IBM mở rộng dòng sản phẩm PureSystems - giới thiệu hệ thống PureData - Máy Chủ Việt Nam

IBM mở rộng dòng sản phẩm PureSystems – giới thiệu hệ thống PureData

Ngày 03/03/2013 đăng bởi seo3.VS [email protected]

Ngày 11 tháng 10 năm 2012 , để giúp các tổ chức trên toàn cầu khai thác thông tin một cách thông minh từ những khối lượng dữ liệu tạo ra hàng ngày, IBM hôm nay công bố mở rộng dòng sản phẩm PureSystems với việc giới thiệu hệ thống PureData. 

PureData System giúp khách hàng có thể quản lý hiệu quả hơn và nhanh chóng phân tích nhiều petabytes dữ liệu trong vòng vài phút và sử dụng các thông tin đó hiệu quả để hỗ trợ các mục tiêu kinh doanh cụ thể trên phạm vi toàn bộ tổ chức, bao gồm cả các bộ phận marketing, bán hàng và vận hành doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp thuộc mọi ngành kinh tế hiện nay đang phải đối mặt với yêu cầu tìm kiếm những phương thức đơn giản và hiệu quả hơn để phân tích dữ liệu và hiểu rõ hơn về các hành vi mua sắm của khách hàng, quản lý các vụ việc khách hàng rời bỏ doanh nghiệp, thực hiện các chiến dịch marketing dựa trên dữ liệu khổng lồ và phát hiện hoạt động lừa đảo theo thời gian thực. PureData System – thệ thống tích hợp máy chủ, ổ đĩa lưu trữ, và phần mềm lớp giữa phục vụ cho phân tích – có ba phiên bản dành cho các ứng dụng cụ thể, được tối ưu hóa dành cho các mục đích giao dịch, hoạt động và phân tích dữ liệu khổng lồ nhằm giúp khách hàng vượt qua những thách thức trên. Khách hàng có thể triển khai và đưa hệ thống vào hoạt động trong vòng 24 giờ, thay vì 24 ngày, thực hiện các tác vụ phân tích phức tạp trong vòng vài phút, thay vì vài giờ cũng như có thể xử lý hơn 100 cơ sở dữ liệu trên cùng một hệ thống.

IBM ước tính có tới 2,5 exabytes dữ liệu đang được tạo ra mỗi ngày – nhiều tới nỗi 90% dữ liệu trên thế giới hiện nay là những dữ liệu được tạo ra chỉ trong vòng 2 năm gần đây. Với khối lượng dữ liệu khổng lồ đó, khách hàng có thể sử dụng hệ thống PureData System mới dành cho các dịch vụ liên quan tới dữ liệu trong các môi trường truyền thống hoặc môi trường điện toán đám mây. Hệ thống mới được phát triển dựa trên dòng sản phẩm PureSystems ban đầu với năng lực triển khai các ứng dụng Web trong vòng không đầy 10 ngày – một công việc trước đây phải mất tới 6 tháng.                                              

“Chúng ta đang đạt đến đỉnh điểm của một kỷ nguyên điện toán mới trong đó khách hàng có thể xử lý những khối lượng thông tin khổng lồ theo thời gian thực bằng những cách thức có thể làm thay đổi căn bản phương thức tiến hành hoạt động kinh doanh. Để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi này, chúng ta cần phải đơn giản hóa và đẩy nhanh tốc độ triển khai những năng lực mới và cắt giảm đáng kể chi phí của các hoạt động CNTT,” ông Nguyễn Bá Quỳnh, Giám đốc Bộ phận Phần mềm, IBM Việt Nam phát biểu. “Việc công bố hệ thống PureData System ngày hôm nay chính là một bước đi quan trọng trong hành trình của chúng tôi nhằm giúp khách hàng đạt được các cấp độ mới về tốc độ, tính đơn giản và tiết kiệm chi phí.”  

IBM công bố ba phiên bản của PureData System phù hợp với những ứng dụng cụ thể:

*PureData System dành cho giao dịch: Các ngành như bán lẻ và xử lý thẻ tín dụng phụ thuộc nhiều vào khả năng xử lý nhanh các giao dịch và tương tác. Những giao dịch này có thể nhỏ, nhưng số lượng và tần suất của chúng lại đòi hỏi phải có những môi trường tốc độ cao và hiệu quả. Hệ thống mới này cung cấp các cấu hình phần cứng và phần mềm được tích hợp và tối ưu hóa nhằm đảm bảo độ linh hoạt, tính toàn vẹn, độ sẵn sàng và khả năng mở rộng cho bất kỳ ứng dụng giao dịch nào.

*PureData System dành cho phân tích: Để đảm bảo lợi thế cạnh tranh, các tổ chức cần phải phân tích và khám phá những khối lượng dữ liệu khổng lồ một cách nhanh chóng và dễ dàng, kể cả khi phải xử lý nhiều petabytes dữ liệu. Những hệ thống này giúp tối ưu hóa hiệu năng của các dịch vụ kho dữ liệu và các ứng dụng phân tích. Được hỗ trợ bởi công nghệ Netezza, Hệ thống PureData dành cho phân tích mới được thiết kế để tăng tốc độ phân tích và được trang bị số lượng lớn nhất các chức năng phân tích kinh doanh trong cơ sở dữ liệu trên thị trường hiện nay.

*PureData System dành cho phân tích hoạt động: Hệ thống mới có khả năng cung cấp thông tin hỗ trợ ra quyết định đồng thời tới hơn 1.000 hoạt động kinh doanh để hỗ trợ việc ra quyết định theo thời gian thực. Các hệ thống kho dữ liệu hoạt động được sử dụng để phát hiện hoạt động lừa đảo trong quá trình xử lý thẻ tín dụng, cung cấp thông tin về khách hàng cho các trung tâm hỗ trợ khách hàng, cũng như theo dõi và dự báo về những thay đổi theo thời gian thực về cung-cầu trong ngành năng lượng và điện nước.

“Một trong những thách thức lớn nhất của chúng tôi là khả năng nhanh chóng thu thập và phân tích dữ liệu khổng lồ và sau đó đưa những thông tin thu được từ những dữ liệu đó trực tiếp đến tay các cán bộ chăm sóc sức khỏe,” ông Todd Wilkes, Phó chủ tịch phụ trách Triển khai Giải pháp Doanh nghiệp của Premier, một liên minh của các tổ chức y tế đang giúp 2.700 bệnh viện và 90.000 tổ chức cung cấp dịch vụ y tế tại Mỹ, đơn vị đã triển khai PureData System, phát biểu.

“Với công nghệ phân tích dữ liệu khổng lồ của IBM, giờ đây chúng tôi có thể phân tích bất kỳ dữ liệu nào trong vòng một phần giây đồng hồ và chia sẻ những thông tin với các đơn vị thành viên trong liên minh để nâng cao chất lượng chăm sóc bệnh nhân, cắt giảm chi phí, cũng như hiểu rõ hơn về những gì đang diễn ra trong các bệnh viện và hệ thống y tế của họ.”

PureData sẽ bắt đầu được chuyển đến tay khách hàng vào cuối tháng 10 tới đây.

 

Nguồn: http://www.ibm.com/ibm

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068