HP dẫn đầu trong công cuộc ảo hóa máy chủ - Máy Chủ Việt Nam

HP dẫn đầu trong công cuộc ảo hóa máy chủ

Ngày 11/09/2012 đăng bởi seo3.VS [email protected]

HP tiếp tục được công nhận là công ty hàng đầu về ảo hóa máy chủ khi đạt giải thưởng Nemertes Research PilotHouse Awards – một trong các giải thưởng uy tín nhất đánh giá về hiệu suất hoạt động của các sản phẩm máy chủ.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp, HP luôn dẫn đầu và đánh bại các công ty công nghệ như Cisco, IBM, Dell, Oracle và Fujitsu Siemens.

Theo IDC, hiện nay, ảo hóa được xem là ưu tiên hàng đầu của các CIO trong năm 2012 và HP đang dẫn đầu trong việc xuất xưởng các máy chủ ảo hóa. Các nghiên cứu của hãng phân tích Nemertes thông qua một cuộc khảo sát trên trang web và các cuộc phỏng vấn tiêu chuẩn đã đánh giá đúng vị trí hiện nay của HP trong thị trường và cho thấy “HP…đã và đang thành công trong việc cân bằng giữa công nghệ, dịch vụ hỗ trợ và giá thành để tạo ra giá trị cao cho người dùng doanh nghiệp.”

 

HP BladeSystem với máy chủ phiến mỏng HP ProLiant BL460c Gen8

HP VirtualSystem được xây dựng trên nền tảng HP ProLiant và HP BladeSystem (tùy thuộc vào cấu hình) cung cấp một hiệu suất cao, nền tảng module hóa để kiểm soát khối lượng công việc ảo hóa của tất cả các mô hình doanh nghiệp. Các máy chủ cung cấp một nền tảng phần cứng lý tưởng cho cấu trúc ảo hóa từ VMware, Microsoft đến Citrix và cung cấp:

Với lợi thế công nghệ được triển khai từ máy chủ HP ProLiant và HP Blade System, HP đã lập kỷ lục thế giới về hiệu suất trên SAP SD 3-tier benchmark với Hệ thống ảo hóa (HP VirtualSystem) cho VMware và chứng minh khả năng dẫn đầu trong ngành CNTT.

 

 

Máy chủ HP ProLiant DL380p Gen8

 

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068