Giải pháp cho máy chủ HP ProLiant ML10

Ngày 06/09/2017 đăng bởi adminmcvn

Giải pháp cho máy chủ HP ProLiant ML10 được thực hiện với hiệu năng và độ tin cậy cao, bảo vệ dữ liệu quý giá của bạn, máy chủ HP ProLiant ML10 có thể là giải pháp máy chủ ưu việt hàng đầu mà bạn đang tìm kiếm.

Máy chủ HP ProLiant ML10 mang lại hiệu năng cấp máy chủ trong một quy mô nhỏ gọn, yên tĩnh giúp bạn dễ dàng triển khai trong nhà hoặc doanh nghiệp nhỏ. Với giá phải chăng, nó sẽ là điểm cộng, thúc đẩy bạn thay thế các giải pháp máy trạm hiện tại của bạn để máy chủ đầu tiên đang sử dụng. Khả năng mở rộng của nó cho phép các khối lượng công việc yêu cầu được phân phối và hiệu suất của nó giúp ngăn ngừa mất dữ liệu tiềm năng.

Chi phí tiếp nhận thấp với hiệu suất cao cho máy chủ

HP ProLiant ML10
HP ProLiant ML10

Máy chủ HP ProLiant ML10 cung cấp công nghệ máy chủ phù hợp cho doanh nghiệp gia đình hoặc doanh nghiệp nhỏ tìm hiệu suất và tính năng với giá cả phải chăng.

Mô đun quản lý AMT của Intel được nhúng với bàn điều khiển từ xa, trình duyệt Web GUI và bật / tắt nguồn từ xa.

Chipset Intel hỗ trợ các ổ đĩa RSTe SATA RAID để cải thiện hiệu năng cho khối lượng công việc.

Hiệu quả và Khả năng mở rộng để phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp đang tăng trưởng, ngân sách có ý thức

Máy chủ HP ProLiant ML10 cung cấp khả năng mở rộng với sự hỗ trợ nội bộ lên đến sáu ổ đĩa LFF và tăng tốc độ mở rộng I/O.

Được cấu hình với chế độ khởi động Hợp nhất phần mềm mở rộng hợp nhất (UEFI) cho phép cung cấp cả cục bộ và từ xa bằng Bộ công cụ Hỗ trợ Thông minh hoặc Bộ công cụ Kịch bản.

Với Adapter bộ sạc máy chủ lưu trữ thông minh HPE H241 tùy chọn, bạn có thể linh hoạt để chạy ở chế độ HBA hoặc chế độ RAID đơn giản. Khi hoạt động ở chế độ RAID đơn giản, nó cung cấp RAID 0, RAID 1 và RAID 5 với các tùy chọn HPE Secure Encryption tùy chọn.

Thiết kế theo hướng máy trạm cho hiệu năng tốt hơn

HP ProLiant ML10
HP ProLiant ML10

Bộ xử lý đồ họạ HP ProLiant ML10 hỗ trợ hai thẻ GPU card đơn và một rộng để tăng hiệu suất trong các ứng dụng đồ họạ và VDI cho các dịch vụ tài chính, giáo dục, nghiên cứu khoa học và hình ảnh y khoa.

HP ProLiant ML10 hỗ trợ bộ xử lý Intel Xeon® E3-1200 v5 trong một khung xe 4U mang lại hiệu năng và hiệu suất cao hơn.

Công nghệ lớp máy chủ cho phép hoạt động kinh doanh 24 × 7, cung cấp độ tin cậy cao hơn và vòng đời dài hơn.

Cùng với máy chủ Dell PowerEdge T30, việc lựa chọn máy chủ và giải pháp cho máy chủ HP ProLiant ML10 vẫn luôn nhận được nhiều sự đồng tình của quý khách hàng, những người cảm nhận trực tiếp sự tiện ích của giải pháp.

Danh mục sản phẩm