Giải pháp quản lý tập trung Data Center - Máy Chủ Việt Nam

Giải pháp quản lý tập trung Data Center

Ngày 25/02/2013 đăng bởi seo3.VS [email protected]

CommandCenter® Secure Gateway cung cấp các tính năng mới giúp nhà quản trị quản lý trung tâm dữ liệu hiệu quả hơn.

CommandCenter® Secure Gateway (CC-SG) giúp nhà quản trị từ xa quản lý các máy chủ, thiết bị mạng serial console, điều khiển nguồn điện, Dominion® KVM-over-IP switch, Dominion SX serial switch và Dominion PX™ intelligent PDU của Raritan từ một giao diện bảo mật duy nhất của trình duyệt web. Bằng cách tích hợp nhiều công nghệ truy cập, bao gồm KVM over IP, xử lý dịch vụ và các phương pháp truy cập in-bank như RDP, VNC, CC-SG giúp đơn giản hóa trong việc quản lý, xử lý sự cố, cung cấp và quản lý nguồn điện từ xa tối đa hóa thời gian hoạt động và nâng cao hiệu suất của Data Center.

Việc quản lý Data Center từ xa chưa bao giờ đơn giản hơn, với:

  • Tùy chọn linh hoạt, bao gồm giao diện HTML Access Client, Administration Client và Mobile KVM Client giúp thuận tiện trong việc quản lý và truy cập máy chủ, kiểm soát nguồn điện từ xa từ một smart phone hoặc máy tính bảng.
  • Tích hợp Power IQ® với việc quản lý nguồn điện server từ xa từ một giao diện duy nhất để kiểm soát các Intelligent PDU trong trung tâm dữ liệu hoặc phòng Lab bao gồm PDU của Raritan®, APC®, Server Technology®, Geist và các hãng khác.
  • Hỗ trợ quản lý KVM switch của các hãng thứ 3 – cập nhật khả năng quản lý của nhà quản trị mà không cần phải thay thế cơ sở hạ tầng của hệ thống KVM hiện tại.
  • Nâng cao khả năng hỗ trợ VMware®, Dell® DRAC và HP® iLO
.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068