Giáng sinh lung linh rung rinh quà tặng khi thuê chỗ đặt máy chủ Colocation Server

Ngày 05/12/2014 đăng bởi seo3.VS [email protected]

Nhân dip noel năm 2014,VS Trading tưng bừng khuyến mai với chương trình ” Giáng sinh lung linh rung rinh quà tặng khi thuê chỗ đặt máy chủ Colocation Server” .

Kính mời quý khách đã hoặc đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ hãy đến với VS Trading để đựoc trải nghiệm dịch vụ và rinh nhiều phần quà hấp dẫn nhân dịp noel này.

1. Giới thiệu dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ fpt

– Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ ( Colocation Server ) là một trong những dịch vụ thuộc nhóm dịch vụ ODS – Dịch vụ Trung tâm Dữ liệu ( Data center ) doVS Trading cung cấp.

– thuê đặt máy chủ vdc – Colocation Server là dịch vụ khách hàng tự trang bị máy chủ, mang đến đặt tại các data center của nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu.
– Dịch vụ dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ cung cấp cho Khách hàng một không gian riêng trên hệ thống tủ Rack để đặt máy chủ của mình nhằm mục đích sử dụng các dịch vụ hạ tầng sẵn có của một Trung tâm Dữ liệu ( Data Center ) chuyên nghiệp và kết nối máy chủ với Internet giúp Khách hàng đưa hệ thống website, email và các ứng dụng khác của mình lên Internet.
>>> Xem thêm: Thuê máy chủ VDC giá rẻ

– Sử dụng IP tĩnh.
– Được bảo mật bởi các hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp.

– Dễ dàng nâng cấp cấu hình máy chủ theo nhu cầu sử dụng (CPU, RAM, HDD).

– Băng thông, Lưu lượng chuyển tải tùy chọn.

– Máy chủ đặt tại các nhà cung cấp uy tín VDC, FPT, Viettel, CMC, VTC đảm bảo đường truyền truy cập nhanh và ổn định.

– Cài đặt hệ điều hành tùy chọn.

– Khách hàng có toàn quyền sử dụng và quản lý máy chủ của mình.

– Quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm, tiện ích phù hợp theo nhu cầu của doanh nghiệp mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.

Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ là dịch vụ của Công ty Cổ phần Dữ liệu Trực tuyến Việt Nam cung cấp cho quý Khách hàng vị trí đặt máy chủ (không gian, diện tích), tủ mạng và các kết nối cho khách hàng tại các trung tâm dữ liệu Datacenter VDC, FPT, VTC, CMC, Viettel.

>> Xem thêm :  Tiết kiệm chi phí hơn với dịch vụ thuê chỗ đặt server

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ

– Data Center doVS Trading hợp tác khai thác, vận hành là những Data Center lớn nhất Việt Nam và Quốc tế như Data center VDC, Data center FPT, Data center CMC, Data center Viettel, Data center VTC và được kết nối mạng Peering giữa các ISP trong nước FPT, VDC, Viettel, CMC, VNNIX và quốc tế, peering với các nhà cung cấp mạng core và nội dung hàng đầu như Google, Yahoo…, Mạng trục IP backbone: Kết nối vòng Ring Bắc – Trung – Nam, đảm bảo mang đến cho Khách hàng một dịch vụ kết nối Internet nhanh, ổn định và liên tục.

– Dịch vụ dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ hoạt động ổn định, liên tục nhờ các hệ thống điều hòa, UPS, máy phát điện dự phòng và chống sét, chống cháy.

– Sẵn sàng sử dụng và kết nối đến các dịch vụ và hệ thống chuyên nghiệp khác củaVS Trading như: dịch vụ truyền số liệu, hệ thống Voice Gateway, SMS Gateway,…

– Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành.

– Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp 24/7/365.

>> Xem thêm :  7 câu hỏi mà nhà cung cấp dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ cần đáp ứng được

Tag :  Thuê chỗ đặt máy chủ,Cho thuê chỗ đặt máy chủ,Chỗ đặt máy chủ,Đặt máy chủ,Thue cho dat may chu,Cho thue cho dat may chu,Cho dat may chủ,Dat may chu

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068