Giới thiệu về tập đoàn hệ thống Cisco Systems - Máy Chủ Việt Nam
jeu plinko avis pin up catcasino vavada официальный jucky jet

Giới thiệu về tập đoàn hệ thống Cisco Systems

Ngày 03/03/2013 đăng bởi seo3.VS [email protected]

Tập đoàn Hệ thống Cisco được thành lập năm 1984 bởi hai nhà khoa học về máy tính và bắt đầu trở nên nổi tiếng năm 1990. Sản phẩm đầu tiên của công ty là “Bộ định tuyến”, kết nối với phần mềm và phần cứng hoạt động như hệ thống giao thông trên tổ hợp mạng TCP/IP1 để tạo ra mạngInternet (Giống trong các doanh nghiệp gọi là Intranet – Mạng nội bộ).

Với sự phát triển của công nghệ Internet, nhu cầu về các sản phẩm của Cisco bùng phát và nhanh chóng công ty trở nên thống trị thị trường Internet. Vào năm 1997, đây là năm đầu tiên công ty được lọt vào Bảng xếp hạng danh sách 500 công ty lớn nhất Hoa Kỳ tính theo tổng thu nhập. Theo đó, Cisco được bầu chọn trong top 5 công ty lớn nhất về chỉ số về lợi nhuận trên tổng tài sản và lợi nhuận trên doanh thu. Chỉ có 2 cong ty khác là Intel và Microsoft cũng từng đạt được thành tựu đó.

Vào ngày 17 tháng 7 năm 1998, sau 14 năm thành lập, vốn hóa thị trường của Cisco đã vượt qua mốc 100 triệu USD (gấp 15 lần doanh thu năm 1997). Một số chuyên gia trong ngành công nghiệp này đã nhận định rằng Cisco sẽ là 1 trong 3 công ty lớn nhất – song song với Microsoft và Intel – góp phần hình thành nên cuộc cải cách kỹ thuật số.

Ông Don Valentine, đối tác của Sequoia Capital và Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Cisco, là người đầu tiên đầu tư vào Cisco. Ông đã nắm lấy cơ hội đầu tư công ty non trẻ này trong khi các chuyên gia tài chính khác tỏ ra rất thận trọng. Cách mà Valentine có thể đảm bảo được khoản đầu tư ban đầu của mình 2,5 triệu USD là duy trì quyền điều hành doanh nghiệp khi ông thấy là thích hợp.

Vào năm 1998, Valentine đã thuê John Morgride làm Giám đốc điều hành. Morgride là chuyên gia trong lĩnh vực công nghiệp máy tính, nên ngay lập tức ông bắt tay vào việc xây dựng đội ngũ quản lý chuyên nghiệp. Đội ngũ này nhanh chóng có những xung đột với những nhà sáng lập Cisco và, sau khi Cisco chào bán cổ phần lần đầu ra công chúng vào năm 1990, cả hai nhà sáng lập đã bán hết số cổ phần của họ và rời khỏi công ty. Sự ra đi này đã khiến cho Morgride được tự do tiếp tục kế hoạch lắp đặt một cơ cấu điều hành hệ thống một các hoàn hảo.

Morgride tin tưởng rằng rất nhiều doanh nghiệp tại Thung Lũng Silicon sẽ phân quyền một cách nhanh chóng và ông không đánh giá cao khả năng minh chứng cho các cơ quan chức năng trong việc phát triển mà không cần có công cụ quản lý hoàn hảo. Theo đó, Morgride đã duy trì một tổ chức chức năng tập trung. Trong khi bộ phận Marketing Sản phẩm và bộ phận Nghiên cứu và Phát triển được phân quyền thành 3 “Hình thức kinh doanh” (Doanh nghiệp, Doanh nghiệp nhỏ và vừa, Nhà cung cấp dịch vụ, thì Bộ phận sản xuất, hỗ trợ khách hàng, tài chính, nhân sự, công nghệ thông tin và các tổ chức kinh doanh được duy trì quản lý một cách tập trung.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM MÁY CHỦ CISCO UCS SERVER

Giới thiệu máy chủ Cisco UCS C200 M1

Cisco UCS C200 M1 Rack-Mount Server là một máy chủ mật độ cao với hiệu suất tính toán cân bằng và I / O linh hoạt .Với 1U rack máy chủ được thiết kế để cân bằng sự đơn giản, hiệu suất, và mật độ cho cơ sở hạ tầng web và chính thống trung tâm dữ liệu, văn phòng nhỏ, và các ứng dụng văn phòng từ xa . kích thước 1U của nó làm cho nó hữu ích cho các nhà cung cấp dịch vụ cung cấp dành riêng hoặc người thuê nhà đa lưu trữ, và giá cả kinh tế của nó làm cho nó rất thích hợp cho thị trường.

