Laptop bắt wifi chập chờn, mất kết nối liên tục

Ngày 07/10/2015 đăng bởi seo3.VS Trading@gmail.com

Bạn đang dùng latop win 7 hay 8, bạn đang gặp lỗi Laptop bắt wifi chập chờn, mất kết nối liên tục trong khi điện thoại máy tính bảng vẫn bắt wifi và dùng bình thường, làm cách nào để tăng khả năng thu sóng wifi cho laptop ?

Laptop bắt wifi chập chờn, mất kết nối liên tục

Để khắc phục lỗi laptop bắt wifi chập chờn, mất kết nối liên tục này bạn có thể tham khảo cách sau đây nhé :

Tuy nhiên trước tiên để sửa lỗi này các bạn cần phải đăng nhập được vào trang quản lý của modem, xem thêm bài hướng dẫn tại:User/Pass đăng nhập 192.168.1.1 của một số dòng modem phổ biến Nếu không được vui lòng comment tên modem và mạng đang dùng ở dưới để mình hướng dẫn. Sau khi đăng nhập thành công tiến hành.

1. Đặt tên Wifi SSID và mật khẩu dài hơn

Nhiều bạn rất thích đặt tên Wifi và mật khẩu ngắn gọn và chỉ 1 vài ký tự nhưng nó có thể ảnh hưởng tới việc bắt wifi trong một số trường hợp. Hãy cứ thử đổi Tên SSID và mật khẩu dài hơn bằng cách vào phần thiết lập cơ bản của Wifi. Mật khẩu wifi nên chứa các ký tự đặc biệt để bảo mật

Laptop bắt wifi chập chờn, mất kết nối liên tục

Sau đó lưu lại, reset modem và thử kết nối lại với Wifi xem còn bị chập chờn không

2. Đổi lại chế độ phát WIfi gần hơn

Nếu bạn sử dụng wifi gia đình rất gần cục wifi nhưng bị nhiều sóng bởi tường hoặc vách nhà thử cách này có thể sẽ rất nhiệu quả.

Vào phần thiết lập WLan sau đó chọn trong phần Advanced –> Mode –> 802.11g thay vì mặc định là 802.11b/g/n vì tần số được phát gần sẽ có thể chất lượng hơn và đỡ bị gần hơn.

Laptop bắt wifi chập chờn, mất kết nối liên tục

Sau khi thiết lập các bạn nhấn Apply và reset lại modem kết nối lại xem còn bị lỗi này không nhé

3. Set IP tĩnh

Bạn có thể tham khảo thêm cách set IP tĩnh để sửa lỗi máy tính không kết nối được wifi, nó cũng có tác dụng trong việc sửa lỗi wifi chập chờn bị mất liên tục.

4. Gọi điện tổng đài

Khi bạn đã sử dụng rất nhiều cách khác nhau vẫn bị lỗi này thì đừng ngần ngại gì mà không gọi điện cho tổng đài để họ hỗ trợ, số điện thoại tổng đài của các nhà mạng các bạn có thể search trên vforum.vn họ sẽ hướng dẫn những cách tốt nhất để bạn sửa lỗi này vì có thể rất nhiều người bị họ sẽ có nhiều kinh nghiệm xử lý hơn bất kỳ ai. Kể cả trong trường hợp không khắc phục được lỗi Wifi thì thường họ cũng sẽ cho kỹ thuật xuống kiểm tra và xem lại dùm bạn nguyên nhân do đâu.

Kết luận : Khi bạn gặp phải các trường hợp máy tính không bắt được wifi hay laptop bắt wifi chập chờn, mất kết nối liên tục thì hy vọng bài viết này có thể giúp ích được điều gì đó cho bạn.

Chúc các bạn thành công !

>>> Gợi ý từ khóa Google : cách kết nối wifi cho laptop -không bắt được wifi – mạng fpt chập chờn – laptop không vào được wifi – máy tính không bắt được sóng wifi – khong bat duoc wifi – may tinh khong bat duoc wifi – laptop ko bắt được wifi – lap không bắt được wifi – cách thu sóng wifi mạnh hơn – thiết bị thu sóng wifi – cách thu sóng wifi cho laptop – máy tính không bắt được wifi – cách thu sóng wifi mạnh – cách bắt wifi cho laptop win 7 – laptop khong bat duoc song wifi –

Máy chủ Việt NamMáy chủ Dell PowerEdgeMáy chủ HPe ProLiantMáy trạm HPe

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
0977886211