Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 cho hiệu suất đẳng cấp thế giới

Ngày 17/04/2020 đăng bởi adminmcvn

HPE ProLiant DL380 Gen10 với thiết kế linh hoạt cho mở rộng khi nhu cầu kinh doanh tăng lên

Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 có khung máy có thể điều chỉnh được, bao gồm các tùy chọn cấu hình khoang ổ đĩa mô-đun HPE mới với tối đa 30 SFF, tối đa 19 LFF hoặc tối đa 20 tùy chọn ổ NVMe cùng với hỗ trợ tối đa 3 tùy chọn GPU rộng.

Bộ nhớ liên tục HPE cung cấp mức độ hiệu suất và khả năng phục hồi dữ liệu chưa từng có cho cơ sở dữ liệu và khối lượng công việc phân tích. Với các hoạt động điểm kiểm tra ứng dụng nhanh hơn tới 27 lần và khôi phục nhanh hơn 20 lần, HPE DL380 Gen10 cung cấp bộ nhớ liên tục nhanh nhất trên thị trường ở quy mô TB.

Kết hợp với bộ điều khiển S100i SATA Smart Smart Array S100i cho nhu cầu khởi động, truy xuất dữ liệu, Bộ điều khiển mảng thông minh HPE được thiết kế lại cho phép bạn linh hoạt chọn bộ điều khiển 12 Gb / s tối ưu phù hợp nhất với môi trường của bạn và hoạt động trong cả SAS và chế độ HBA.

Cùng với 4x1GbE được nhúng, bạn có thể lựa chọn bộ điều hợp dự phòng HPE FlexLOM hoặc PCIe cung cấp lựa chọn băng thông mạng (1GbE đến 40GbE) và kết cấu để bạn có thể thích ứng và phát triển theo nhu cầu kinh doanh.

Hỗ trợ nhiều môi trường hoạt động từ Azure đến Docker đến ClearOS ngoài các HĐH truyền thống.

Đổi mới bảo mật với HPE ProLiant DL380 Gen10

Hiện nay chỉ có Hewlett Packard Enterprise cung cấp các máy chủ tiêu chuẩn với bảo vệ an ninh được tích hợp trong suốt vòng đời của máy chủ bắt đầu với Silicon Root of Trust. Hàng triệu dòng mã chương trình cơ sở chạy trước khi hệ điều hành máy chủ khởi động và với xác thực thời gian chạy, được bật bởi HPE iLO Advanced Premium Security Edition, máy chủ được kiểm tra mỗi liên tục 24 h để xác minh tính hợp lệ và độ tin cậy của phần hỗ trợ hệ thống thiết yếu.

Secure Recovery cho phép phần hỗ trợ máy chủ quay trở lại cài đặt trạng thái tốt hoặc trạng thái xuất xưởng cuối cùng sau khi phát hiện mã bị xâm nhập.

Các tùy chọn bảo mật bổ sung có sẵn với Mô-đun nền tảng đáng tin cậy (TPM) để ngăn chặn truy cập trái phép vào máy chủ và lưu trữ an toàn các vật phẩm được sử dụng để xác thực nền tảng máy chủ và bộ công cụ sẽ phát hiện xâm nhập và cảnh báo khi gỡ bỏ nắp máy chủ.

HPE ProLiant DL380 Gen10 cho hiệu suất đẳng cấp thế giới

Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 cho hiệu suất đẳng cấp thế giới với việc cho phép chỉnh hệ thống thông minh tối ưu hóa hiệu suất khối lượng công việc bằng cách sử dụng các cấu hình tùy chỉnh để điều chỉnh tài nguyên nội bộ. Với thông lượng được cải thiện cho tất cả các khối lượng công việc bao gồm cả khối lượng công việc nhạy cảm với độ trễ như giao dịch tần số cao với jitter.

>>> BÍ MẬT SỨC MẠNH CỦA MÁY CHỦ HPE PROLIANT DL380 GEN10

Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 hỗ trợ công nghệ tiêu chuẩn công nghiệp có thể mở rộng bộ xử lý Intel Xeon mới nhất với tối đa 28 lõi, 12 Gb SAS và 3.0 TB của HPE DDR4 SmartMemory. HPE ProLiant DL380 Gen10 hỗ trợ tối đa ba GPU rộng hoặc năm GPU đơn rộng để tăng tốc khối lượng công việc.

Dịch vụ hàng đầu trong ngành và dễ dàng triển khai

Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 đi kèm với một bộ Dịch vụ công nghệ HPE hoàn chỉnh, mang lại sự tự tưởng, giảm rủi ro và giúp khách hàng có được sự nhanh nhẹn, linh hoạt và ổn định.

Dịch vụ Pointnext của HPE đơn giản hóa tất cả các giai đoạn của hành trình CNTT. Các chuyên gia Dịch vụ Tư vấn và Chuyển đổi hiểu các thách thức của khách hàng và thiết kế một giải pháp tối ưu. Dịch vụ chuyên nghiệp cho phép triển khai nhanh chóng các giải pháp và Dịch vụ hoạt động cung cấp hỗ trợ liên tục.

Các dịch vụ được cung cấp trong Dịch vụ hoạt động bao gồm: Công suất linh hoạt, Chăm sóc trung tâm dữ liệu, Tự động hóa cơ sở hạ tầng, Chăm sóc tại trường, Dịch vụ chủ động và bảo hiểm nhiều nhà cung cấp.

Giải pháp đầu tư CNTT của HPE giúp bạn chuyển đổi sang kinh doanh kỹ thuật số với kinh tế CNTT phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn.

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068