Giới thiệu máy chủ  Cisco UCS C200 M2

Xây dựng trên sự thành công của Cisco UCS C200 M1 Mount Rack Server, Cisco UCS C200 M2 mở rộng khả năng của Cisco Unified Computing System với các thế hệ tiếp theo của công nghệ vi xử lý Intel: Intel ® Xeon ® dòng 5600. Những bộ vi xử lý lõi mạnh mẽ cung cấp nhiều hơn, chủ đề, và bộ nhớ cache, , với thời gian hoàn vốn nhanh hơn, năng suất cao hơn và hiệu quả năng lượng tốt hơn so với các mô hình trước. Khi đưa vào sản xuất, Hệ thống Điện toán Hợp nhất của Cisco và Intel Xeon dòng 5600 với nhau cung cấp tiếp tục cắt giảm TCO, tăng tính linh hoạt trong kinh doanh và bước nhảy vọt về phía trước lớn khác trong trung tâm dữ liệu ảo hóa.

Máy Chủ (Server) Cisco UCS C200 M2

Khả năng đáp ứng cao

Cisco UCS C200 M2 Rack Mount Server là một dòng server two-socket, one-rack-unit (1RU) rack-mount Server được thiết kế nhằm cân bằng khả năng hoạt động và đáp ứng. Cấu hình của C200 M2 gồm hai bộ xử lý six-core Intel Xeon dòng 5600. Mục tiêu của Cisco nhằm hỗ doanh nghiệp dựa trên nền tảng production-level network, web services, mainstream data center, branch-office và remote-office applications. Với kích thước nhỏ gọn nhưng chắc chắn, sản phẩm thích hợp cho nhà cung cấp dịch vụ hoặc hosting.

Ngoài khả năng đáp ứng và chắc chắn thì khả năng tiết kiệm năng lượng cũng là một yếu tố hết sức quan trọng. Cisco không những gây ngạc nhiên vì số lượng bộ xử lý và còn về khả năng siêu tiết kiệm của CPU và bộ cấp nguồn trong Cisco UCS C200 M2 server. Công nghệ Intelligent Power của bộ xử lý Intel có khả năng điều chỉnh năng lượng tiêu thụ của bộ xử lý nhằm phù hợp với khả năng cho phép. Ngoài ra, Cisco còn trang bị thêm một bộ nguồn dự phòng nhằm đáp ứng được khả năng hoạt động trong môi trường đa dạng như là Data Center ngày nay.


Ưu điểm vượt trội

Cisco UCS C200 M2 Server đóng góp vào danh sách sản phẩm của Cisco nhằm đáp ứng được nhu cầu triển khai Rack-mount Server. Qua đó doanh nghiệp có thể tiết kiệm được thời gian và tiền bạc bằng cách chỉ triển khai hệ thống phù hợp với nhu cầu.

Được thiết kế với khả năng hoạt động một cách độc lập hoặc được triển khai như là một phần của Cisco Unified Computing System. Server có khả năng kết hợp khả năng lưu trữ linh động và cấu hình I/O, bao gồm Unified network fabric và công nghệ network-aware Cisco VN-Link.

C200 M2 còn có khả năng hỗ trợ ảo hoá. Phù hợp với Cisco và hệ thống Data Center Network Infrastructure (DCNI). Ngoài ra, còn có những tính năng hữu ích khiến cho rack-mount server của Cisco trở nên khác biệt với những sản phẩm khác:

+ Flexible I/O and Strorage Options: với 2 cổng mở rộng PCI Express (PCIe), server có khả năng hỗ trợ I/O và bandwidth, bao gồm khả năng tích hợp hệ thống Gigabit Ethernet LANs và Fibre Channel SANs. Ngoài ra, Server còn hỗ trợ 4 ổ cứng SAS hoặc SATA.

+ 10 Gigabit unified network fabric: khi được trang bị với Converged Network Adapters (CNAs) hoặc Cisco UCS P81E Virtual Interface Card, Server có khả năng hỗ trợ băng thông lên tới 10-Gbps Ethernet và Fibre Channel over Ethernet (FCoE) fabric theo chuẩn công nghiệp.

+ Virtual Optimization: công nghệ Cisco VN-Link, I/O virtualization và bộ xử lý Intel Xeon dòng 5600 mở rộng hệ thống mạng sang virtual machine. Tính năng này giúp cho tăng cường khả năng bảo mật và hiệu trong khi giảm độ phức tạp của hệ thống.

+ Unified Management: khi được sử dụng kết hợp với Cisco Unified Computing System, người sử dụng có thể quản lý toàn bộ hệ thống một cách tập trung thông qua tiện ích Cisco UCS Manager, nhằm tăng cường hiệu quả quản lý và độ linh động.

+ Service profiles: khi tích hợp với Cisco Unified Computing System, Cisco UCS Manager có khả năng triển khai role- và policy- management dựa trên service profiles và các mẫu.

