Hệ thống camera giám sát cho Trung tâm dữ liệu

Ngày 07/02/2013 đăng bởi seo3.VS [email protected]

Một hệ thống các Camera đặt tại những vị trí thích hợp sẽ cho phép bạn giám sát, theo dõi toàn bộ phòng data center hay những nơi bạn muốn giám sát. Ngay cả khi không có mặt trực tiếp tại đó thì với một vài chiếc Camera, một bộ ghi hình kĩ thuật số, và mạng Internet. Và có thể còn đơn giản hơn nếu bạn dùng loại Camera mạng (IP Camera).

Camera analog và camera kỹ thuật số

Hệ thống camera analog và camera kỹ thuật số kết nối với đầu ghi hình kỹ thuật số DVR (Digital Video Recorder), chức năng chủ yếu của DVR là lưu trữ hình ảnh. Mỗi DVR thường có các ổ cứng đi kèm để lưu trữ dữ liệu với dung lượng khá lớn, cỡ 120GB, đủ để lưu trữ trong một khoảng thời gian khá dài. Tín hiệu hình ảnh từ các Camera sẽ được đưa trực tiếp vào DVR, DVR tổng hợp lại, xử lí, và truyền đi qua mạng Internet hoặc truyền trực tiếp trên mạng internet.

IP Camera (Camera mạng)

Hệ thống IP Camera được kết nối trực tiếp vào mạng, tín hiệu hình ảnh và điều khiển được truyền qua mạng. Với Camera IP người dùng có thể điều khiển và giám sát ở bất cứ đâu thông qua mạng internet.

 

 Hệ thống IP Camera

Lợi thế của camera mạng trước các hệ thống theo dõi sử dụng camera analog hoặc camera kỹ thuật số kết nối với đầu ghi video số (DVR) là khả năng tùy biến cao, mang lại nhiều giải pháp linh động cho người dùng cuối. Với IP Surveillance, người dùng truy cập được vào từng camera để quan sát cũng như theo dõi cùng lúc các hình ảnh gửi về từ nhiều camera trên một màn hình. Riêng với tính năng giám sát từ xa, tùy thuộc vào điều kiện băng thông và nhu cầu sử dụng, có 5 chế độ nén ảnh với chất lượng khác nhau để lựa chọn. Doanh nghiệp có băng thông rộng có thể đặt chế độ theo dõi liên tục (motion) cung cấp hình ảnh chuyển động trong thời gian thực, còn nếu điều kiện hạn chế, có thể dùng tùy chọn single để gửi hình ảnh về nơi quan sát sau mỗi chu kỳ thời gian định trước. Chương trình quản lý băng thông cho phép khách hàng ấn định thông lượng cho từng camera.

 

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068