Hướng dẫn cách sao lưu dữ liệu trực tuyến với Nero BackItUp 2014

Ngày 01/08/2014 đăng bởi seo3.VS [email protected]

Hiện nay, sao lưu dữ liệu trực tuyến (online backup) đang trở nên cần thiết đối với cả doanh nghiệp lẫn người dùng cá nhân. Tuy nhiên, vẫn có một số người dùng gặp khó khăn trong việc phân biệt dịch vụ này với các dịch vụ lưu trữ trực tuyến (online storage).

Hầu hết chúng ta tin rằng sẽ thuận tiện hơn nếu giữ các dữ liệu quan trọng trong ổ cứng gắn ngoài hoặc ổ đĩa flash di động. Nhưng dù có phần cứng dự phòng đặt ở đó thì các dữ liệu ban đầu vẫn ở trong tình trạng nguy hiểm. Đây chính là lý do dịch vụ sao lưu trực tuyến rất được các chuyên gia và chủ doanh nghiệp ưa chuộng. Bằng cách này thì dữ liệu không chỉ an toàn mà còn rất tiện ích bởi tính di động được. Do đó bạn có thể quản lý, xem hoặc tải xuống từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Hướng dẫn cách sao lưu dữ liệu trực tuyến với Nero BackItUp 2014
Hôm nayVS Trading sẽ hướng dẫn các bạn cách sao lưu dữ liệu trực tuyến với Nero Backltup 2014

Đầu tiên chúng ta đi tìm hiểu về phần mềm sao lưu Nero BackItUp 2014, phần mềm sao lưu dữ liệu dựa trên nền tảng đám mây đình đám từ hãng phần mềm đa phương tiện Nero.
Kể từ khi ra mắt vào cuối năm 2011, có thể xem Nero BackItUp 2014 là cuộc lột xác khá ngoạn mục của dịch vụ phần mềm sao lưu dữ liệu dựa trên nền tảng đám mây đình đám từ hãng phần mềm đa phương tiện Nero.

Hướng dẫn cách sao lưu dữ liệu trực tuyến với Nero BackItUp 2014
Sau khi tải về tập tin cài đặt của Nero BackItUp 2014, bạn khởi động tiến trình cài đặt phần mềm này vào máy tính. Nero BackItUp 2014 sẽ yêu cầu bạn khởi động lại máy tính để tiến hành việc cài đặt. Có lẽ sẽ mất ít thời gian cho quá trình cài đặt này
Có thể thấy giao diện của Nero BackItUp 2014 khá là đẹp, giao diện được thiết kế theo phong cách phẳng hiện đại và dễ nhìn. Màn hình chính của giao diện là 2 tùy chọn sao lưu, bao gồm máy tính và trên di động.

>>> Xem thêm : Tìm hiểu về sao lưu và phục hồi dữ liệu
Tùy theo lựa chọn mà Nero BackItUp 2014 sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các bước tùy chỉnh để tiến hành kết nối đến tài khoản lưu trữ trực tuyến của người dùng cùng 05GB dung lượng miễn phí.

Hướng dẫn cách sao lưu dữ liệu trực tuyến với Nero BackItUp 2014
Hiện tại thì Nero BackItUp 2014 chỉ mới hỗ trợ 02 nền tảng di động là Windows Phone và Android, và rất có thể phiên bản dành cho iOS sẽ sớm được tung ra
Việc khôi phục cũng khá đơn giản, Nero BackItUp 2014 sẽ cung cấp cho bạn danh sách các lần sao lưu để người dùng có thể lựa chọn và khôi phục nó, cả trên web lẫn trên máy tính

Hướng dẫn cách sao lưu dữ liệu trực tuyến với Nero BackItUp 2014
Ngoài ra Nero BackItUp 2014 còn hỗ trợ người dùng tính năng sao lưu dữ liệu xuất ra đĩa DVD hoặc CD, và chúng đều có chức năng tự khởi động.
Nếu muốn sử dụng Nero BackItUp 2014 cho mục đích lâu dài, bạn có thể nâng cấp tài khoản bằng cách mua các gói trả phí mà Nero BackItUp cung cấp để có thể sử dụng thêm các tính năng cao cấp khác.

Xem thêm : 7 lỗi sao lưu dữ liệu dự phòng

Đặc biệt Nero Backltup có tính năng bảo mật 2 lớp và giá thành lại rẻ , phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng.

Chúc các bạn thành công!

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068