ chờ, thoại 2G tối đa 23,9 giờ, lướt web 7,2 giờ liên tục trên mạng 3G, xem phim 6,8 giờ và phát nhạc tối đa 90 giờ.

Từ khoá: Sao lưu dữ liệu trực tuyến, Giải pháp tổng đài VoIP, Máy chủ Việt Nam

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068