Màn đọ tốc độ của 8 thế hệ iPhone - Máy Chủ Việt Nam

Màn đọ tốc độ của 8 thế hệ iPhone

Ngày 01/10/2013 đăng bởi seo3.VS [email protected]

Tin công nghệ – Màn so sánh về tốc độ khởi động, duyệt web có sự góp mặt của các thế hệ iPhone, từ model đầu tiên thường được gọi iPhone 2G, cho tới bộ đôi mới nhất vừa ra mắt đầu tháng 9, iPhone 5s và 5c.


Với cấu hình mạnh mẽ sử dụng chip A7, iPhone 5s là model có được lợi thế trong màn đọ tốc độ khởi động khi đạt thời gian ngắn nhất, tiếp sau đó là iPhone 5c và 5. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc model ra sau sẽ có khả năng khởi động nhanh hơn các model ra trước. Trong màn so sánh của Everything Apple Pro thực hiện, iPhone 2G đời đầu thậm chí còn có thời gian mở nguồn nhanh chóng hơn iPhone 4, 3GS và 3G.

Ngoài màn so sánh về thời gian khởi động, trang công nghệ trên cũng có màn đọ tốc độ lướt web qua kết nối Wi-Fi ở tất cả các đời iPhone. Các mẫu iPhone đều sử dụng các ứng dụng gốc và ở trạng thái không còn bất kì ứng dụng nào chạy ngầm. Màn so sánh này cho thấy, chiếc iPhone càng mới thì có khả năng tải trang web càng nhanh. Dù vậy, tốc độ giữa các model mới có sự chênh lệch nhỏ

Từ khóa:  Máy chủ, may chu, maychu, vps gia revps giá rẻ

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068