Mẹ game thủ thêu tranh World of Warcraft ròng rã 4 năm tặng sinh nhật con

Ngày 04/03/2015 đăng bởi seo3.VS [email protected]

( Maychuvietnam) – Có một người mẹ thấu hiểu và chia sẻ đam mê game online là hạnh phúc lớn nhất của một game thủ. Tuy nhiên, những trường hợp như vậy có phần còn hiếm hoi trong các làng game trên thế giới, và những câu chuyện về các bậc phụ huynh không những thấu hiểu mà còn ủng hộ niềm đam mê game của con mình một cách đúng đắn đều khiến cộng đồng game thủ vô cùng ngưỡng mộ và ước ao.

Xem thêm :

Trước đây, game thủ có id Yiruofengyi đã được mẹ mình tặng cho bức tranh thêu chữ thập một poster của World of Warcraft làm quà sinh nhật. Bức tranh này đã được thêu liên tục trong 14 tháng trời, và game thủ này luôn cảm thấy “đây là điều tuyệt vời nhất trên Trái Đất mà “người tuyệt vời nhất trên Trái Đất” dành cho anh.

 

Bức tranh thêu theme World of Warcraft của game thủ được mẹ anh thêu trong 14 tháng
Bức tranh thêu theme World of Warcraft của game thủ được mẹ anh thêu trong 14 tháng

Gần đây, một game thủ có ID Stable_cc cũng vô cùng tự hào “khoe” rằng mẹ anh đã dành 4 năm để thêu tặng anh một bức tranh chữ thập chủ đề World of Warcraft. Bức tranh mà người mẹ này lựa chọn có tựa đề Breathing do một họa sĩ của Blizzard vẽ trên chất liệu thủy tinh sơn mài. Bức tranh rực rỡ màu sắc và nhiều chi tiết phức tạp đòi hỏi rất nhiều tâm huyết để hoàn thành. Hạnh phúc của Stable_cc không phải dùng lời có thể miêu tả hết được.

me-game-thu-theu-tranh-world-of-warcraft-rong-ra-4-nam-tang-sinh-nhat-con

Mẹ game thủ thêu tranh World of Warcraft ròng rã 4 năm tặng sinh nhật con

Game thủ Stable_cc tâm sự: “Bốn năm trước, khi nhìn thấy bức tranh Breathing, mẹ tôi đã nói rằng bà có thể thêu lại nó, vì khi đó sở thích của bà vừa chuyển từ chơi bài sang thêu tranh chữ thập. Tôi đã nói đùa với bà rằng mẹ thử làm xem sao ạ. Thế mà mẹ tôi thực sự đã bắt tay vào thêu lại bức tranh ấy. Ban ngày đi làm việc, tối đến sau khi ăn tối lại nhẫn nại ngồi thêu. Thấm thoắt 4 năm qua, mẹ tôi đã thực sự hoàn thành bức tranh!”

 

"Bà mẹ tuyệt vời nhất Trung Quốc" bên bức tranh thêu 4 năm của mình!
“Bà mẹ tuyệt vời nhất Trung Quốc” bên bức tranh thêu 4 năm của mình!

 

Trước đây bố tôi cũng rất phản đối niềm đam mê với game của tôi, mặc dù bản thân ông cũng vô cùng say mê series Call of Duty. Bốn năm trước, mỗi tuần tôi còn lập hội cùng bạn bè cố định thời gian chinh phục map Ulduar mức Khó, bây giờ nó cũng chỉ là một chiến trường tiêu khiển. Vậy mà căng thẳng giữa tôi và bố vẫn chưa có dấu hiệu giảm xuống. Thế mà ngày hôm qua, sau khi thưởng thức tác phẩm của mẹ, ông đã chủ động hỏi han tôi về lịch sử của Azeroth. Bốn năm trước tôi mới quen một cô bạn gái, giờ đây lời cầu hôn của tôi đã được chấp nhận, và chúng tôi có dự định kết hôn vào năm tới. Bốn năm qua, chúng tôi đều có rất nhiều thay đổi, dường như chúng tôi cũng trưởng thành dần cùng với bức tranh của mẹ.

Theo gamesao.vietnamnet.vn

Từ khóa :

Mẹ game thủ thêu tranh World of Warcraft

Mẹ game thủ thêu tranh

World of Warcraft

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068