Giải pháp ảo hóa cho máy chủ_ giải pháp của công nghệ mới.

Ngày 01/07/2017 đăng bởi adminmcvn

Giải pháp ảo hóa máy chủ được hiểu là giải pháp sử dụng nguồn tài nguyên từ máy chủ vật lý để tạo ra hệ thống máy trạm ảo độc lập, làm cầu nối trung gian giữa máy chủ và hệ thống phần mềm. Mỗi máy trạm ảo được thiết lập hệ thống cơ sở dữ liệu riêng, có hệ điều hành riêng để chạy những ứng dụng riêng trên đó.

Vậy so với máy chủ vật lý, sử dụng giải pháp ảo hóa máy chủ có lợi gì?

Giải pháp ảo hóa cho máy chủ_ giải pháp của công nghệ mới
Giải pháp ảo hóa cho máy chủ_ giải pháp của công nghệ mới
  • Với sự phát triển của doanh nghiệp về các mảng dịch vụ khác nhau, đòi hỏi sự linh hoạt và độc lập trong xử lý các loại dữ liệu. Điểm này, máy chủ vật lý khá cứng nhắc và chậm chạp, do nó phải cùng lúc xử lý nhiều thông tin. Giải pháp máy chủ giúp được phân tách linh hoạt cho từng mục đích cụ thể riêng biệt, giúp xử lý dữ liệu hiệu quả hơn.
  • Hiệu quả đầu tư không cao: do hiệu năng sử dụng của CPU máy chủ khá thấp(<20%), vì vậy rất lãng phí.
  • Việc quản lý tài nguyên dữ liệu cũng rất đơn giản, làm giảm số nhân viên kỹ thuật cần thiết trong việc quản lý máy chủ.
  • Tính bảo mật cao: tính bảo mật được xem là một lợi thế khi ảo hóa máy chủ. Khi toàn bộ dữ liệu có giá trị của công ty được lưu trữ trong máy chủ, nó sẽ là mục tiêu đe dọa của virus, worm, DoS tấn công, điều này làm tốn nhiều thời gian và tiền bạc để ngăn chặn và phục hồi dữ liệu của công ty. Lúc này, với các máy trạm được ảo hóa, đóng vai trò như một máy chủ độc lập, có hệ điều hành riêng, sẽ đảm bảo sửa lỗi kịp thời mỗi khi có sự cố ở một hệ thống riêng nào đó mà không làm ảnh hưởng đến toàn hệ thống.
  • Sự thuận lợi khi ứng dụng giải pháp ảo hóa: người dùng có thể cùng lúc triển khai các ứng dụng khác nhau trên hệ thống máy chủ được ảo hóa, giúp đa dạng các hoạt động trên máy chủ.

Cho nên có thể nói giải pháp ảo hóa cho máy chủ_ giải pháp của công nghệ mới chính là sự lựa chọn của tương lai

Nhìn vào những lợi ích thiết thực thấy được từ giải pháp ảo hóa máy chủ, nhiều khách hàng đã tin dùng và ứng dụng trực tiếp vào doanh nghiệp của mình đem lại kết quả cao.

Công ty cổ phần dữ liệu trực tuyếnVS Trading hiện tại đang là đơn vị hoạt động mạnh trong việc ứng dụng các giải pháp đồng bộ cho máy chủ đem lại lợi ích tối đa doanh nghiệp. Ngoài raVS Trading cung cấp các dịch vụ liên quan đến máy chủ như cho thuê máy chủ, cho thuê chỗ đặt máy chủ, thuê server giá rẻ,…

Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc và phục vụ khách hàng tận tình. Vui lòng xin liên hệ về địa chỉ:

  • Số 61 Phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
  • 366 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng: 0913 560 868 – 094 8384 678.

Hotline: 0936 300 136 – 0936 108 858 – 028 7308 6666 – 028 7308 6666.

 

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
0977886211