Giới thiệu máy chủ Cisco UCS C210 M2

Xây dựng trên sự thành công của Cisco UCS C210 M1 Rack-Mount Server, Cisco UCS C210 M2 mở rộng khả năng của Cisco Unified Computing System với các thế hệ tiếp theo của công nghệ vi xử lý Intel: Intel ® Xeon ® dòng 5600. Những bộ vi xử lý lõi mạnh mẽ cung cấp nhiều hơn, chủ đề, và bộ nhớ cache, tất cả trong một , với thời gian hoàn vốn nhanh hơn, năng suất cao hơn và hiệu quả năng lượng tốt hơn so với trước các mô hình. Khi đưa vào sản xuất, Hệ thống Điện toán Hợp nhất của Cisco và Intel Xeon dòng 5600 với nhau cung cấp tiếp tục cắt giảm TCO, tăng tính linh hoạt trong kinh doanh, và một bước nhảy vọt về phía trước trong trung tâm dữ liệu ảo hóa.

Giới thiệu máy chủ Cisco UCS C250 M1, Cisco UCS C250 M2

Xây dựng trên sự thành công của Cisco UCS C250 M1 Rack-Mount Server, Cisco UCS C250 M2 mở rộng khả năng của Cisco Unified Computing System với các thế hệ tiếp theo của công nghệ vi xử lý Intel: Intel ® Xeon ® dòng 5600. Những bộ vi xử lý lõi mạnh mẽ cung cấp nhiều hơn, chủ đề, và bộ nhớ cache, tất cả trong một , với thời gian hoàn vốn nhanh hơn, năng suất cao hơn và hiệu quả năng lượng tốt hơn so với trước các mô hình. Khi đưa vào sản xuất, Hệ thống Điện toán Hợp nhất của Cisco và Intel Xeon dòng 5600 với nhau cung cấp tiếp tục cắt giảm TCO, tăng tính linh hoạt trong kinh doanh, và một bước nhảy vọt về phía trước trong trung tâm dữ liệu ảo hóa.

Giới thiệu máy chủ Cisco UCS C220 M3 Server

Hiệu suất đặc biệt trong một Server Compact

Cisco UCS C220 M3 Server được thiết kế cho hiệu suất và mật độ trên một loạt các khối lượng công việc kinh doanh, từ trang web phục vụ cho cơ sở dữ liệu phân phối.

 Có được hiệu suất nhỏ gọn trong một máy chủ rack thế hệ tiếp theo. (2:49 min)

Xây dựng trên sự thành công của Cisco UCS C200 M2 Máy chủ, doanh nghiệp-class Cisco UCS C220 M3 máy chủ tiếp tục mở rộng khả năng của danh mục đầu tư Hệ thống Điện toán Hợp nhất của Cisco trong một yếu tố hình thức 1-rack-đơn vị (1RU). Và với sự bổ sung của các Intel ® Xeon ® xử lý E5-2600 gia đình sản phẩm, nó cung cấp hiệu suất đáng kể và tăng hiệu quả.

Cisco UCS C220 M3 cũng cung cấp lên đến 256 GB bộ nhớ RAM, tám ổ đĩa hoặc ổ SSD, và hai giao diện LAN 1GE được xây dựng vào bo mạch chủ, cung cấp mức độ xuất sắc của mật độ và hiệu suất trong một gói nhỏ gọn.

Tính năng và khả năng

Nói chung mục đích, phù hợp với gần như tất cả các ứng dụng 2-socket
Độc đáo Cisco UCS P81E Virtual Interface Card: 2 x 10GE ​​PCIe có thể hỗ trợ lên đến 18 giao diện PCIe ảo.

Đặc biệt xây dựng khối và điểm nhập cảnh cho các hệ thống Điện toán Hợp nhất của Cisco.

Cisco tiếp tục đổi mới trong công nghệ máy chủ và trong tất cả các cấp của hệ thống Điện toán Hợp nhất của Cisco

Thông số kỹ thuật at a Glance

Hai bộ vi xử lý Intel Xeon E5-2600,
Cho phép lên đến 256 GB bộ nhớ RAM với 16 khe cắm DIMM cho các ứng dụng nhiều bộ nhớ
Bốn hoặc tám SAS / SATA / ổ đĩa SSD
2 PCI Express Gen 3 khe cắm và hai giao diện 1GE LAN trên bo mạch chủ
Trusted Platform Module (TPM) để xác thực và truy cập công cụ
Điện toán Hợp nhất của Cisco tại nơi làm việc


Cisco Systems Vietnam Ltd

Phòng 2301-2305, tầng 23, 72 Building, Keangnam Hanoi Landmark Tower
Khu E6, Phạm Hùng, Quận Từ Liêm
Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: +84 4 3 974 6227
Fax: +84 4 3 974 2790

 

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068
jeu plinko avis pin up catcasino vavada официальный jucky jet