Cloud Backup giải pháp sao lưu dữ liệu trực tuyến toàn diện - Máy Chủ Việt Nam

Cloud Backup giải pháp sao lưu dữ liệu trực tuyến toàn diện

Ngày 22/02/2013 đăng bởi seo3.VS [email protected]

Trong thời đại công nghệ thông tin khi mọi thứ đều được số hóa thì chúng ta lại phải đối mặt với nguy cơ rất lớn về việc mất mát dữ liệu mà nguyên nhân xuất phát từ nhiều nguồn như thiên tai, hỏa hoạn, tin tặc, hư hỏng phần cứng … Nhận thấy nhu cầu cấp thiết cần bảo vệ dữ liệu không chỉ dừng lại ở phía các tổ chức kinh doanh mà còn đến từ người dùng cá nhân,VS Trading đã từng bước xây dựng và hoàn thiện bộ giải pháp sao lưu dữ liệu trực tuyến Cloud Backup.

Cloud Backup
Là bộ giải pháp sao lưu dữ liệu trực tuyến toàn diện bao gồm cơ sở hạ tầng và bộ ứng dụng quản lý. Dựa trên nền tảng hệ thống có độ sẵn sàng cao với giao diện quản trị web đơn giản cho phép lưu trữ và khôi phục dữ liệu từ bất kỳ đâu, tại bất kỳ thời điểm nào.


Mô hình tổng quan giải pháp lưu trữ trực tuyến Cloud Backup

Tính năng sản phẩm (Dành cho nhà cung cấp)

Kiến trúc đa tầng: cho phép tạo tài khoản cho đại lý và cấp quyền quản trị các tài khoản khách hàng tương ứng.

Cá nhân hóa thương hiệu: cung cấp dịch vụ lưu trữ trực tuyến hoàn toàn dưới tên thương hiệu của bạn. Tùy biến thương hiệu từ giao diện quản trị web, ứng dụng phía người dùng cho đến thư điện tử giao tiếp với khách hàng.

Tích hợp với các ứng dụng hãng thứ ba: hỗ trợ tích hợp với các hệ thống quản lý dịch vụ của hãng thứ ba bao gồm Parallels, Citrix, ExtendASP, Ensim, WHMCS, Kaseya, Windows Active Directory và các ứng dụng khác thông qua API

Độ sẵn sàng cao: mô hình hệ thống được thiết kể để bảo đảm dịch vụ hoạt động liên tục và ổn định.

Tính linh hoạt: dễ dàng cho phép bạn mở rộng qui mô phục vụ lên tới 1000 khách hàng trên một máy chủ.

Quản lý thông qua giao diện web: cấu hình, giám sát, thống kê tình hình sử dụng thông qua giao diện web trực quan.

 

Tính năng sản phẩm (Dành cho người dùng)

Lập lịch sao lưu: việc sao lưu dữ liệu được thực thi hoàn toàn tự động theo lịch trình đã được định sẵn.

Khôi phục dữ liệu thông qua giao diện web: cung cấp một cổng quản lý trực tuyến cho phép người dùng cuối dễ dàng truy cập và lấy lại dữ liệu đã được sao lưu từ bất kỳ đâu.

Tích hợp plugin ứng dụng: Cloud Backup kèm theo các plugin tích hợp sẵn vào các ứng dụng thông dụng nhằm đơn giản hóa qui trình sao lưu.

Hỗ trợ sao lưu máy chủ: tạo bản sao lưu cho các dịch vụ máy chủ như MS Exchange, MS SQL, và MySQL.

Mã hóa 256-bit AES: dữ liệu sao lưu luôn được Cloud Backup mã hóa bằng cơ chế 256-bit AES với khóa mã hóa do bạn thiết lập nhằm tránh việc truy xuất trái phép.

Đường truyền SSL: kết nối giữa máy tính của bạn và hệ thống Cloud Backup được bảo mật bởi kênh truyền SSL. SSL mã hóa mọi gói tin được gửi đi từ máy tính của bạn về hệ thống Cloud Backup. Do đó, loại trừ hoàn toàn nguy cơ kẻ xấu đánh cắp dữ liệu của bạn trên Internet.

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068